Xem "nát" Lật Mặt 4 vẫn chẳng hiểu vì sao mấy đứa nhát gan lại thích đến "hang ổ" ma?

Ngày 22/04/2019 12:30 PM (GMT+7)

Nhóm bạn thân trong Lật Mặt 4: Nhà có khách cũng mắc một “tội” chung như các nhân vật trong những bộ phim kinh dị nổi tiếng khác: tò mò làm khổ cái thân.

Lật Mặt 4: Nhà có khách hiện đang là bộ phim ma hài hước được nhiều khán giả yêu thích. Chỉ sau 4 ngày công chiếu chính thức, phim đã đạt doanh thu 60 tỷ đồng. Bộ tứ Huân (Jay Quân), Phương (Mạc Văn Khoa), Bình (Hoàng Mèo), Thông (Huy Khánh) đã khiến khán giả “cười chảy nước mắt” vì sự nhát gan, sợ ma vô đối của mình.

Nhưng chẳng hiểu sao bộ tứ này cũng giống như những nhân vật trong các bộ phim kinh dị khác, càng sợ lại càng thích kéo nhau vào “hang ổ” của ma để xem thử như thế nào. Ma còn chưa kịp tới tìm, bộ tứ này đã thi nhau lao vào, đúng là tự làm khổ bản thân.

Xem amp;#34;nátamp;#34; Lật Mặt 4 vẫn chẳng hiểu vì sao mấy đứa nhát gan lại thích đến amp;#34;hang ổamp;#34; ma? - 1

Nghe tiếng cọt kẹt là… ló mặt ra xem

Trong bộ tứ, Bình và Phương luôn tranh cạnh tranh danh hiệu: Đệ nhất sợ ma. Đương nhiên, ai giành được danh hiệu này thì thật sự khó nói. Nhát gan là vậy nhưng nghe tiếng kẽo kẹt từ bên ngoài vọng vào, Bình đã ngay lập tức cầm vội cái kính chạy ra cửa sổ xem.

Xem amp;#34;nátamp;#34; Lật Mặt 4 vẫn chẳng hiểu vì sao mấy đứa nhát gan lại thích đến amp;#34;hang ổamp;#34; ma? - 2

Thấy chiếc xích đu không một bóng người nhưng lại đung đưa liên tục, Bình “chết điếng người”. Nhưng sau đó, anh lại lặng lẽ mở cửa phòng định đi khám phá bí ẩn căn nhà. Khi dự định không thành, Bình nằm co ro trong chăn cả đêm vì sợ hãi. Sáng dậy, anh khổ sở vì đôi mắt “gấu trúc” và trách chúng bạn sao có thể ngủ ngon lành trong khi tiếng động lạ cứ vọng vào đều đều.

Nếu Bình cứ cố thủ trong chăn mặc kệ tiếng cọt kẹt kỳ dị thì tai nghe nhưng mắt không thấy, bản thân cũng sẽ đỡ sợ hơn. Đằng này, đã nhát gan nhưng lại tò mò, Bình phải chứng kiến hết toàn cảnh chiếc xích đu ma quái để rồi sợ hết hồn.

Anh sợ ma nhưng… anh không thể ở bẩn

Xem amp;#34;nátamp;#34; Lật Mặt 4 vẫn chẳng hiểu vì sao mấy đứa nhát gan lại thích đến amp;#34;hang ổamp;#34; ma? - 3

Biết nhà Vy (Katleen Phan Võ) có “khách” và ban đêm là khoảng thời gian “khách” thường hoạt động mạnh nhất nhưng Phương lại nhất quyết đòi đi tắm. Không những vậy, anh còn tắm với tốc độ “rùa bò” và miệng liên tục than lạnh. Cuối cùng, chỉ vì “thói ở sạch” của Phương mà anh và Thông đã bị ma nhát.

