Vợ Châu Du Dân hạ sinh con gái đầu lòng

Ngày 04/08/2016 14:52 PM (GMT+7)

Cựu thành viên của nhóm nhạc F4 đình đám đã chính thức lên chức bố.

Theo thông tin mới đây nhất, vợ của Châu Du Dân - nữ diễn viên Dụ Hồng Uyên đã hạ sinh con đầu lòng vào sáng ngày 2/8 vừa rồi. Hiện tại, cả Dụ Hồng Uyên và con gái đều rất khỏe mạnh. Châu Du Dân rất hạnh phúc khi lần đầu tiên được làm bố.

Vợ Châu Du Dân hạ sinh con gái đầu lòng - 1

Vợ Châu Du Dân sinh con đầu lòng là một tiểu công chúa.

Được biết, nam tài tử nổi tiếng vẫn đang túc trực tại bệnh viện để chăm sóc cho vợ con. Người quản lý của anh vừa gửi lời cảm ơn tới phóng viên báo chí và các fan sau những lời hỏi thăm và chúc phúc cho gia đình anh.

Cách đây không lâu, khi nhắc tới chuyện bầu con trai hay con gái, Dụ Hồng Uyên luôn giấu kín mọi chuyện. Đặc biệt, chuyện cô có bầu được mấy tháng và dự sinh thời điểm nào cũng không được tiết lộ.

Vợ Châu Du Dân hạ sinh con gái đầu lòng - 2

Cặp đôi đã bí mật hẹn hò nhiều năm nay.

Châu Du Dân và Dụ Hồng Uyên đã có 4 năm bên nhau trước khi bí mật làm đám cưới vào năm ngoái - 2015. Thông tin cặp đôi đăng ký kết hôn bí mật từng gây xôn xao trên mặt báo. Cuộc hôn nhân vừa kín đáo vừa bí mật của Châu Du Dân và Dụ Hồng Uyên khiến nhiều fan tiếc nuối. Người hâm mộ luôn nuôi hi vọng Châu Du Dân mặc lễ phục cưới dắt tay cô dâu vào lễ đường.

Vợ Châu Du Dân hạ sinh con gái đầu lòng - 3

Hình ảnh mới đây của vợ chồng Châu Du Dân.

Vợ Châu Du Dân hạ sinh con gái đầu lòng - 4

Nam tài tử chăm sóc vợ rất chu đáo.

Cách đây không lâu, cánh phóng viên vừa chụp được hình ảnh Dụ Hồng Uyên bụng bầu khá lớn đi mua sắm. Hành động chăm sóc vợ rất chu đáo của Châu Du Dân khiến nhiều fan ngưỡng mộ. Được biết, thời điểm nam tài tử gặp scandal tai tiếng với cô gái Thái, Dụ Hồng Uyên đã luôn ở bên và tin tưởng chồng.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