Việt Hương viết thư tay xin lỗi vì diễn hài thô tục trong đám cưới đàn em

Ngày 27/02/2017 14:09 PM (GMT+7)

Nữ nghệ sĩ hài Việt Hương nhận lỗi và xin lỗi khán giả, chị hứa sẽ kỹ lưỡng hơn trong những lần diễn tới.

Mới đây, danh hài Việt Hương đã viết một bức thư tay và chia sẻ lên mạng xã hội. Chị cho biết sau 3 ngày suy nghĩ về những gì bản thân đã làm tại đám cưới của đàn em Đình Bảo thì chị xin cúi đầu xin lỗi vì đã làm phiền lòng khán giả. Với chị, do quá phấn khích vì đã lâu không đi tiệc cưới mang không khí của gia đình nên đã không kiềm chế được bản thân, nói những từ không hay làm mất hình ảnh trong lòng khán giả. 

Nữ danh hài tâm sự, ở đám cưới Đình Bảo, đàn em có nhờ chị lên giúp đỡ phần trò chơi để khuấy động không khí. Nội dung trò chơi khá nhạy cảm vì dành cho giới trẻ. Danh hài Việt Hương nghĩ rằng việc chị xuất hiện ở đây giống như dự tiệc gia đình chứ không phải biểu diễn trước khán giả. Việt Hương khẳng định, mọi giải thích lúc này không phải để biện hộ mà sai thì phải sửa.

Việt Hương chính thức viết thư tay xin lỗi khán giả

Việt Hương xin lỗi khán giả, chị tự phạt bản thân 2 năm tới không được tham gia các buổi tiệc và hứa sẽ kỹ lưỡng hơn trong lời ăn tiếng nói. Bên cạnh đó, nữ diễn viên "Chạy đi rồi tính" cảm ơn các đàn chị đã dạy cho chị bài học trên đường đời. 

Sự việc diễn ra ngày 24/2, trong đám cưới nam ca sĩ Đình Bảo AC&M, đang dự tiệc thì vợ chồng ca sĩ Hương Lan bỏ về khi xem Việt Hương diễn dài. Giọng ca nhạc trữ tình viết: "Cô chú đến chung vui và để chúc mừng ngày vui của hai cháu cùng gia đình. Nhưng rất tiếc đã phải đứng lên ra về ngay khi hai danh hài nổi tiếng Hoài Tâm và Việt Hương giễu cợt quá sức thô tục trên sân khấu. Cô chú chưa từng dự một đám cưới nào mà MC đứng nói dung tục xong rồi tự cười hô hố trên sân khấu như vậy. Cô cũng thành thật xin lỗi những vị khách vì Hương Lan đã có mặt, đã xấu hổ đứng lên ra về ngay lúc đó".

Nghệ sĩ Hương Lan tại đám cưới đàn em.

Thời điểm Hương Lan viết trên trang cá nhân, Việt Hương không phát biểu vì chị muốn dành thời gian suy nghĩ về mọi việc. 

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Việt Hương