Người mẹ U30 gây choáng khi có 22 đứa con, tuyên bố muốn có 100 em bé

Chương Ngọc - Ngày 06/11/2023 13:35 PM (GMT+7)

Người mẹ này cho biết con số 22 vẫn chưa phải là tất cả, họ còn muốn thêm nhiều đứa trẻ nữa.

Một người phụ nữ 26 tuổi nhưng có tới 22 đứa con và bày tỏ mong muốn có "hơn 100 con" đã trở thành tâm điểm chú ý của truyền thông. Số lượng con mà cô có được khiến ai cũng phải kiêng nể. 

Theo đó, cô Christina Ozturk, đến từ thị trấn ven biển Batumi, quốc gia Georgia đã có một người con sinh tự nhiên với người chồng lớn tuổi Galip, một người đàn ông 58 tuổi giàu có và cặp đôi có thêm 21 đứa con nữa nhờ mang thai hộ.

Người mẹ này cho biết, vợ chồng cô luôn mong muốn có một đàn con hơn 100 đứa trẻ để “vui cửa vui nhà”. Christina Ozturk chia sẻ trên truyền thông: "Tôi không biết em bé cuối cùng của chúng tôi sẽ dừng lại ở con số bao nhiêu nhưng chắc chắn là trên 20 rồi. Chúng tôi vẫn chưa sẵn sàng dừng việc có thêm con".

Người mẹ hạnh phúc khi có một đàn con.

Người mẹ hạnh phúc khi có một đàn con.

Theo người mẹ 22 con, cô và chồng có sự kết hợp ăn ý với nhau trong việc nuôi dạy những đứa trẻ. Người phụ nữ tâm sự: "Tôi và chồng sẽ nỗ lực hết sức để giúp các con trở thành những đứa trẻ khỏe mạnh, hạnh phúc, trung thực và có tấm lòng nhân hậu".

Cô Christina Ozturk cho rằng, tương lai của thế giới phụ thuộc vào những đứa trẻ này. Nếu họ dạy những đứa trẻ trở thành người tốt, luôn ấm áp và tràn đầy tình yêu thương thì thế giới trong tương lai cũng như vậy. Người mẹ cũng không ngần ngại kể về chuyện tình yêu giữa cô với người chồng lớn tuổi.

Christina Ozturk cho hay, cô đã yêu chồng ngay từ cái nhìn đầu tiên vì anh là một người có học vấn, tri thức uyên bác, vẻ ngoài cuốn hút cùng sự nghiệp thành công. Về phần người chồng, anh cũng khẳng định đã yêu vợ ngay từ đầu vì ấn tượng bởi sự dễ gần và nụ cười ấm áp của cô.

Là gia đình có điều kiện kinh tế nên cô không quá lo về chi phí chăm sóc các con.

Là gia đình có điều kiện kinh tế nên cô không quá lo về chi phí chăm sóc các con.

Khi cặp đôi đến với nhau, họ đều có chung quyết định là "có nhiều con càng nhiều càng tốt". Tuy nhiên, một mình người vợ không thể làm được điều đó nên họ đã nhờ người mang thai hộ với chi phí khoảng hơn 200 triệu đồng cho mỗi người. Cặp đôi chỉ lựa chọn những người phụ nữ trẻ, từng mang thai ít nhất một lần và không nghiện ngập.

Việc có đông con không hề gây ra ảnh hưởng tiêu cực nào cho gia đình vì họ có tài chính ổn định, sẵn sàng chi ra một số tiền lớn để đem đến cho các con một cuộc sống tốt đẹp hơn. 

Cặp đôi được cho là đã chi hơn 82.000 USD (gần 2 tỷ đồng) mỗi năm cho 16 bảo mẫu toàn thời gian để chăm sóc những đứa trẻ. Số lượng bảo mẫu hùng hậu như vậy giúp cặp đôi thoải mái hơn trong việc nuôi dạy một đàn con. Ngoài ra, cô Kristina còn tiết lộ rằng gia đình chi khoảng 4.000 bảng Anh (120 triệu đồng) mỗi tuần cho những nhu yếu phẩm cần thiết cho trẻ sơ sinh, bao gồm 20 túi tã lót lớn và 53 gói sữa bột trẻ em.

Người mẹ đã nhận về nhiều ý kiến trái chiều khi có một đàn con.

Người mẹ đã nhận về nhiều ý kiến trái chiều khi có một đàn con.

Rõ ràng, phải là những người có tiềm lực kinh tế như gia đình cô Kristina thì mới "dũng cảm" sinh ra một đàn con liên tục trong nhiều năm liền, đảm bảo được việc chăm sóc và nuôi dạy chúng. Nhiều ý kiến cho rằng, dù giàu có đến đâu, việc sinh ra quá nhiều con cũng không phải là điều tốt. Bảo mẫu chỉ là một phần, quan trọng là cha mẹ cần dạy dỗ và uốn nắn sát sao các con. Và với số lượng 22 con, việc nuôi dạy tốt từng đứa trẻ một là điều không hề dễ dàng. 

Mách các mẹ 1 số thực phẩm nên ăn để làm mờ vết rạn da sau sinh
Có một sự thật là rất khó để làm mất đi những vết rạn da sau sinh, nhưng tin vui là bạn hoàn toàn có thể làm giảm tình trạng này nhờ chăm chỉ ăn một...

Làm đẹp sau sinh

Theo Chương Ngọc
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện mang thai