Xem amp;#34;nátamp;#34; Lật Mặt 4 vẫn chẳng hiểu vì sao mấy đứa nhát gan lại thích đến amp;#34;hang ổamp;#34; ma? - 4

Những “mọt” phim kinh dị đều biết ít khi ma dọa cả đám đông mà thường chỉ xuất hiện khi có ai đó đánh lẻ, đi ít người. Bình vì đã chứng kiến cảnh xích đu ma quái nên quyết tâm ở bẩn, không đi tắm đêm nên đã thoát được lần gặp ma này. Phương sớm thức thời học tập Bình hoặc chuyển qua tắm ngày thì ma nào có cơ hội dọa anh?

Nửa đêm dựng nhau dậy kể chuyện ma

Xem amp;#34;nátamp;#34; Lật Mặt 4 vẫn chẳng hiểu vì sao mấy đứa nhát gan lại thích đến amp;#34;hang ổamp;#34; ma? - 5

Tình huống “bó tay toàn tập” nhất trong Lật mặt: Nhà có khách chính là lúc bộ tứ nửa đêm dựng nhau dậy thi kể chuyện ma nhằm phân định ai sẽ nằm bên ngoài. Vì sợ ma mà cả 4 đã run như cầy sấy, chẳng ai dám nằm ngoài nhưng lại thích tự dọa lẫn nhau. Cũng vì câu chuyện kinh dị tự kể đó mà cả 4 lại càng sợ “khách” của nhà Vy hơn. Sở thích này của những đứa nhát gan thật sự khó có thể hiểu nổi.

Nhà có “khách” phải không? Cùng lên xem mới được!

Xem amp;#34;nátamp;#34; Lật Mặt 4 vẫn chẳng hiểu vì sao mấy đứa nhát gan lại thích đến amp;#34;hang ổamp;#34; ma? - 6

Sau khi phải đối mặt với hàng loạt tình huống kỳ dị, lựa chọn tốt nhất để bản thân được an toàn là gì? Đương nhiên, chính là nhanh chóng rời khỏi ngôi nhà ma. Vậy nhưng, các anh chàng Lật mặt lại không nghĩ như vậy.

Nhân lúc mẹ Vy và Vy không có nhà, hội bạn thân Thông, Bình, Phương cùng kéo nhau lên tầng 2 căn nhà để tận mắt khám phá điều bí ẩn. Tự mình chạy vào “hang ổ” của “khách”, bộ ba “hồn xiêu phách lạc” vì phát hiện ra bí mật kinh hoàng.

Trời mưa dông cùng chạy ra… nghĩa địa tìm người

Xem amp;#34;nátamp;#34; Lật Mặt 4 vẫn chẳng hiểu vì sao mấy đứa nhát gan lại thích đến amp;#34;hang ổamp;#34; ma? - 7

Lên nhà ma vẫn chưa là gì so với hành động liều mạng này của bộ tứ: chạy ra nghĩa địa tìm người trong đêm mưa gió. Người ta vẫn rỉ tai nhau rằng nơi yên nghỉ của người chết luôn có nhiều ma nhất. Dù đến nghĩa trang vào ban ngày, sự âm u, lạnh lẽo vẫn bao trùm tất cả khiến con người không rét mà run. Ban đêm thì lại càng chẳng có ai dám tới nghĩa trang bởi lúc đó âm khí nặng nhất.

Biết rằng lúc đó hội bạn thân vì lo cho em trai Vy nên bất chấp tất cả để đi tìm. Tuy nhiên, trong lúc mưa gió, trời đen thui lại kéo nhau ra nghĩa địa, các anh chàng này nếu bị ma dọa ngất xỉu tại chỗ thì cũng chẳng thể trách ai.

Lật mặt: Nhà có khách hiện đang được công chiếu trên toàn quốc. Sau khi xem xong phim, chắc hẳn hội sợ ma sẽ rút ra được bài học xương máu: đã sợ ma nhất định không được tò mò!

Chàng soái ca đặc biệt của Lật Mặt 4:  Anh có thể sợ ma, nhưng nhất định không bỏ em
Huân (Jay Quân) đã trở thành "người tình trong mộng" của nhiều cô gái bởi không chỉ đẹp trai, đa tài, chung thủy, anh còn dám bất chấp tất cả để ở bên...
Theo Diệp Yên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim chiếu rạp