Vợ Vương Lực Hoành đã mang bầu 5 tháng

Ngày 19/05/2014 14:55 PM (GMT+7)

Dù chưa biết giới tính thai nhi nhưng Vương Lực Hoành gọi em bé là "Vương Nhất".

Mới đây, sau concert được tổ chức tại Tây An, Vương Lực Hoành đã có một bữa tiệc ăn mừng thành công của buổi diễn đồng thời cũng đón chào sinh nhật lần thứ 38 của anh với các fans. Đặc biệt, trong bữa tiệc lần này, nam thiên vương nổi tiếng bất ngờ chia sẻ thông tin anh và vợ sắp được lên chức bố mẹ.

Vợ Vương Lực Hoành đã mang bầu 5 tháng - 1
Vương Lực Hoành và vợ trong bữa tiệc mừng concert thành công đồng thời chúc mừng sinh nhật lần thứ 38 của nam diễn viên nổi tiếng.

Vợ Vương Lực Hoành đã mang bầu 5 tháng - 2
Cặp đôi cũng chính thức tuyên bố thông tin sắp lên chức bố mẹ.

Được biết, hiện tại, Lý Tịnh Lôi, vợ của Vương Lực Hoành đã có bầu được 5 tháng. Cả hai vợ chồng vẫn chưa biết được giới tính thực sự của thai nhi. Tuy nhiên, Vương Lực Hoành đã chọn tên cho em bé là "Vương Nhất". Sở dĩ, nam diễn viên nổi tiếng chọn cái tên này vì các fans vẫn luôn gọi anh là "Vương Nhị Ca".

Trước tin bà xã mang bầu, Vương Lực Hoành xúc động nói: "Cảm ơn em đã tặng món quà sinh nhật đặc biệt dành cho anh. Cảm ơn em đã luôn ở bên anh". Câu nói tình cảm của Vương Lực Hoành dành cho vợ khiến các fans xúc động.

Vợ Vương Lực Hoành đã mang bầu 5 tháng - 3
Vương Lực Hoành và Lý Tịnh Lôi quấn quýt bên nhau không rời tại các sự kiện.

Theo nhiều nguồn tin, Lý Tịnh Lôi sẽ sinh con tại Đài Loan vì cặp đôi đều tin tưởng vào hệ thống chăm sóc y tế tại đây. Trước đó, Vương Lực Hoành và Lý Tịnh Lôi từng dính tới khá nhiều lời đồn thổi của dư luận khi bí mật đăng ký kết hôn vào tháng 11/2013. Tin đồn cả hai "cưới chạy bầu" khiến nhiều fans bất ngờ. Đặc biệt, trước đó có thông tin cho biết đầu năm 2013, Lý Tịnh Lôi từng đính hôn với một người đàn ông khác, nhưng sau 9 tháng, cô đã lại lên duyên cùng nam diễn viên nổi tiếng nhất nhì xứ Đài.

Thêm thông tin về Vương Lực Hoành:

Vương Lực Hoành công khai bên vợ mới

Lộ ảnh vợ sắp cưới của Vương Lực Hoành

Thư Kỳ phủ nhận qua đêm ở nhà Vương Lực Hoành

Thư Kỳ nối lại tình xưa với Vương Lực Hoành

Theo Nguyễn Nguyễn
Nguồn: Khampha.vn

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ

Video chọn lọc