Sau 6 tháng "mất tích", The Men trở lại, điển trai "gấp ngàn lần"

Thời gian qua, The Men "mất tích" ở Việt Nam bởi nhóm lưu diễn ở Mỹ và Anh.

Trở về từ chuyến lưu diễn 6 tháng tại Mỹ và Anh, The Men đã lập tức bắt nhịp lại guồng làm việc của mình. Ngay lập tức, nhóm cho ra ca khúc mới nhất mang tên "You Far Away" .

"You Far Away" được sáng tác bởi Nguyễn Hoàng Duy, người chắp bút cho rất nhiều ca khúc nổi tiếng của The Men trước đây như "Vụt tan", "Ừ thôi mình chia tay", "Điều hạnh phúc nhất", "Đôi khi", "Sẽ quên"…

Ca từ của bài hát là nỗi đau của chàng trai khi phải chia tay, rời xa người mình yêu thương. Tuy vậy, You Far Away lại là bài hát có giai điệu và tiết tấu nhanh, dễ nghe, dễ đi vào lòng người, đặc biệt là các bạn trẻ.

"You Far Away" là ca khúc đánh dấu sự thay đổi của nhóm The Men trong phong cách âm nhạc cùng nhạc sỹ Nguyễn Hoàng Duy với dòng nhạc Deep house và Trap.

Đây cũng là dịp The Men lột xác, làm mới bản thân sau nhiều năm hát pop ballad và EDM.

Sau chuyến lưu diễn trở về, The Men tiếp tục cho ra rất nhiều sản phẩm âm nhạc mới

Trong năm 2017 này The Men sẽ có 3 Album gửi đến khán giả. Đó là Album nhạc Deep house và Trap, tiếp đến là Album Pop Ballad và Album Những ca khúc dành cho tình yêu. Ngoài ra nhóm sẽ cho ra mắt nhièu MV trong năm nay.

Năm 2017 có lẽ là năm mà The Men cho ra mắt nhiều Album nhất

Hiện tại The Men đã có mặt tại Việt Nam để thực hiện các chuyến lưu diễn trong nước nhằm quảng bá cho ca khúc mới là "You Far Away"

Theo Miu (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Album nhạc hay