Thanh Thanh Hiền sắp lấy con trai Chế Linh?

Ngày 28/02/2014 09:02 AM (GMT+7)

Thông tin nữ ca sỹ sắp kết hôn với Chế Phong gây bất ngờ cho khán giả.

Thông tin về việc nam danh ca Chế Linh về nước làm liveshow "10 năm tình cũ" vào ngày 1/3 tới đây gây rất nhiều sự quan tâm dành cho công chúng. Bên cạnh những bản tình ca đi vào lòng khán giả, câu chuyện đời tư của nam danh ca cũng được rất nhiều người quan tâm.

Mới đây, thông tin con trai danh ca Chế Linh sắp tổ chức đám cưới với nghệ sỹ Thanh Thanh Hiền tiếp tục là điểm nóng của nhiều kênh truyền thông. Người được đồn cưới Thanh Thanh Hiền là Chế Phong - con út của Chế Linh với người vợ đầu tiên (Chế Linh có 4 vợ và 14 con, 7 trai - 7 gái).

Trước thông tin này, Chế Linh vui vẻ cho biết: "Chế Phong lớn rồi, cũng chững chạc nên tôi rất tin tưởng. Nghe được tin con lấy vợ, tôi rất vui. Chế Phong lại lấy một nghệ sỹ nữa, thế nên đó là hạnh phúc của tôi. Con mình đã có đôi có bạn, đó là hạnh phúc của tôi và của cặp tình nhân mới này. Tôi cũng ước ao họ trở thành đôi vợ chồng thực sự".

Thanh Thanh Hiền sắp lấy con trai Chế Linh? - 1
Chế Linh cùng 3 con trai biểu diễn tại Việt Nam.

Chế Linh đã có nhiều cuộc tiếp xúc với nghệ sỹ Thanh Thanh Hiền, ông cũng bày tỏ sự cảm thông và chia sẻ với nữ nghệ sỹ đã trải qua một lần đò: "Đừng có câu nệ về quá khứ mà phải chấp nhận hiện tại, hướng về tương lai. Làm như thế mới giữ được hạnh phúc. Rất cảm ơn Thanh Thanh Hiền đã chấp nhận và kết bạn với con trai tôi".

Trước đó, Thanh Thanh Hiền cũng từng chia sẻ trên một kênh truyền thông về "người mới" của mình: "Anh ấy ở trong Nam và cũng làm nghệ thuật". Theo lời Chế Linh, con trai ông hiện đang sống tại Tp. HCM, hiện nay chưa có thông tin cụ thể gì về đám cưới.

Mặc dù Chế Linh khá cởi mở khi chia sẻ về câu chuyện của Thanh Thanh Hiền và con trai, tuy nhiên nữ nghệ sỹ tỏ ra khá kín tiếng. Cô từ chối trả lời mọi câu hỏi của phóng viên và chỉ đưa ra lời khẳng định: "Hiện tại chưa có gì là chắc chắn cả".

Thanh Thanh Hiền từng trải qua một cuộc hôn nhân, có 2 con gái. Các con gái cô hiện đang sống với bố - nghệ sỹ Hoàng Anh Tú.

Thanh Thanh Hiền sắp lấy con trai Chế Linh? - 2
Chế Phong và Thanh Thanh Hiền.

Thanh Thanh Hiền sắp lấy con trai Chế Linh? - 3
Nghệ sỹ Thanh Thanh Hiền.

Nghệ sỹ Thanh Thanh Hiền tên thật là Phạm Thị Thu Huyền, sinh năm 1969 tại Hà Nội, trong một gia đình cả bố và mẹ đều là nghệ sĩ, trong đó mẹ là nghệ sĩ cải lương Kim Thoa. 6 tuổi, chị đã lên sân khấu biểu diễn cải lương và thể hiện năng khiếu bẩm sinh từ lúc nhỏ..

Thanh Thanh Hiền cũng là một trong những nghệ sĩ hiếm hoi của Việt Nam đa năng và đa dạng. Là một nghệ sĩ cải lương tiếng tăm, đồng thời cũng là một ngôi sao hát nhạc dân gian trữ tình và dân gian đương đại rất cá tính và khá đắt show ở miền Bắc. chị cũng có thể hát rất hay chầu văn, ca Huế và ca trù, chèo… Sự đa năng ấy một phần được bồi đắp trong chặng hành trình hơn 10 năm cùng người chồng, nghệ sĩ đàn bầu Hoàng Anh Tú. Nhưng khoảng thời gian đó, sự đa năng cũng đi kèm với sự đa đoan đời nghệ sĩ, mà kết quả cuối cùng là hai người không cùng nhau đi đến cuối con đường.

Thanh Thanh Hiền cũng được biết đến là người bạn diễn thân thiết ngoài đời lẫn sân khấu của danh hài Xuân Hinh. Cô được nhớ tới nhiều nhất với vai diễn gái làng chơi khi diễn chung tiểu phẩm hài "Người ngựa, ngựa người".

Theo Hoa Mẫu Đơn (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Chế Linh