Vợ Trần Lập mạnh mẽ trong liveshow tưởng nhớ 100 ngày mất của chồng

Ngày 23/06/2016 12:11 PM (GMT+7)

Chị Mai Hoa - vợ cố nhạc sĩ Trần Lập đã không còn những giọt nước mắt đau buồn và nở nụ cười trong liveshow tưởng nhớ chồng tối qua.

Tối qua (22/6), liveshow Ngày hôm qua tưởng nhớ 100 ngày mất của nhạc sĩ Trần Lập đã diễn ra tại một quán bar ở Hà Nội. Sự kiện thu hút khoảng 400 người hâm mộ tham gia, cùng những thành viên ban nhạc Bức Tường, rocker Lân Ốc, ban nhạc Cát... Tất cả làm sống lại tinh thần mạnh mẽ cũng như gợi về quãng thời gian sống đầy nghị lực của nhạc sĩ Tâm hồn của đá.

MC Anh Tuấn và vợ con nhạc sĩ Trần Lập cũng xuất hiện trong sự kiện. Sau 100 ngày mất của chồng, chị Mai Hoa giờ đã nguôi ngoai nỗi đau và không còn quá đau buồn. Chị thường xuyên nở nụ cười trên môi khi góp mặt trong đêm nhạc.

Vợ cố nhạc sĩ Trần Lập mạnh mẽ sau nỗi đau mất chồng. Chị được ví như nữ chiến binh đã luôn kiên cường với "tinh thần thép" kể từ khi biết tin người đàn ông "đầu gối, tay ấp" của mình bị ung thư, cho đến ngày anh ra đi.

Được biết, số tiền thu được trong liveshow sẽ được trao cho 2 cháu Minh và Tú - con của nhạc sĩ Trần Lập để các bé theo đuổi niềm đam mê âm nhạc.

Guitarist Trần Tuấn Hùng - người anh em thân thiết với Trần Lập đã cùng ban nhạc"thắp lửa" tinh thần mạnh mẽ của nam nhạc sĩ.

Ban nhạc cùng hàng trăm khán giả "cháy" hết mình, cất cao giọng hát qua những ca khúc đi cùng năm tháng như Tâm hồn của đá, Cha và con, Đường đến ngày vinh quang, Bông hồng thủy tinh, Trở về...

Vợ Trần Lập mạnh mẽ trong liveshow tưởng nhớ 100 ngày mất của chồng - 5

Không chỉ tưởng nhớ nhạc sĩ Trần Lập, liveshow còn lan tỏa lòng nhân ái, ý nghĩa xã hội khi cùng hành động chống thực phẩm bẩn, phòng chống ung thư, vì sức khỏe cộng đồng...

Vợ Trần Lập mạnh mẽ trong liveshow tưởng nhớ 100 ngày mất của chồng - 6

Đây là minishow cấm 100% thuốc lá, bao gồm cả thuốc lá điện tử, mong muốn mọi người cùng nhau hành động để có một môi trường sống an toàn hơn.

Liveshow đã cháy vé ngay từ trước đêm diễn.

Vợ Trần Lập mạnh mẽ trong liveshow tưởng nhớ 100 ngày mất của chồng - 8

Đêm nhạc "Ngày hôm qua" đã mang đến không khí sôi động và đầy cảm xúc.

Người hâm mộ nghẹn ngào, lắng lại những ký ức về rocker 7x đầy nghị lực.

Hình ảnh Trần Lập được gợi lại trong minishow khiến tất cả vỡ òa cảm xúc.

Theo Nhân Nhân - Ảnh: Bức Tường (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Cố nhạc sĩ Trần Lập