Vợ cũ Thành Trung dừng cuộc ở X-Factor

Ngày 23/06/2014 14:41 PM (GMT+7)

Dù rất cố gắng nhưng Thu Phượng vẫn phải dừng cuộc chơi ở vòng Tranh đấu 2.

Tập 3 vòng Tranh đấu 2 của chương trinh X-Factor khép lại với khá nhiều ấn tượng. Hàng loạt ca sĩ chuyên nghiệp như Thu Phượng, Pha Lê, Đình Đình Nguyên, Phạm Toàn Thắng, Trần Nguyễn Tùng Anh... đều phải dừng cuộc chơi. Ngoài ra, một "điểm nhấn" khác cũng khá thú vị của đêm thi đó là Khánh Bình tự nguyện xin rút khỏi cuộc thi để về với gia đình và con nhỏ.

Khánh Bình thông minh khi tự nguyện xin rút

Nhiều người tỏ ra tiếc nuối với quyết định xin rút của Khánh Bình. Tuy nhiên, đó có thể là một quyết định sáng suốt của chàng trai bán phở hát hai giọng này.Việc tự xin rút lui khiến Khánh Bình được nhiều hơn là mất.


Khánh Bình xin rút khỏi cuộc chơi.

Sau ba lần xuất hiện trên sân khấu của Nhân tố bí ẩn, Khánh Bình thực sự không còn gì… bí ẩn nữa. Bởi ngoài khả năng hát được giọng nữ khá “mượt”, Khánh Bình không còn gì để chinh phục khán giả. Mr Đàm thẳng thắn chia sẻ về phần thi của Khánh Bình: “Thật ra mà nói em là một nhân tố lạ, chứ không phải hay. Có lẽ ở vòng ngoài này em chưa có được sự hỗ trợ của các Giám khảo về cách biểu diễn, em cứ đứng một mình 1 chỗ vậy hoài, rất là chán. Cái quyết định hát một giọng nữ của em là cách làm cho người ta bị no, người ta sẽ không chờ đợi em nữa.” Nói cách khác, khả năng đi sâu vào vòng trong chỉ với khả năng hát hai giọng của Khánh Bình hoàn toàn không cao.

Chính vì vậy, việc tự nguyện xin rút là một quyết định thông minh của chàng trai bán phở này. Nó vừa giúp anh trở nên cao thượng hơn khi nhường cơ hội cho các bạn trẻ hơn vừa giúp anh ngẩng cao đầu rời khỏi cuộc thi. Bởi sau hành động đẹp ấy, chắc chắn khán giả sẽ nhớ và yêu mến anh hơn.

Hơn nữa, khả năng Khánh Bình hay bất cứ thí sinh nào trong số 6 người ngồi vào ghế an toàn phải nhường chỗ cho Quang Đại là hiển nhiên. Thêm vào đó, chiếc ghế của Khánh Bình đã bị “lung lay” sau phần thi của Thùy Dương. Và, việc Khánh Bình sẽ bị loại để nhường chỗ cho Quang Đại hoàn toàn có thể xảy ra.


Hành động cao thượng của Khánh Bình khiến nhiều người yêu mến anh hơn.

Không phải ngẫu nhiên Mr Đàm nhắc lại chuyện xin rút của Khánh Bình. Bởi, nếu thực sự muốn giữ anh ở lại với cuộc thi, chắc chắn Đàm Vĩnh Hưng sẽ “lờ” đi lời đề nghị xin rút của Khánh Bình. Việc anh hỏi lại “quyết định” của Khánh Bình cũng nói lên nhiều điều. Do vậy, quyết định tự nguyện xin rút của Khánh Bình là rất đúng thời điểm.

6 gương mặt lọt vào vòng tiếp theo

Điểm đáng chú ý nữa trong tập 3 vòng Tranh đấu 2 chính là sự ra về của hàng loạt ca sỹ chuyên nghiệp như Pha Lê, Thu Phượng, Đình Nguyên, Phạm Toàn Thắng, Trần Nguyễn Tùng Anh. Đây có thể coi là cố gắng của Ban tổ chức nhằm tìm ra những nhân tố mới cho cuộc thi nhằm làm giảm sự nhàm chán của Nhân tố bí ẩn.


Dù rất cố gắng nhưng Thu Phượng vẫn phải dừng cuộc chơi ở vòng Tranh đấu 2.

Như vậy, sáu thí sinh đi tiếp vào vòng trong gồm những gương mặt mới với những tài năng khá hấp dẫn.

Rocker Sử Duy Vương khuấy động sân khấu bằng "Bóng mây qua thềm" của nhạc sỹ Võ Thiện Thanh. Giám khảo Hồ Quỳnh Hương nhận định: “Hương vẫn luôn giữ quan điểm ngay từ vòng đầu tiên với Sử Duy Vương, bạn là một giọng hát nhạc Rock rất hiếm.” Với phần thể hiện ấn tượng này, Sử Duy Vương khá chắc chắn trên ghế nóng của Nhân tố bí ẩn.


Thu Hường "lên đồng" với Giọt sương bay lên.

Thu Hường được cho là đã “là chính mình” với ca khúc Giọt sương bay lên của Nguyễn Vĩnh Tiến. Đây là ca khúc được cho là phù hợp với chất giọng và phong cách của Thu Hường. Tuy nhiên, cô vẫn không thực sự chắc chắn với chiếc ghế an toàn sau phần thi của Thùy Dương. Bởi Thu Hường là một trong ba người được “gọi lên” để nhường chỗ cho Thùy Dương.

Uyên Nguyên là thí sinh tạo ấn tượng với phong cách biểu diễn khá tự tin với ca khúc quốc tế Part time lover của Stevie. Sau phần trình diễn này, Hà Hồ chia sẻ: “Nếu như em là một thí sinh được cử đi thi một cuộc thi mang tầm vóc quốc tế, thì thực sự là em sẵn sàng đối chọi với họ mà mình không phải lo sợ chút nào. Giọng hát em rất Tây, rất chắc khỏe, nhưng nghe vẫn ấm áp vô cùng.” Việc duy trì một phong độ ổn định giúp Uyên Nguyên ngồi vững chắc tại chiếc ghế an toàn trong suốt tập 3 của cuộc thi.


Hà Vân tiếp tục chinh phục giám khảo bằng dòng nhạc dân gian.

Hai thí sinh theo đuổi dòng nhạc trữ tình dân gian là Hà Vân và Quang Đại tiếp tục chinh phục khán giả bằng màn trình diễn ấn tượng. Dường như, dòng nhạc trữ tình dân gian đang “lên ngôi” ở Nhân tố bí ẩn. Sự xuất sắc của Hà Vân và Quang Đại thực sự đem đến cho khán giả những bữa tiệc âm nhạc đáng xem.

Thí sinh “nặng ký” Thùy Dương tiếp tục chứng tỏ khả năng ca hát của mình khi “thổi bay” ca sỹ chuyên nghiệp như Pha Lê để ngồi vào chiếc ghế an toàn.


Pha Lê phải nhường ghế cho Thùy Dương.

Như vậy, sau tập 3, mười tám thí sinh xuất sắc nhất đã được xác định để đi tiếp vào vòng trong. Vòng Tranh đấu 2 còn là cuộc đối đầu giữa các nhóm nhạc tham gia cuộc thi sẽ diễn ra vào chủ nhật tuần tiếp theo.

Theo Khánh Thảo (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề The X-Factor