Việt Hương trả đủ hơn 2,5 tỷ đồng tiền xe cứu thương tặng ông Đoàn Ngọc Hải

Ngày 17/07/2021 13:00 PM (GMT+7)

Lần chuyển tiền đợt 2 là 1 tỷ 475 triệu đồng, Việt Hương thông báo đã trả đủ số tiền mua chiếc xe cứu thương tặng ông Đoàn Ngọc Hải

XEM VIDEO: Chồng Việt Hương tâm sự về vợ trong hậu trường.

Thời gian qua, chiếc xe cứu thương mà nghệ sĩ Việt Hương đặt từ Mỹ về Việt Nam để tặng ông Đoàn Ngọc Hải đã về tới Việt Nam. Mới đây, theo nữ nghệ sĩ, chiếc xe đã về tới Hà Nội và hoàn thiện các khâu kiểm tra giấy tờ.

"Xe sẽ chuyển vào TP.HCM giùm tôi luôn vì lý do dịch, không ra Hà Nội nhận được. Cám ơn sự giúp đỡ của các anh hãng xe giúp tôi như lời hứa 3 tháng là có xe. Bà con đợi tôi nhận xe này, xe sẽ đầy sữa bánh trong xe luôn chở tới bà con luôn", Việt Hương chia sẻ.

Việt Hương trả đủ hơn 2,5 tỷ đồng tiền xe cứu thương tặng ông Đoàn Ngọc Hải - 1

Chiếc xe của Việt Hương tặng ông Đoàn Ngọc Hải đã về tới Hà Nội và xong các công đoạn kiểm tra, xét xe.

Đáng chú ý, nữ nghệ sĩ cũng thông báo đã chuyển khoản trả tiền chiếc xe đợt 2 số tiền 1 tỷ 475 triệu đồng. Trước đó, cô đã đặt cọc 1 tỷ 075 triệu đồng để mua xe từ Mỹ về. Đây là xe nhập nguyên chiếc. Tổng cộng 2 đợt chuyển khoản có tổng số tiền 2 tỷ 550 triệu đồng.

Như vậy, số tiền mua xe, Việt Hương đã trả đủ. Hiện tại, chỉ còn những khoản tiền khác như kiểm tra, xét xe, làm biển số...

Việt Hương trả đủ hơn 2,5 tỷ đồng tiền xe cứu thương tặng ông Đoàn Ngọc Hải - 3

Việt Hương thông báo đã chuyển đủ tiền mua xe từ Mỹ về.

Thông tin này khiến nhiều người vui mừng vì ông Đoàn Ngọc Hải sắp có chiếc xe mới để làm thiện nguyện. Ông sẽ dùng chiếc xe này để chở những đồ ăn, thịt, sữa... cho người nghèo ở vùng cao, vùng sâu vùng xa...

Vốn ban đầu, cô chỉ định bỏ ra 1,7 tỷ đồng để mua xe mới tặng ông Đoàn Ngọc Hải. Nhưng khi xe bị đội giá, nữ nghệ sĩ vẫn cùng chồng là nhạc sĩ Hoài Phương cố gắng lo số tiền bị đội lên để mua được chiếc xe. Với mức giá 2 tỷ 550 triệu đồng, nghĩa là Việt Hương đã phải chi thêm 850 triệu đồng nữa. Toàn bộ là tiền túi của vợ chồng cô bỏ ra.

Việt Hương trả đủ hơn 2,5 tỷ đồng tiền xe cứu thương tặng ông Đoàn Ngọc Hải - 4

Việt Hương chi số tiền 2 tỷ 550 triệu đồng để mua xe cứu thương nhập nguyên chiếc từ Mỹ.

Không chỉ vậy, cô còn nhắn ông Đoàn Ngọc Hải nếu cần giúp đỡ bất cứ trường hợp nào, ông Hải có thể nhắn cô. Cô sẽ chuyển tiền ngay lập tức. Nhiều người bày tỏ sự trân trọng tấm lòng của cặp vợ chồng nghệ sĩ với hành động thiết thực.

Việt Hương quyết định tặng xe cứu thương cho ông Đoàn Ngọc Hải sau khi cả hai tham gia một chương trình truyền hình thực tế. Nữ nghệ sĩ cảm động trước nghĩa cử thiện nguyện và việc giúp người nghèo một chuyến xe về quê của ông. Do đó, cô tuyên bố tặng cho ông Hải một chiếc xe cứu thương mới trị giá 1,7 tỷ đồng.

Việt Hương trả đủ hơn 2,5 tỷ đồng tiền xe cứu thương tặng ông Đoàn Ngọc Hải - 5

Việt Hương và ông Đoàn Ngọc Hải.

Tuy nhiên khi tham khảo giá cả thực tế, chiếc xe đáp ứng được những mong muốn của ông Hải về thiết bị trên xe, các thông số kỹ thuật của xe... đội giá lên gần 3 tỷ đồng. Điều này khiến vợ chồng Việt Hương phải cân nhắc nhiều. Sau đó, cả hai quyết định vẫn kiếm tiền để bù thêm, mua bằng được chiếc xe.

Nguồn: https://www.baogiaothong.vn/viet-huong-tra-du-hon-25-ty-dong-tien-xe-cuu-thuong-tang-on...

Xuýt xoa trước căn biệt thự bạc tỷ của 2 nữ danh hài đình đám Việt Hương và Hồng Đào
2 nữ danh hài Việt Hương và Hồng Đào đều sở hữu những cơ ngơi hoành tráng khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Hồng Đào

Theo Hiểu Đồng (Báo giao thông)
Tin bài cùng chủ đề Việt Hương