Xuân Bắc lên chức Phó Giám đốc ở tuổi 40

Ngày 01/09/2016 15:24 PM (GMT+7)

Sáng 1.9, NSƯT Xuân Bắc được Bộ Văn hóa - Thể thao - Du lịch bổ nhiệm làm Phó giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam.

Sáng ngày 1.9, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch công bố quyết định bộ nhiệm Xuân Bắc vào vị trí Phó Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam. Được biết, việc bổ nhiệm Xuân Bắc xuất phát từ đề nghị của Nhà hát Kịch Việt Nam và được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch chấp thuận.

Ngay khi có quyết định, nhiều bạn bè, người thân Xuân Bắc đã gửi đến anh lời chúc mừng. Nhiều người cho rằng đây là thành quả xứng đáng mà Xuân Bắc đạt được sau thời gian dài cống hiến cho nghệ thuật nước nhà.

xuan bac len chuc pho giam doc o tuoi 40 - 1

Xuân Bắc lên Phó giám đốc ở tuổi 40.

Trên trang cá nhân, nghệ sĩ Tự Long đã gửi lời chúc mừng người bạn thân Xuân Bắc: "Chúc mừng NSƯT Xuân Bắc - Tân PGĐ Nhà hát kịch Việt Nam. Chúc đồng chí hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao".  Ngoài Tự Long thì BTV Quang Minh và ca sĩ Minh Quân cũng gửi lời chúc mừng đến Tân PGĐ Nhà hát kịch Việt Nam.

Xuân Bắc sinh năm 1976 tại Việt Trì - Phú Thọ. Anh từng theo học Đại học Sân khấu - Điện ảnh Hà Nội và sau đó về công tác tại Nhà hát Kịch Việt Nam.

Nổi tiếng nhờ phim ảnh nhưng những vai diễn hài mới làm nên tên tuổi của Xuân Bắc. Trong thời điểm hài miền Bắc thoái trào, Xuân Bắc vẫn giữ được độ hot và là một trong những ngôi sao đắt show nhất.

Ngoài diễn xuất, anh còn gây ấn tượng với vai trò MC của một số chương trình truyền hình như: Đuổi hình bắt chữ, Hỏi xoáy đáp xoay, Ơn giời! Cậu đây rồi.

Xuân Bắc được phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ ưu tú vào đầu năm 2016. Trước khi nhận chức vụ mới, Xuân Bắc là trưởng đoàn biểu diễn 1 của Nhà hát Kịch Việt Nam.

Theo Huy Khánh (danviet.vn)
Tin bài cùng sự kiện Hài Xuân Bắc; Tự Long