Bà mẹ 3 con dự định mang thai lần cuối nào ngờ lại nhận kết quả siêu khủng

Chương Ngọc - Ngày 26/09/2023 09:29 AM (GMT+7)

Bà mẹ 3 con này đã rất choáng váng khi nhận được kết quả siêu âm.

Một bà mẹ 3 con đã dự tính sinh thêm một em bé và đây sẽ là lần cuối cùng cô mang thai để gia đình trọn vẹn hơn. Tuy nhiên, khi đi siêu âm, kết quả nhận về khiến cả gia đình cô vô cùng choáng váng vì ngoài sức tưởng tượng. Cô Natasha Pendered và chồng Jordan là cha mẹ của 3 em bé kháu khỉnh và đáng yêu Molly-May (7 tuổi); Lily (5 tuổi) và Finley (2 tuổi).

Người mẹ 33 tuổi, là một người quản lý từ thiện vì trẻ em cho hay: "Tôi có bốn anh chị em nên sau khi kết hôn tôi luôn muốn mình sinh thật nhiều con để gia đình đông vui hơn. Sau khi sinh 3 đứa trẻ, chúng tôi dự định chờ một thời gian nữa sẽ có thêm một em bé lần cuối để nuôi dạy cho tốt và tài chính cũng được đảm bảo. Nhưng cuối cùng vợ chồng tôi đã rất ngạc nhiên khi em bé đến sớm hơn so với dự định".

Trong 3 tháng đầu tiên, người mẹ không có bất kỳ triệu chứng mang thai nào nhưng ngay sau đó, cô bắt đầu nôn nhiều hơn. Khi cô đi siêu âm, bác sĩ thông báo rằng người mẹ đang mang thai ba đứa trẻ. Những thai nhi này đều rất khỏe mạnh. Đây là điều vượt quá tầm kiểm soát của vợ chồng Natasha. Họ không nghĩ rằng sẽ làm cha mẹ của 6 đứa trẻ chỉ trong một khoảng thời gian ngắn như vậy. 

Bà mẹ 3 con dự định mang thai lần cuối nào ngờ lại nhận kết quả siêu khủng - 1

Người mẹ không ngờ mang thai 3 đứa trẻ.

Nỗi lo lớn nhất của họ đó chính là gia tăng tài chính để nuôi dạy 6 người con cùng một lúc. Mặc dù vậy, ưu tiên hàng đầu của họ vẫn là đảm bảo sức khỏe cho mẹ bầu Natasha vượt cạn thành công. Về sau, cô đã sinh mổ thuận lợi ở tuần thứ 33, những đứa trẻ đều khỏe mạnh và phát triển bình thường. Các em cũng nhanh chóng được xuất viện trở về nhà.

3 anh chị của cặp sinh 3 này đều rất vui vẻ khi gia đình thêm đông vui nhưng cha mẹ các em thì mang nặng nhiều nỗi lo. Vì sự "phát triển dân số" quá nhanh nên cuộc sống của gia đình cô Natasha cũng bị đảo lộn không kém.

Gia đình cô sống trong ngôi nhà có bốn giường lớn. Tuy nhiên, giờ đây cô phải đổi giường cho phòng ngủ chính để nó có nhiều diện tích hơn và đầu tư thêm cả cũi. Cặp vợ chồng cũng phải đi hai xe hơi để chở đủ các thành viên trong gia đình. Mỗi tháng, chi phí chăm sóc các con của họ lên tới 3.500 bảng Anh (hơn 100 triệu đồng). 

Bà mẹ 3 con dự định mang thai lần cuối nào ngờ lại nhận kết quả siêu khủng - 2

3 đứa trẻ đều kháu khỉnh và đáng yêu.

Để đảm bảo chăm sóc các con một cách chu đáo và đầy đủ nhất, cô Natasha đã phải xin nghỉ việc để lựa chọn công việc bán thời gian khác trong khi chồng cô, một kỹ sư phần mềm sẽ là trụ cột chính lo kinh tế cho gia đình. Dù phải đón nhận nhiều gánh nặng nhưng với cặp đôi này, nhìn thấy các con vui vẻ, khôn lớn mỗi ngày là niềm vui và là động lực to lớn nhất.

Bà mẹ 6 con cũng gửi lời cảm ơn đến sự hỗ trợ của những người xung quanh đã tặng nhiều vật dụng sơ sinh thiết yếu để cô nuôi nấng cặp sinh ba được tốt hơn. Natasha cho biết, trong thời gian sắp tới, họ không có dự định sinh thêm bất kỳ người con nào nữa. Con số 6 đối với họ là quá mãn nguyện rồi. Điều họ cần làm ngay lúc này là cùng nhau nuôi dạy 6 đứa trẻ và củng cố thêm tài chính về sau. 

Theo Chương Ngọc
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện mang thai