Vì vợ chồng "đôi người đôi ngả", Dương Mịch không ngó ngàng tới con gái

Ngày 22/08/2016 17:35 PM (GMT+7)

Có thông tin cho biết Dương Mịch đã không về thăm con gái một thời gian dài.

Kể từ sau khi kết hôn, Dương Mịch và Lưu Khải Uy gần như bận rộn với những dự án dang dở và không có nhiều thời gian bên nhau, đặc biệt là bên con gái nhỏ Tiểu Gạo Nếp. Mới đây, có thông tin tiết lộ, sau gần 3 năm chung sống nhưng cặp đôi nổi tiếng ở gần bên nhau rất ít, thậm chí, con gái cũng bỏ bê để ông bà nội chăm sóc.

Vì vợ chồng quot;đôi người đôi ngảquot;, Dương Mịch không ngó ngàng tới con gái - 1

Lưu Khải Uy và Dương Mịch bỏ bê con gái cho ông bà nội.

Báo chí Đài Loan vừa đăng tải thông tin cho biết, cuối tuần trước, trường mẫu giáo của bé Tiểu Gạo Nếp có tổ chức sự kiện và đề nghị bố mẹ của các bé tham gia nhưng Lưu Khải Uy và Dương Mịch đều không đến trường nên bố mẹ của Lưu Khải Uy đã phải thay mặt con trai và con dâu làm nhiệm vụ này.

Vì vợ chồng quot;đôi người đôi ngảquot;, Dương Mịch không ngó ngàng tới con gái - 2

Dương Mịch bận rộn với các dự án mới và không có nhiều thời gian bên con.

Theo tiết lộ của một phụ huynh trong trường thỉnh thoảng họ thấy Lưu Khải Uy lái xe tới trường đón con nhưng chưa từng thấy Dương Mịch xuất hiện bất cứ lần nào. Cách đây không lâu, trong sinh nhật 2 tuổi của con gái, Dương Mịch cũng chỉ ghé qua nhà thăm con và cùng con thổi nến sau đó rời đi chứ không qua đêm tại đây.

Vì vợ chồng quot;đôi người đôi ngảquot;, Dương Mịch không ngó ngàng tới con gái - 3

Dương Mịch trở về chúc mừng sinh nhật con gái và nhanh chóng rời đi chứ không qua đêm lại.

Thông tin trên khiến nghi vấn ly hôn của Dương Mịch và Lưu Khải Uy lại trở thành đề tài được đem ra bàn tán. Nhiều người cho rằng cặp đôi đã ly hôn sau 2 năm kết hôn nhưng họ vẫn chưa chính thức công khai tin này trên mặt báo.

Trước đó, tin đồn ly thân của cặp đôi cũng được báo chí nhiều lần đăng tải nhưng thay cho lời biện minh, hành động tới đón bà xã tại sân bay của Lưu Khải Uy đã minh chứng cho mối quan hệ tốt đẹp giữa họ.

Vì vợ chồng quot;đôi người đôi ngảquot;, Dương Mịch không ngó ngàng tới con gái - 4

Nhiều người cho rằng Dương Mịch và Lưu Khải Uy đã ly thân.

Nguyễn Nguyễn/ Sina
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Dương Mịch