Tuấn Hưng "cảnh cáo", dọa tung lời xin lỗi của Thu Phương

Ngày 27/03/2016 08:09 AM (GMT+7)

Nam ca sĩ Tuấn Hưng còn phát hiện thêm ca khúc Cầu vồng khuyết của anh mà Thu Phương hát không xin phép.

Tuần vừa qua, câu chuyện ồn ào việc  Thu Phương hát "chùa" ca khúc của Tuấn Hưng vẫn chưa đi đến hồi kết. Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ luôn đưa ra những dòng chia sẻ để nói việc lí do dùng "chùa" ca khúc của đàn em. 

Tuấn Hưng từng rất bức xúc khi thấy phần biểu diễn của Thu Phương tại một tụ điểm ca nhạc tối 16/3, lúc đó cô hát ca khúc "Nắm lấy tay anh", bài hát được Tuấn Hưng mua độc quyền. Ngay sau đó anh đã chia sẻ với nhạc sĩ Tú Dưa và "nhắc khéo" việc đây là bài hát của anh và ai cần hát đều phải xin phép. Ngay sau đó Tuấn Hưng cũng im lặng và không chia sẻ gì thêm. 

Tuấn Hưng chia sẻ về việc Thu Phương dùng "chùa" ca khúc Nắm lấy tay anh của mình.

Tuy nhiên, sự việc tưởng chừng như chỉ dừng lại ở đó thì ngày hôm qua (26/3), Thu Phương lại đăng đàn tiếp và "đá xéo" trực tiếp đến Tuấn Hưng. Thu Phương đăng ảnh chụp chung với Sơn Tùng M-TP, cô viết: "Em Tùng M-TP, chị xin phép được đăng hình ảnh của em. Bây giờ cái gì cũng phải xin phép hết không thì chết. Khôn quá chết, dại quá chết, biết là sống. Hải Phòng nhưng thỉnh thoảng cũng lòng vòng lắm, nói ở đây chết cây Hà Nội".

Vì có quá nhiều người hâm mộ phản ứng và fan của Sơn Tùng không thích khi bị Thu Phương lôi vào cuộc chiến của cô và Tuấn Hưng nên nữ ca sĩ đã nhanh chóng gỡ ảnh xuống. 

Thu Phương đăng ảnh với Sơn Tùng nhằm "đá xéo" Tuấn Hưng tuy nhiên sau đó cô đã gỡ ảnh xuống.

Quá bức xúc khi bị giọng ca gốc Hải Phòng "đá xéo", Tuấn Hưng đã nhanh chóng lên tiếng. Anh cho rằng Thu Phương cứ thích lòng vòng đá xoáy các kiểu. "Sai thì nói sai? Xong rồi thôi. Cớ sao cứ phải để cuộn sóng dư luận cho fan công kích nhau làm gì?", Tuấn Hưng viết. 

Anh còn "cảnh cáo" đàn chị nếu sự việc còn đi quá xa anh sẽ đưa tin nhắn mà Thu Phương nhận lỗi với anh chia sẻ lên trang cá nhân. Anh nhắn gửi Thu Phương: "Tài sản thuộc về bạn có giá trị dù lớn hay nhỏ và dù quan trọng hay không trong mắt người khác thì đó cũng là tài sản của bạn. Không cớ gì phải cho mượn hay để người khác sử dụng thì mới không bị gọi là ích kỷ"

Tuấn Hưng lên tiếng sau khi bị Thu Phương "đá xéo".

Chốt dòng chia sẻ, anh còn "dằn mặt" đàn chị khi phát hiện ra thêm ca khúc "Cầu vồng khuyết" của anh mà Thu Phương từng hát cũng không được xin phép. 

Tuấn Hưng và Thu Phương từng dành cho nhau nhiều lời tốt đẹp khi cùng ngồi "ghế nóng" The Voice 2015. Nhưng giờ đây, sau sự việc, cả hai rất khó để có thể thân thiết lại như xưa. 

Thu Phương và Tuấn Hưng khi còn làm HLV The Voice 2015. 

Sau sự việc, cả hai rất khó để có thể thân thiết lại như xưa. 

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Âm nhạc