Đinh Huy 3 lần rơi vào nguy hiểm vì quá màu mè

Ngày 09/06/2014 08:06 AM (GMT+7)

Với quá nhiều chiêu trò mà quên đi giọng hát, Đinh Huy khó có thể tiên xa hơn ở Nhân tố bí ẩn.

Vòng Tranh đấu 2 của Nhân tố bí ẩn đã khởi động với cuộc đấu giữa 11 chàng trai dưới 25 tuổi. Đây là một cuộc đua khá khắc nghiệt giữa các thí sinh để được ngồi vào chiếc ghế an toàn trên sân khấu.

Phần thi Thử thách ghế nóng được cho là khá căng thẳng bởi sự “khắc nghiệt” của nó. Tập 1, chỉ có 6 trên 11 thí sinh được giữ lại. Chính vì vậy, phần lựa chọn của các thành viên Ban giám khảo càng trở nên khó khăn hơn nhiều so với phần thi trước. Ngay cả khi 6 chiếc ghế đã được lấp đầy nhưng nếu có 1 thí sinh khác xuất sắc hơn, thì 1 trong 6 người sẽ phải ra về để nhường chỗ cho thí sinh đó. Với sự khắc nghiệt này, các thí sinh phải thể hiện hết khả năng của mình để có cơ hội đi tiếp vào vòng trong.


Quá nhiều chiêu trò, học trò của Đàm Vĩnh Hưng suýt bị loại

Nổi bật nhất ở tập 1 của vòng Tranh đấu 2 là tiết mục của chàng trai màu mè Đinh Huy. Nhưng tiết mục của anh gây được sự chú ý không phải bằng giọng hát mà bằng những chiêu trò và màn “tranh đấu” của các thành viên Ban giám khảo. Có thể thấy, sau khi rời khỏi The Voice, Đinh Huy đã có rất nhiều thay đổi về ngoại hình và phong cách biểu diễn. Tuy nhiên, giọng hát của anh vẫn chưa thực sự xuất sắc khiến các thành viên Ban giám khảo tỏ ra khá băn khoăn.

Mặc dù nhận được sự đồng ý của Đàm Vĩnh Hưng và Dương Khắc Linh nhưng Đinh Huy phải khá vất vả khi có được cái gật đầu từ Hà Hồ và Hồ Quỳnh Hương. Bởi theo hai vị giám khảo nữ xinh đẹp này, Đinh Huy quá chú trọng đến sự màu mè, hình thức mà quên mất điều cốt yếu của một ca sỹ là giọng hát. Mặc dù được ngồi vào ghế an toàn nhưng Đinh Huy đã 2 lần bị gọi lên để so sánh với các thí sinh khác. Điều này cho thấy, vị trí của Đinh Huy không vững chắc và khả năng anh có thể tiến sâu hơn vào vòng trong nhờ những chiêu trò là không cao.


Ban giám khảo của Nhân tố bí ẩn

Trong tập đầu tiên của vòng Tranh đấu 2, Loki Bảo Long tiếp tục gây sự chú ý của Ban giám khảo với ca khúc All of me. Tiết mục này của Bảo Long nhận được những lời có cánh của cả 4 vị giám khảo. Đặc biệt, giám khảo Hà Hồ còn mạh dạn “đề cử” Loki Bảo Long là hoàng tử RnB của showbiz Việt. Cô xúc động nhận xét: “Em có thể thay đổi theo mọi thứ, theo phong cách, theo cảm xúc của mình mỗi ngày nhưng khi mình nói, khi mình kể chuyện hay mình tâm sự thì mọi người vẫn biết đó chính là hơi thở của mình. Với chị, chị nghĩ em xứng đáng với danh hiệu Hoàng tử RnB mới của showbiz Việt.”


Bảo Long được Hà Hồ phong làm Hoàng tử RnB của showbiz Việt

Trong khi đó, học trò cũ của Hà Hồ ở The Voie – Bùi Caroon ngậm ngùi ra về bởi việc lựa chọn bài hát không phù hợp với phong cách và giọng hát của mình. Cả 4 vị giám khảo đều cảm thấy “uổng” cho Bùi Caroon khi lựa chọn ca khúc Blurred Lines để thi đấu.


Lê Tích Kỳ thay đổi khá nhiều ở vòng Tranh đấu 2

Chàng trai trông xe Lê Tích Kỳ tiếp tục nhận được sự đồng ý của cả bốn thành viên Ban giám khảo đồng ý để anh đi tiếp vào vòng trong. Thậm chí, Hồ Quỳnh Hương còn khẳng định: “Em thật sự đã là một ca sĩ, ca sĩ Tích Kỳ của chương trình Nhân tố bí ẩn.”Chí Thành đã "chiếm" được chiếc ghế an toàn của Thế Phương

Đáng tiếc nhất ở tập 1 của vòng Tranh đấu 2 chính là thí sinh Lê Thế Phương. Mặc dù đã được lựa chọn ngồi vào ghế an toàn đầu tiên nhưng Thế Phương buộc phải nhường lại chiếc ghế ấy cho Chí Thành.

Tập đầu tiên của vòng Tranh đấu 2 đã lựa chọn được 6 gương mặt đi tiếp vào vòng trong gồm: Phạm Đình Thái Ngân, Đinh Huy, Tích Kỳ, Loki Bảo Long, Hoàng Triều và Chí Thành. Đây được xem là những giọng ca nam xuất sắc nhất dưới 25 tuổi của Nhân tố bí ẩn. Sự khắc nghiệt của vòng Tranh đấu 2 đã tạo nên sự hấp dẫn cho chương trình.

Theo Khánh Thảo (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề The X-Factor