Thu Minh rạng rỡ đến mừng Trúc Nhân

Ngày 11/07/2014 08:13 AM (GMT+7)

Thu Minh đã dành cho học trò Trúc Nhân một nụ hôn ấm áp trong buổi họp báo chiều qua.

Chiều qua (10/7), nữ ca sỹ Thu Minh đã đến chúc mừng Trúc Nhân và Thảo Nhi ra mắt MV chung mang tên "Bốn chữ lắm". Trúc Nhân là học trò cưng của Thu Minh trong cuộc thi The Voice 2012, anh cũng là người được Thu Minh dành cho nhiều tình cảm nhất.

Những show diễn mà hai cô trò tham dự, Thu Minh đều dành cho Trúc Nhân những lời khen có cánh. Đặc biệt, sau khi mọi khách mời về hết, Thu Minh đã nán lại để trò chuyện riêng với Trúc Nhân. Cô chúc mừng học trò đã ra mắt được "đứa con tinh thần", cô cũng dành cho Trúc Nhân một nụ hôn lên trán với ánh mắt trìu mến, yêu thương. 

Trúc Nhân và Thảo Nhi trong ngày ra mắt MV "Bốn chữ lắm".

Trúc Nhân là một trong những ca sỹ bước ra từ cuộc thi The Voice 2012.

Trúc Nhân gửi lời cám ơn sâu sắc đến HLV Thu Minh, người đã giúp anh có được như ngày hôm nay.

Thu Minh hôn lên trán Trúc Nhân đầy âu yếm, cô cũng dành rất nhiều lời khen có cánh cho học trò.

MV "Bốn chữ lắm" là một chuỗi những cung bậc cảm xúc ngẫu hứng với những hình ảnh liên tục biến đổi, không theo một trình tự nhất định để minh họa cho những cảm xúc ngẫu hứng trong bài hát.

Chia sẻ về MV, đạo diễn trẻ Vũ Ngọc Phương nói: "Mọi người sẽ thấy điều ấn tượng nhất của MV là các hiệu ứng thị giác mạnh mẽ. Ngoài những biểu cảm trên gương mặt, Trúc Nhân và Thảo Nhi còn dùng ngôn ngữ của người khiếm thính để diễn tả 4 cung bậc cảm xúc: yêu - thương - đau - xa. Về cách dựng hình ảnh theo thủ thuật Splic-screen (chia khung) ở những khung hình độc lập cũng thể hiện sự chia xa trong tình yêu rất đáng yêu và nhẹ nhàng. Bên cạnh đó, ê-kíp còn nhờ đến Lâm Vinh Hải biên đạo cho màn múa đương đại nhằm thể hiện được sự day dứt và cảm xúc phức tạp trong tinh tình yêu của những cặp đôi yêu xa.

Một chi tiết thú vị khác của MV chính là khi Trúc Nhân mặc nhầm áo cô dâu, còn Thảo Nhi nhầm áo chú rể. Một sự nhầm lẫn đáng yêu nhưng mang ý nghĩa là những người yêu nhau đôi khi nên đứng vào vị trí của người còn lại để hiểu nhau hơn".

Êkíp thực hiện MV "Bốn chữ lắm", điều đặc biệt là MV đều được quay bằng một chiếc điện thoại.

Thu Minh chăm chú theo dõi phần trình diễn của học trò cưng.

Thu Minh và mẹ của Trúc Nhân.

Trong ngày ra mắt MV "Bốn chữ lắm" rất nhiều sao Việt đến chúc mừng Trúc Nhân - Thảo Nhi như: Thu Minh, Văn Mai Hương, Giang Hồng Ngọc, Bảo Anh, Đinh Hương, Lâm Vinh Hải... 

Văn Mai Hương.

Bảo Anh.

Lâm Vinh Hải.

Giang Hồng Ngọc.

Đồng Lan.

Quang Đăng.

Đinh Hương.

Theo PBB- Ảnh: Chanh Nguyễn (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Trúc Nhân