Xuân Nghị "Nhà Trọ Balanha" nói gì về tin đồn “ra mắt phụ huynh” bạn diễn Trần Vân?

Ngày 03/06/2020 12:30 PM (GMT+7)

Xuân Nghị phủ nhận “bữa cơm ra mắt" phụ huynh. Anh khẳng định Trần Vân đã mời cả ê-kíp phim về nhà nhưng ai cũng có công việc riêng không tới được. Bản thân anh thấy tội nghiệp quá nên tới cùng ăn bữa cơm thân mật với gia đình bạn diễn.

Đóng cặp ăn ý trong phim truyền hình Nhà Trọ Balanha, cùng với việc liên tục tương tác, "thả thính" nhau trên mạng xã hội khiến cặp đôi Xuân Nghị (Cao Minh Bách) và Trần Vân (Nhiên râu) dấy lên tin đồn "phim giả tình thật". Không chỉ thế, cách đây không lâu, cặp đôi còn bị bắt gặp đi cà phê riêng với nhau. 

Thậm chí, sau đó trên mạng xã hội còn "rò rỉ" hình ảnh nam diễn viên gốc Khánh Hòa một mình về tận nhà bạn diễn ăn cơm vui vẻ cùng gia đình càng khiến dư luận "bán tín bán nghi". Nhiều khán giả suy đoán chuyện tình cảm giữa Trần Vân và Xuân Nghị là có thật và đây chính là bữa cơm "ra mắt" của cặp đôi với gia đình nữ diễn viên.

Xuân Nghị amp;#34;Nhà Trọ Balanhaamp;#34; nói gì về tin đồn “ra mắt phụ huynh” bạn diễn Trần Vân? - 1

Những hình ảnh làm rộ nghi vấn Xuân Nghị và Trần Vân đang hẹn hò cách đây không lâu.

Về phía nữ diễn viên Trần Vân, cô giải thích rằng có lời mời tất cả các anh chị trong ê-kíp phim Nhà Trọ Balanha tới nhà dùng cơm nhưng bị từ chối vì ai cũng bận, chỉ có Xuân Nghị nhiệt tình đã thu xếp thời gian để qua ăn tối cùng gia đình.

Giống như Trần Vân, Xuân Nghị phủ nhận "bữa cơm ra mắt" phụ huynh. Anh khẳng định cô bạn diễn xinh đẹp đã mời tất cả mọi người về nhà nhưng ai cũng có công việc riêng không tới được.

"Tôi thấy tội nghiệp quá nên tới cùng ăn bữa cơm thân mật với gia đình cô ấy. Mọi người trong gia đình Vân rất thân thiện, chân chất nên tôi cảm thấy rất gần gũi", Xuân Nghị chia sẻ.

Xuân Nghị amp;#34;Nhà Trọ Balanhaamp;#34; nói gì về tin đồn “ra mắt phụ huynh” bạn diễn Trần Vân? - 3

Mẹ nữ diễn viên Trần Vân chia sẻ trên mạng xã hội một số hình ảnh Xuân Nghị tới nhà ăn cơm và được tiếp đón rất thân tình.

Nhận xét về cô bạn diễn xinh đẹp, nam diễn viên gốc Khánh Hòa cho biết anh thích sự hồn nhiên, vô tư kể cả trong phim lẫn ngoài đời của Trần Vân. Xuân Nghị khẳng định luôn coi Trần Vân như một cô em gái rất ăn ý không chỉ công việc mà cả trong cuộc sống.

"Vai Cao Minh Bách "Nhà trọ Balanha" là vai chính đầu tiên của tôi, người tôi diễn chung nhiều nhất là Trần Vân, nên người bạn diễn ăn ý với tôi nhất cũng chính là cô ấy.

Hai đứa cũng có đi ăn riêng, đi chơi riêng với nhau, bởi khi nhận một vai diễn nào đó, tôi muốn gần gũi hơn với bạn diễn để cảnh quay của mình được mượt mà. Tôi thực sự chỉ vì công việc thôi", nam diễn viên 1990 chia sẻ.

Xuân Nghị amp;#34;Nhà Trọ Balanhaamp;#34; nói gì về tin đồn “ra mắt phụ huynh” bạn diễn Trần Vân? - 4

Chia sẻ về mẫu bạn gái lý tưởng Cao Minh Bách của Nhà Trọ Balanha tâm sự: "Thực tế, tôi cũng từng trải qua vài mối tình nhưng khi yêu, tôi không đặt các quy chuẩn nào cả. Nếu hỏi vì sao anh yêu em, tôi không trả lời được. Tôi chỉ biết là yêu thôi. Nếu như trả lời được yêu vì xinh đẹp hay vì giàu có hay vì gì đó, thì tôi nghĩ sau này khi xuất hiện người xinh đẹp hơn, giàu có hơn thì cũng sẽ ra đi thôi". 

"Tôi nghĩ, gặp được người làm trái tim mình rung động thì sẽ yêu. Tuy nhiên, thời điểm hiện tại tôi muốn tập trung cho sự nghiệp. Có thể vài năm nữa sẽ nghĩ đến chuyện yêu đương và lập gia đình", nam diễn viên Xuân Nghị cho biết.

Xuân Nghị amp;#34;Nhà Trọ Balanhaamp;#34; nói gì về tin đồn “ra mắt phụ huynh” bạn diễn Trần Vân? - 5

Sự kết hợp ăn ý của cặp đôi trong phim khiến khán giả yêu mến liên tục "đẩy thuyền" Trần Vân - Xuân Nghị ngoài đời

Nguồn: http://giadinh.net.vn/giai-tri/xuan-nghi-nha-tro-balanha-noi-gi-ve-tin-don-ra-mat-phu-h...

Kết thúc Nhà Trọ Balanha trở về vạch xuất phát trong bản gốc Hàn, liệu bản Việt có thay đổi?
Số phận 3 nhân vật Bách - Lâm - Nhân trong bản phim gốc của Nhà Trọ Balanha gây bất ngờ cho khán giả.
Theo An Khánh (Gia đình & Xã hội)
Tin bài cùng chủ đề Diễn viên Xuân Nghị