Thu Minh nhí nhảnh bên MC Phan Anh, Bằng Kiều

Gạt scandal kiện tụng, Thu Minh cùng Bằng Kiều, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và MC Phan Anh vui vẻ hội ngộ trong ngày ghi hình đầu tiên của Vietnam Idol 2016.

Trong hai ngày 11-12/4, Vietnam Idol mùa thứ 7 đã bước vào quá trình ghi hình đầu tiên. Bộ ba giám khảo Bằng Kiều, Thu Minh và Nguyễn Quang Dũng tràn đầy năng lượng đi gặp gỡ các thí sinh. MC Phan Anh cũng chính thức trở lại dẫn chương trình sau một thời gian tạm nghỉ để tập trung cho gia đình và công việc kinh doanh. Cả bốn vô cùng vui vẻ, nhí nhảnh khi hội ngộ.

thu minh nhi nhanh ben mc phan anh, bang kieu - 1

Thu Minh là giám khảo đầu tiên xác nhận ngồi ghế nóng Vietnam Idol 2016. "Bà mẹ một con" đầy hứng khởi trong ngày ghi hình đầu tiên.

thu minh nhi nhanh ben mc phan anh, bang kieu - 2

thu minh nhi nhanh ben mc phan anh, bang kieu - 3

Vài ngày trước, Thu Minh gặp rắc rối liên quan đến nhà đất, tuy nhiên cô đã nhanh chóng ổn định lại và tiếp tục công việc.

thu minh nhi nhanh ben mc phan anh, bang kieu - 4

thu minh nhi nhanh ben mc phan anh, bang kieu - 5

Đồng hành cùng Thu Minh trên ghế nóng lần này là nam ca sĩ Bằng Kiều...

thu minh nhi nhanh ben mc phan anh, bang kieu - 6

.... Và đạo diễn Nguyễn Quang Dũng.

thu minh nhi nhanh ben mc phan anh, bang kieu - 7

Bằng Kiều bộc bạch, anh sẽ là một giám khảo dễ thương, không làm tổn thương thí sinh nhưng "khó vượt qua" ở Vietnam Idol.

thu minh nhi nhanh ben mc phan anh, bang kieu - 8

Còn đạo diễn Nguyễn Quang Dũng cho biết: “Năm nay, tôi sẽ là một giám khảo rất hiền, rất dễ”. Anh đùa mình luôn hiền hơn Thu Minh.

thu minh nhi nhanh ben mc phan anh, bang kieu - 9

Phan Anh trở lại dẫn chương trình. Anh rất hạnh phúc khi giữ đúng được lời hứa với ban tổ chức vì không bị kẹt show khác.

thu minh nhi nhanh ben mc phan anh, bang kieu - 10

Phan Anh tiết lộ, quan sát Thu Minh trong buổi ghi hình, anh thấy nữ giám khảo này năm nay có nhiều sự sâu sát hơn. "Tôi cũng bất ngờ vì sự nhập cuộc nhanh chóng bất ngờ của anh Bằng Kiều cùng sự dí dỏm anh mang lại", nam MC điển trai chia sẻ.

thu minh nhi nhanh ben mc phan anh, bang kieu - 11

"Ông bố ba con" còn cho biết: "Ngay cả đạo diễn Nguyễn Quang Dũng cũng chia sẻ, anh sẽ thay đổi, vì anh nói mình đòi hỏi thí sinh điều mới mẻ thế thì thật công bằng khi mình phải làm mới chính mình!”

Theo Anne (Khám phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác