Thúy Nga kể chuyện đi thăm Minh Béo bị... nhầm đường

Ngày 17/04/2016 19:16 PM (GMT+7)

Vì lần đầu tiên đi đến tòa nên Thúy Nga không khỏi nhầm đường.

Sự việc Minh Béo bị bắt ở Mỹ thu hút khá đông sự chú ý của sao Việt trong nước cũng như ở Mỹ. Là đồng nghiệp, lại đang ở Mỹ, Thúy Nga cũng tranh thủ đến thăm và theo dõi phiên tòa điều trần đầu tiên của Minh Béo.

Minh Béo trong phiên điều trần đầu tiên

Tuy nhiên, do không biết đường nên cô đã đi nhầm. Thúy Nga tâm sự:

"Sáng, mình dậy thật là sớm, sửa soạn quầo áo chỉnh tề kín đáo để tham dự phiên toà. Lái xe đến nơi, cộng cả đi bộ lòng vòng hết hơn 35 phút mới phát hiện... À, mình đi lộn qua toà xử "Li lị".

Lật đật, hỏi thăm chính xác lại địa chỉ. Lái xe hết 25 phút nữa đến nơi, đậu xe nhìn đồng hồ vẫn còn kịp giờ. Đi bộ hết gần cả 1 tiếng mới đến chỗ phiên toà vụ của Minh Béo. Đi mới biết toà án nước Mỹ quá rộng lớn, đi qua mấy cao ốc lớn đều thuộc của Toà án, bước vô toà nhà nào cũng phải qua máy soi. Đến nơi, mới phát hiện... À ,chỗ mình đậu xe sát ngay chỗ toà án, đi bộ hết có 1 phút mà không biết đi hết 1 vòng thăm quan Toà án luôn.

Đến nơi, phát hiện nữa, phiên toà vừa kết thúc. Lỗi không phải mình đi trễ mà là cái tội không biết đường! Nói vậy chứ ,mình cũng ngồi hỏi thăm và trấn an tinh thần anh chị của Minh Béo. Vì anh chị cũng không được vào trong tham dự phiên toà. Hiện tại, chưa rõ tội của Minh Béo là sao vì phải chờ toà xét xử rõ ràng cụ thể, trước mắt mình thấy tội cho anh chị của Minh Béo quá, trông anh chị rất buồn và tâm trạng bất an lắm!

Cũng mong dư luận nhẹ nhàng lại vì mọi chuyện cứ bình tĩnh để Toà án Mỹ là nơi phán xét cuối cùng. Nếu chúng ta không giúp được thì đừng có "giết". "Giết" ở đây không phải là bằng dao bằng súng mà là bằng sự chỉ trích của xã hội là cái giết tinh thần gia đình Minh Béo nhanh nhất!".

Thúy Nga ban đầu đi nhầm đường sang tòa xử ly dị, khi cô đến thì tòa vừa xử xong, tuy nhiên, nữ diễn viên vẫn kịp an ủi gia đình Minh Béo

Theo Hạ Băng (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Minh Béo