Tặng nhân viên iPhone 8, ai cũng muốn có sếp như Huỳnh Hiểu Minh

Ngày 24/09/2017 15:57 PM (GMT+7)

Huỳnh Hiểu Minh tặng nhân viên iPhone 8 khiến ai cũng muốn làm việc cho anh; Cùng với tin "Bao Thanh Thiên" Kim Siêu Quần viết di chúc cấm vợ lấy trai trẻ.

Tặng nhân viên iphone 8, ai cũng muốn có sếp như Huỳnh Hiểu Minh

Không chỉ là soái ca ngôn tình khi có những hành động vô cùng làng mạn dành cho bà xã, Huỳnh Hiểu Minh còn nổi tiếng là người rất biết chiều nhân viên. Mới đây, nam tài tử điển trai lại vừa có một hành động khiến tất cả mọi người bất ngờ khi anh tuyên bố tặng iPhone 8 cho nhân viên.

tang nhan vien iphone 8, ai cung muon co sep nhu huynh hieu minh - 1

Huỳnh Hiểu Minh là ông chồng soái ca của Angelababy.

tang nhan vien iphone 8, ai cung muon co sep nhu huynh hieu minh - 2

Anh trở thành "đại boss" tâm lý khi tặng iPhone 8 cho nhân viên.

Tối qua (ngày 23/9), studio làm việc của Huỳnh Hiểu Minh đã đăng tại đoạn chát nhóm của công ty. Trong đoạn chát, Huỳnh Hiểu Minh tuyên bố: "Khoảng thời gian này cả nhà đã vất vả nhiều rồi. Những chiếc iPhone 8 này là để thưởng cho mọi người. Chúng ta cùng nhau nỗ lực nhé". Đính kém với loạt ảnh trên, studio của ông xã Angelababy còn viết: "Anh không chỉ là boss của bọn em mà còn là người bạn tâm giao. Tương lai sau này chúng em sẽ vẫn tiếp tục cố gắng hết mình".

tang nhan vien iphone 8, ai cung muon co sep nhu huynh hieu minh - 3

Nhân viên cảm ơn Huỳnh Hiểu Minh.

Rất nhiều người ghen tị với các nhân viên của Huỳnh Hiểu Minh bởi anh quá tâm lý và chu đáo. Thậm chí một số người còn bày tỏ ý định được làm nhân viên của Huỳnh giáo chủ.

Trước đó, trong một sự kiện, Huỳnh Hiểu Minh cũng khiến nhiều người ngưỡng mộ khi xin chữ ký nam tài tử Cổ Thiên Lạc cho nhân viên của mình. Hành động của ông xã Angelababy lại một lần nữa "ăn điểm" trong mắt công chúng.

tang nhan vien iphone 8, ai cung muon co sep nhu huynh hieu minh - 4

tang nhan vien iphone 8, ai cung muon co sep nhu huynh hieu minh - 5

Huỳnh Hiểu Minh từng xin chữ ký Cổ Thiên Lạc cho nhân viên.

"Bao Thanh Thiên" Kim Siêu Quần viết di chúc cấm vợ lấy trai trẻ

Mới đây, khi tham gia một sự kiện, "Bao Thanh Thiên" Kim Siêu Quần đã chia sẻ khá nhiều về bệnh tật. Nam nghệ sĩ nổi tiếng cũng nhắc tới cuộc sống hiện tại sau ca phẫu thuật quan trọng.

tang nhan vien iphone 8, ai cung muon co sep nhu huynh hieu minh - 6

Kim Siêu Quần trở lại sau ca phẫu thuật u não.

Theo lời của Kim Siêu Quần, ông có thể ra đi bất cứ lúc nào vì căn bệnh này. Bởi vậy, nam nghệ sĩ đã để lại di chúc và dặn dò người vợ.

"Tôi dặn cô ấy khi tôi lìa trần hãy kết hôn với người đàn ông tốt hơn tôi. Nhưng, tôi không muốn cô ấy lấy một anh chàng trẻ tuổi điển trai. Nếu cô ấy làm vậy, tôi chết không cam tâm", Kim Siêu Quần chia sẻ.

tang nhan vien iphone 8, ai cung muon co sep nhu huynh hieu minh - 7

Vết mổ trên đầu của Kim Siêu Quần.

tang nhan vien iphone 8, ai cung muon co sep nhu huynh hieu minh - 8

Kim Siêu Quần không muốn vợ lấy chồng trẻ.

Được biết, trong di chúc, nam nghệ sĩ cũng để lại toàn bộ gia sản cho vợ. Nếu bán 3 công ty sản xuất phim, vợ của Kim Siêu Quần - bà Trần Kỳ có thể an nhàn tuổi già.

Kim Siêu Quần phát hiện khối u ở não vào năm 2016. Khối u có kích thước 9 cm. Ngoài ra, Kim Siêu Quần phải đấu tranh với bệnh tiểu đường và huyết áp. Hai bệnh này xuất hiện sau khi ông tham gia Bao Thanh Thiên. Thực chất, vì muốn nhập vai tốt nhất, Kim Siêu Quần đã cố gắng tăng cân. Di chứng của việc tăng cân là nguyên nhân bệnh tật hành hạ ông những năm qua.

>> Xem tiếp: MỸ NHÂN "TUỔI TRẺ BAO THANH THIÊN" GIỜ NGÀY CÀNG TRẺ ĐẸP DÙ ĐÃ 35 TUỔI

Theo Sam Sam/ Sina, Ifeng, baidu (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường sao Hoa ngữ