Làng Hài Mở Hội: Ca sĩ Vũ Hà mặc váy của vợ đi diễn hài

Ngày 07/07/2016 10:31 AM (GMT+7)

Nam ca sĩ Vũ Hà diễn hài trong tập 10 Làng Hài Mở Hội trước giám khảo Việt Hương, Chí Tài và Nhật Kim Anh.

Tối 6/7, trong tập 10 Làng Hài Mở Hội đã mang đến những màn trình diễn vô cùng hài hước. Ở tập này, Trấn Thành tạm xa ghế nóng thay vào đó là Chí Tài. Anh cùng Việt Hương và diễn viên - ca sĩ Nhật Kim Anh có phần nhận xét, thách thức thí sinh đầy dí dỏm.

Làng Hài Mở Hội: Ca sĩ Vũ Hà mặc váy của vợ đi diễn hài - 1

Chí Tài, Việt Hương, Nhật Kim Anh làm giám khảo.

Nam ca sĩ Vũ Hà là thí sinh của đội Sáng Rực, anh kết hợp cùng Hải Triều, Thu Trang, Huỳnh Quý, Phương Linh đem đến tiết mục nhiều màu sắc với câu chuyện về mối tình bị ngăn cản của cô ca sĩ phòng trà.

Vũ Hà giả gái, mặc váy của vợ đi thi, tạo nên hình tượng đầy hài hước nhưng nội dung câu chuyện mà anh cùng các đồng đội mang đến đã nhận được nhiều tràng vỗ tay của khán giả, đồng thời chạm đến trái tim của ba giám khảo trong đêm thi.

Làng Hài Mở Hội: Ca sĩ Vũ Hà mặc váy của vợ đi diễn hài - 2

Vũ Hà diện váy điệu đà của bà xã lên sân khấu hài.

Làng Hài Mở Hội: Ca sĩ Vũ Hà mặc váy của vợ đi diễn hài - 3

Vũ Hà có phần kết hợp cùng Hải Triều, Thu Trang, Huỳnh Quý, Phương Linh.

Làng Hài Mở Hội: Ca sĩ Vũ Hà mặc váy của vợ đi diễn hài - 4

Làng Hài Mở Hội: Ca sĩ Vũ Hà mặc váy của vợ đi diễn hài - 5

Lối diễn “tỉnh” như không diễn, nhập vai sang chảnh trong hình ảnh người mẹ thương con nhưng đanh đá, Vũ Hà để lại ấn tượng tốt trong lòng khán giả cũng như giám khảo.

Nghệ sĩ Chí Tài chia sẻ: “Phần trình diễn của các bạn đọng lại trong tôi một cảm xúc không thể diễn tả được. Các bạn khiến tôi nhớ về mối tình thời trẻ bị ngăn cấm của mình khi tôi là nhạc sĩ”.

Giám khảo Việt Hương nhận xét: “Hôm nay tôi nghĩ người cứu cả nhóm Sáng Rực là ca sĩ Vũ Hà, anh rất hợp vai khi giả gái với hình ảnh một người mẹ rất sang trọng, thương con. Chỉ có điều tôi không thích, một vở kịch thành công là một tiểu phẩm có thể khiến người xem phải khóc chứ không phải chỉ có các bạn khóc. Các bạn phải làm cho khán giả thấy và xúc động với tình cảm chị em thật sự của giới nghệ sĩ và nghề này không phải ai cũng có thể nói mình là “xướng ca vô loài”.

Làng Hài Mở Hội: Ca sĩ Vũ Hà mặc váy của vợ đi diễn hài - 6

Việt Hương rơi nước mắt khi nhớ lại cô, Chí Tài và Vũ Hà từng trải qua những ngày đi hát ở vũ trường nên biết được những tình huống còn "tệ hơn thế này”. 

Bên cạnh đó là những tiết mục khác trong tập 10 Làng Hài Mở Hội:

Làng Hài Mở Hội: Ca sĩ Vũ Hà mặc váy của vợ đi diễn hài - 7

Diễn viên hài BB Trần cùng Băng Di, Tiến Công (đội Divo) đem đến cho người xem những tiếng cười nhẹ nhàng, đầy ấm áp qua tiểu phẩm "Mẹ ơi con có bầu".

Làng Hài Mở Hội: Ca sĩ Vũ Hà mặc váy của vợ đi diễn hài - 8

Làng Hài Mở Hội: Ca sĩ Vũ Hà mặc váy của vợ đi diễn hài - 9

Đánh giá cao tư duy kịch bản hiện đại, thông minh và đầy hóm hỉnh của đội này, giám khảo Việt Hương quyết định đích thân lên sân khấu để kiểm tra khả năng xử lí tình huống nhạy bén của các thành viên.

Làng Hài Mở Hội: Ca sĩ Vũ Hà mặc váy của vợ đi diễn hài - 10

Trong vai bạn gái đương nhiệm, Việt Hương bắt BB Trần phải chọn lựa giữa mình và người bạn gìa anh vẫn luôn thầm thương trộm nhớ.

Làng Hài Mở Hội: Ca sĩ Vũ Hà mặc váy của vợ đi diễn hài - 11

Làng Hài Mở Hội: Ca sĩ Vũ Hà mặc váy của vợ đi diễn hài - 12

Đồng thời, nữ nghệ sĩ còn tác hợp cho “con trai” Chí Tài và Băng Di ngay trên sân khấu để tạo sự hoạt náo, vui nhộn cho tiểu phẩm.

Làng Hài Mở Hội: Ca sĩ Vũ Hà mặc váy của vợ đi diễn hài - 13

Làng Hài Mở Hội: Ca sĩ Vũ Hà mặc váy của vợ đi diễn hài - 14

Hứa Minh Đạt cùng bà xã Lâm Vỹ Dạ và em họ là ca sĩ Hồ Việt Trung mang đến tiểu phẩm "Mãi là anh em" cho đội Anh Em.

Làng Hài Mở Hội: Ca sĩ Vũ Hà mặc váy của vợ đi diễn hài - 15

Nhận thấy phần thi của đội Anh Em hơi dài dòng khi xử lí các tình huống nên hai giám khảo Việt Hương, Chí Tài quyết định vào vai phe địch, bất ngờ lên sân khấu để nhanh chóng đẩy tiết tấu tiểu phẩm lên cao trào.

Làng Hài Mở Hội: Ca sĩ Vũ Hà mặc váy của vợ đi diễn hài - 16

Vào vai hai người đối thủ cạnh tranh của lò võ, thừa cơ hội đội Anh Em đang lục đục nội bộ, Việt Hương trực tiếp tung chiêu đánh võ còn Chí Tài múa quyền đẹp mắt để dụ dỗ đối thủ.

Theo Anne - Ảnh: Jet (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Ca sĩ Vũ Hà