Vợ Phạm Anh Khoa mặt buồn rười rượi, được Tăng Thanh Hà tựa vai động viên

Ngày 05/07/2018 19:00 PM (GMT+7)

Tăng Thanh Hà chia sẻ khoảnh khắc dựa vào vai động viên vợ Phạm Anh Khoa khiến nhiều người lặng lòng.

XEM CLIP: Ca sĩ Phạm Anh Khoa xin lỗi công khai trong cuộc họp báo.

Thời gian vừa qua, rocker Phạm Anh Khoa vướng vào scandal gạ tình với Phạm Lịch. Vụ việc gây xôn xao dư luận trong thời gian khá dài. Cuối cùng, nam ca sĩ đã phải họp báo, công khai xin lỗi Phạm Lịch với truyền thông và người hâm mộ.

Trong thời gian chồng vướng phải scandal, vợ Phạm Anh Khoa – Thùy Trang luôn ở bên cạnh, động viên chia sẻ với chồng. Thậm chí, nhiều khi Thùy Trang còn bị “vạ lây” vì nhiều người cho rằng cô bênh chồng hơi quá.  Dù bị chỉ trích, nhưng Thùy Trang vẫn một lòng giúp đỡ chồng vượt qua sóng gió.

Vợ Phạm Anh Khoa mặt buồn rười rượi, được Tăng Thanh Hà tựa vai động viên - 1

Thùy Trang luôn ở bên chồng trong "bão" scandal.

Trong thời gian gia đình Phạm Anh Khoa xảy ra chuyện, rất nhiều bạn bè đã ở bên động viên, giúp đỡ gia đình cô. Điển hình trong đó có “Ngọc nữ” của làng giải trí Việt – Tăng Thanh Hà.  

Tăng Thanh Hà và Thùy Trang là chị em thân thiết của nhau đã 10 năm qua. Chính ngọc nữ Vbiz là người mai mối cho Thùy Trang và Phạm Anh Khoa. Vì vậy, mỗi khi bạn mình gặp chuyện, Hà Tăng luôn ở bên để chia sẻ.

Mới đây, Hà Tăng vừa chia sẻ hình ảnh chụp cùng Thùy Trang. Trong ảnh, vợ Phạm Anh Khoa với nét mặt khá buồn, còn “bà mẹ 2 con” Tăng Thanh Hà vòng tay, tựa vào vai cô như muốn động viên bạn. Dù chỉ là một khoảnh khắc nhưng nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ tới tình bạn của hai người phụ nữ này.

Vợ Phạm Anh Khoa mặt buồn rười rượi, được Tăng Thanh Hà tựa vai động viên - 2

Tăng Thanh Hà dựa vào vợ Phạm Anh Khoa khiến nhiều người xúc động

Vợ Phạm Anh Khoa mặt buồn rười rượi, được Tăng Thanh Hà tựa vai động viên - 3

"Hội chị em bạn dì" gắn bó với nhau hơn 10 năm của Hà Tăng. 4 thành viên mỗi người một biệt danh: Thân Thúy Hà - Đại bàng, Bùi Việt Hà - Bồ câu, Thùy Trang - Sẻ lớn và Tăng Thanh Hà - Sẻ nhỏ.

Vợ Phạm Anh Khoa mặt buồn rười rượi, được Tăng Thanh Hà tựa vai động viên - 4

Vợ Phạm Anh Khoa mặt buồn rười rượi, được Tăng Thanh Hà tựa vai động viên - 5

Những hình ảnh bình yên và hạnh phúc của gia đình Phạm Anh Khoa sau sóng gió scandal cũng vừa được Thùy Trang chia sẻ trên trang cá nhân.

Vợ Phạm Anh Khoa lên tiếng sau khi chồng xin lỗi: Em tự hào về anh!
Dòng trạng thái mới đây của vợ Phạm Anh Khoa - chị Thuỳ Trang gây nhiều tranh cãi.
Theo Mita (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phạm Anh Khoa