Thực hư về tin đồn Hồ Quang Hiếu môi giới, đánh đập gái mại dâm

Ngày 09/04/2019 18:00 PM (GMT+7)

Những chia sẻ thật của Hồ Quang Hiếu về cuốn tự truyện gây tranh cãi đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của người hâm mộ.

XEM VIDEO: Hồ Quang Hiếu chia sẻ về cuộc sống sau khi chia tay với Bảo Anh. 

Chiều ngày 8/4, buổi họp báo ra mắt tự truyện Đổi thay của Hồ Quang Hiếu đã diễn ra tại TP.HCM. Những câu chuyện được hé lộ trong cuốn sách theo như nam ca sĩ chia sẻ là phản ánh 100% cuộc đời mình. Trong tự truyện, lần đầu tiên Hồ Quang Hiếu tiết lộ quá khứ sống ở chợ, bến xe, từng đi bụi, đánh nhau, trấn lột, thậm chí làm công việc điều phối gái bia ôm trong quán karaoke.

Nhiều khán giả rất sốc khi biết quá khứ của nam ca sĩ có tiếng hiền lành, sạch scandal trong showbiz. Thế nên tại buổi họp báo, Hồ Quang Hiếu đã thẳng thắn chia sẻ về những bình luận của khán giả trong suốt thời gian qua.

Hồ Quang Hiếu từ tổ chức buổi họp báo ra mắt tự truyện “Đổi thay”.

- Chào Hồ Quang Hiếu. Hiếu có thể chia sẻ cho người hâm mộ hiểu hơn về lý do bạn quyết định thực hiện cuốn tự truyện này?

Thực sự thì có những chuyện Hiếu chưa từng làm thì Hiếu sẽ muốn làm. Qua cuốn sách, Hiếu muốn lưu giữ những thứ đã qua trong cuộc đời của mình để sau này có con cháu, Hiếu không cần kể nữa mà đưa sách cho con cháu đọc luôn (cười).

Một phần khác, Hiếu muốn chia sẻ cho các bạn trẻ, đặc biệt là các bạn đam mê nghệ thuật có động lực hơn để theo đuổi nghề. Đôi khi các bạn nghĩ hoạt động nghệ thuật là điều gì đó xa vời, “ca sĩ phải giàu mới làm được”, “phải quen biết bầu show và đánh đổi”... thì cuốn tự truyện sẽ truyền động lực cho các bạn, dù có khó khăn cũng vẫn sẽ luôn có tia hi vọng.

Ra mắt tự truyện, Hồ Quang Hiếu muốn truyền động lực cho các bạn trẻ, đồng thời "để cho con cháu đọc".

- Nhiều người thắc mắc rằng trong cuốn tự truyện, Hồ Quang Hiếu sử dụng nhiều hình ảnh minh họa nhưng lại không có những bức ảnh quá khứ, tuổi thơ để phù hợp hơn với nội dung chia sẻ. Hiếu có thể tiết lộ về điều này được chứ?

Hồi xưa, Hiếu thuê nhà nhưng làm gì có tiền trả, toàn thuê xong "xù", vác đồ đi trong đêm. Khi đi, Hiếu chỉ đem theo rất ít đồ, thường là những món đồ mới hoặc có giá trị. Những đồ đạc cũ thì Hiếu bỏ lại hết. Thế nên không còn giữ được những bức ảnh cũ để đưa vào tự truyện.

- Một bộ phận khán giả cũng chỉ trích việc Hồ Quang Hiếu kể quá thật về cuộc đời mình với những chi tiết sốc. Hiếu không sợ bị công chúng quay lưng và ghét bỏ sao?

Thật ra công chúng luôn luôn nghĩ về người nghệ sĩ là những điều gì đó đẹp đẽ, lung linh nhưng trong mỗi người đều sẽ có những mặt xấu, mặt tốt cả thôi. Khi bắt đầu viết cuốn tự truyện, Hiếu cũng đã suy nghĩ rất kỹ. Với những điều xấu, có người kể ra hoặc có người sẽ giữ kín.

Với Hiếu, Hiếu không cổ động cho việc khi bạn làm xấu thì bạn thành công, quan trọng là Hiếu trân trọng cuộc sống của mình bởi vì bản thân đã từng trải qua những chuyện xấu, nhưng hiện tại tư duy và suy nghĩ của Hiếu thay đổi. Qua cuốn sách, Hiếu muốn lột tả hết cuộc sống của mình, những câu chuyện quá khứ, những điều Hiếu từng trải qua. Đó mới là điều quan trọng trong cuốn sách.

"Với Hiếu, Hiếu không cổ động cho việc khi bạn làm xấu thì bạn thành công", nam ca sĩ khẳng định.

- Hồ Quang Hiếu nhắc đến những bóng hồng đi qua đời mình, nhưng lại không nhắc đến Bảo Anh. Hiếu chia sẻ về điều này được chứ?

Có nhiều người hỏi tại sao tự truyện không nhắc tới Bảo Anh. Thì thực ra câu chuyện của Hiếu là đánh dấu sự may mắn của mình trên con đường ca hát. Khi mà Hiếu thành công trong sự nghiệp rồi thì mới quen Bảo Anh, nên cũng không có kỉ niệm nào hợp để nhắc vào tự truyện. Hiếu muốn kể là những khó khăn, chông gai trong quá khứ cho tới lúc đạt được thành công thôi, còn đến lúc gặp được Bảo Anh rồi thì cả hai không gặp khó khăn gì cả.

Hồ Quang Hiếu cũng giải thích lý do không nhắc đến tình cũ Bảo Anh.

- Có bao giờ Hồ Quang Hiếu hối hận vì chia sẻ quá thật trong tự truyện không?

Đôi khi Hiếu thực sự rất là hối hận, tự nhủ rằng “mình khùng sao trời”. Tự dưng đang được mọi người yêu quý, nhận định là ca sĩ hiền lành, ngây ngô mà bây giờ mở mạng, có mấy bài viết rằng “Hồ Quang Hiếu môi giới gái mại dâm”, “Hồ Quang Hiếu đánh đập gái mại dâm” là không đúng sự thật, khiến mọi người hiểu lầm và chửi Hiếu. Nhưng mà lỡ ra sách rồi sao rút lại được nữa.

Nam ca sĩ ký tặng sách cho bạn bè, người hâm mộ.

Cảm ơn Hồ Quang Hiếu đã chia sẻ!

Bị chỉ trích vì quá khứ trấn tiền, cặp kè gái bia ôm, Hồ Quang Hiếu đáp trả thế này!
Trước những phản hồi trái chiều từ phía công chúng về quá khứ bất hảo của mình, Hồ Quang Hiếu đã có những chia sẻ rất thẳng thắn.

Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hồ Quang Hiếu