Trấn Thành góp 300 triệu cứu trợ lũ lụt, kêu gọi thêm kèm tuyên bố: "Không ăn 1 đồng nào"

Tiểu Minh Ngày 16/10/2020 00:24 AM (GMT+7)

MC Trấn Thành là nghệ sĩ nổi tiếng tiếp theo đứng ra gây quỹ, kêu gọi các mạnh thường quân ủng hộ tiền cứu trợ bà con miền Trung.

Sau Thuỷ Tiên, vợ chồng Lý Hải - Minh Hà, Hồng Nhung, MC Đại Nghĩa..., Trấn Thành là nghệ sĩ mới nhất đứng ra kêu gọi quyên góp cứu trợ đồng bào miền Trung đang sống trong biển lũ. Nam MC đắt show nhất làng giải trí Việt xung phong bỏ tiền túi 300 triệu, đồng thời kêu gọi mọi người chung tay. Anh cho biết sẽ tổng kết số tiền sau 3 ngày phát động gây quỹ (từ 15 - 18/10), trước khi chuyển vào miền Trung để giúp đỡ bà con nơi đây. 

Trên trang cá nhân, MC Trấn Thành viết: “Chúng ta hãy chung tay góp sức, mỗi người chia sẻ một ít cho bà con miền Trung. Tôi sẽ tới đó giúp bà con. Thiên nhiên đối xử tệ với bà con miền Trung quá. Mỗi năm đều bị, không biết bao giờ mới dứt”. Nam MC gây chú ý với lời hứa "sẽ gửi hết cho bà con ở dưới, không ăn 1 đồng nào!". 

Trấn Thành góp 300 triệu cứu trợ lũ lụt, kêu gọi thêm kèm tuyên bố: amp;#34;Không ăn 1 đồng nàoamp;#34; - 1

MC Trấn Thành vận động quyên góp cứu trợ đồng bào miền Trung. Anh cũng "rút hầu bao" 300 triệu để đưa vào quỹ của mình.

Trấn Thành góp 300 triệu cứu trợ lũ lụt, kêu gọi thêm kèm tuyên bố: amp;#34;Không ăn 1 đồng nàoamp;#34; - 3

Nam MC cho biết chỉ nhận quyên góp trong 3 ngày và sẽ tiến hành chuyển tới các tổ chức ở miền Trung để cứu trợ bà con.

Tính đến chiều ngày 15/10, phía vợ chồng Lý Hải - Minh Hà cho biết đã kêu gọi được 3,5 tỷ đồng. Cả hai vợ chồng dự định khi nước rút sẽ ra miền Trung giúp đỡ những trường hợp đặc biệt khó khăn, chịu thiệt hại lớn về người và tài sản.

Phi Nhung thông báo đã quyên góp được 200 triệu đồng. Nữ ca sĩ cho biết sẽ sắp xếp công việc để đi Huế sớm nhất. Ca sĩ Trung Quân cũng đứng ra quyên góp được 400 triệu đồng.

Đáng chú ý nhất là ca sĩ Thủy Tiên, cô cho biết đến sáng ngày 15/10 đã vận động được 22 tỷ đồng. Bà xã Công Vinh hiện đang có mặt tại miền Trung để trao tận tay tiền mặt và nhu yếu phẩm cần thiết cho người dân. Đến chiều cùng ngày, cô đã có mặt tại các xã Quảng Thành, Quảng Phước, Quảng An...

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/tran-thanh-gop-300-trieu-cuu-tro-lu-lut-keu-goi-them-...

Thuỷ Tiên quyên góp cứu trợ miền Trung 1 tiếng được 1 tỷ, Lý Hải kêu gọi 2,5 tỷ đồng
Nhiều nghệ sĩ đã đồng loạt đứng ra quyên góp, kêu gọi các mạnh thường quân chung tay cứu giúp đồng bào miền Trung đang chịu cảnh mưa lũ, ngập lụt...
Theo Tiểu Minh (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Trấn Thành