Thúy Vinh mệt mỏi khi bị Thanh Thảo tố tham lam, quá quắt

Ngày 29/01/2016 16:00 PM (GMT+7)

Nữ ca sĩ Thanh Thảo mong muốn rút tên khỏi công ty chung và đòi trả lại các số điện thoại được cho là Thúy Vinh đã chiếm hữu.

Thanh Thảo - Thúy Vinh từng là đôi bạn thân thiết, cùng nhau sáng lập và điều hành một công ty chuyên về giải trí. Tuy nhiên, khoảng 5 năm nay, mối quan hệ giữa họ đã "cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt". Thanh Thảo nhiều lần tố Thúy Vinh nợ nần chồng chất, coi thường pháp luật.

Sau một thời gian lắng dịu, hôm qua (28/1), nữ ca sĩ "Búp bê" tiếp tục đăng đàn, thể hiện tâm trạng bức xúc đối với cựu siêu mẫu Thúy Vinh.

Giọng ca Ôi tình yêu xưng "tôi" - "cô" đối với Thúy Vinh và vạch ra nhiều mâu thuẫn giữa hai người. Thanh Thảo cho rằng, người bạn thân một thời của mình đã chiếm cả công ty của cô một cách ngoạn mục rồi để nó chết dần chết mòn. Khi công ty sụp đổ, cựu người mẫu lại bắt Thanh Thảo phải chịu trách nhiệm chung về các khoản thuế má, nợ nần.

thuy vinh met moi khi bi thanh thao to tham lam, qua quat - 1

Thanh Thảo cho rằng cô vốn đanh đá nên ít người thương hơn Thúy Vinh.

Nữ ca sĩ sinh năm 1977 nhắn nhủ đến Thúy Vinh điều mong muốn nhất của mình lúc này: "Tôi chỉ mong cô giải thể công ty để tôi không còn liên quan đến cô nữa thôi, cho tôi yên tâm. Lỡ ra cô dùng công ty làm gì phạm pháp sẽ phiền cho tôi lắm. Tôi cũng chẳng đòi hỏi cô trả lại tiền tỷ hay mua bán cổ phần gì nữa, tôi cho cô hết cổ phần của tôi trong công ty đấy, cho tôi rút cái tên tôi ra giùm được không?"

Bên cạnh đó, Thanh Thảo còn cho rằng Thúy Vinh bắt cô giao số điện thoại cá nhân đã dùng từ trước khi lập doanh nghiệp và nói đó là tài sản chung của công ty.

Thanh Thảo - Thúy Vinh từng là đôi bạn thân thiết.

"Búp bê" Thanh Thảo tỏ ra chán nản sau nhiều năm tố qua tố lại và kiện tụng với Thúy Vinh nhưng cô không còn muốn truy cứu nữa. Cô nói: "Tôi cũng không xúc tiến vụ kiện cô cho đến cùng, mặc dù cô sai phạm và nhiều biên bản, chứng từ trong công ty giả chữ ký của tôi. Tôi đã không truy cứu mà muốn cho cô hoà giải, vì tôi thú thật còn động lòng với cô lắm".

Ca sĩ 7X cho biết, cô tưởng mình đã "thù Thúy Vinh tận xương tuỷ", nhưng khi cựu người mẫu chủ động nhắn tin hỏi thăm, cô lại vui vẻ và không mảy may suy nghĩ gì. Cả hai thậm chí đã tâm sự suốt đêm về chuyện gia đình, con cái. Thế nhưng Thúy Vinh tiếp tục thách thức cô ra tòa.

Thanh Thảo kêu gọi cựu người mẫu: "Dừng lại đi cô ơi! Tôi cũng mệt và cô cũng mệt rồi. Già đến nơi rồi, lo tìm chốn bình an trong tâm hồn đi. Sao cứ phải tham lam và hơn thua nhau từng chút một như thế".

Thúy Vinh đã về Hà Nội và chỉ muốn ở bên gia đình.

Trước những lời tố cáo của Thanh Thảo, mới đây Thúy Vinh đã lên tiếng trần tình. Cô cũng cảm thấy rất mệt mỏi và chỉ muốn bình yên đoàn viên bên người thân. Hiện tại, cựu người mẫu đã trở về Hà Nội đón Tết cùng gia đình và sẽ trở lại TP HCM để giải quyết mọi chuyện sau Tết. Cô không mấy quan tâm đến những lời Thanh Thảo viết.

Bầu sô 7X cũng cho biết, cô đã chủ động nhắn tin hòa giải với Thanh Thảo nhưng nữ ca sĩ không có thiện chí. Cô đã giao toàn quyền cho luật sư tố tụng xử lý và chờ phán quyết của pháp luật.

Mâu thuẫn giữa Thanh Thảo - Thúy Vinh trong việc điều hành công ty đã nảy sinh từ khoảng năm 2011. Đến nay, những khúc mắc giữa hai người lại trở nên căng thẳng, gây sự chú ý của dư luận.

Theo L.C (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Thanh Thảo
Tin hay đừng bỏ lỡ