Vụ xe Hà Hồ gây tai nạn: Nạn nhân nặng nhất tử vong

Ngày 14/02/2015 08:11 AM (GMT+7)

Ông Ngô Văn Ngạch, quê Cần Thơ, sinh năm 1957 nạn nhân nặng nhất trong vụ chiếc xe của Hồ Ngọc Hà gây tai nạn, đã mất vào lúc 15 giờ 30 phút chiều này (13/2).

Theo xác nhận của một lãnh đạo bệnh viện 115, nơi ông Ngạch nằm điều trị những ngày qua, thì đó là thông tin chính xác.

Vị lãnh đạo này cho biết: "Những ngày qua, tình hình sức khỏe của ông Ngạch rất yếu. Nhiều bộ phận trên cơ thể bệnh nhân này bị tổn thương không thể hồi phục được, hàng ngày phải truyền thuốc trợ tim".

"Do liên quan đến tai nạn giao thông, hiện xác ông Ngạch đang được để ở nhà vĩnh biệt, chờ cơ quan pháp y đến khám nghiệm" - Vị lãnh đạo này cho biết thêm.

 Vợ ông Ngô Văn Ngạch (người nằm) rất đau buồn trước sự ra đi đột ngột của chồng. Ảnh: Dương Cầm

Theo tường thuật của người nhà ông Ngạch thì: Ông từ Cần Thơ về TP HCM cùng 4 người khác để đón người thân từ Mỹ về Việt Nam. Trong lúc 3 người đi cùng ông đi vệ sinh, ông đứng một mình ở khu cửa ra khu sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, và bất ngờ bị chiếc xe Audi của ca sĩ Hồ Ngọc Hà đâm phải. Ông là một cán bộ xã ở địa phương.

Ông Ngô Văn Ngạch bị nát phần chân phải, móp hai bên sọ ở phía sau, xuất huyết não. Khi xảy ra tai nạn, ông đã được đưa vào bệnh viên An Sinh (TP.HCM) cấp cứu, nhưng do bệnh tình ngày một trầm trọng, ông đã được chuyển về bệnh viện 115 và tiếp tục điều trị.

Tối hôm qua (12/2), người nhà ông Ngạch chia sẻ: “Anh Quốc Cường  và chị Hồ Ngọc Hà đã hỗ trợ tiền để điều trị cho bác Ngạch. Ở quê, cả gia đình đều trông vào đồng lương cán bộ xã của bác, rất khó khăn. Vì vậy, tôi mong là anh Cường, chị Hà đừng bỏ chúng tôi giữa chừng, cứu bác đến cùng. Tiền viện phí đến hôm nay đã vượt con số ngoài 60 triệu rồi, nếu không có sự hỗ trợ từ phía anh Cường, chị Hà, gia đình không thể nào cáng đáng nổi”.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin đến bạn đọc diễn biến của sự việc này.

Theo Lê Ngọc Dương Cầm (Một thế giới)
Tin bài cùng chủ đề An ninh hình sự