Nhìn Lan Phương “vất vả” cuối thai kỳ nhiều mẹ bầu tự hỏi: Còn khó khăn gì ở chặng cuối mang thai?

Nhật Minh - Ngày 07/03/2024 13:30 PM (GMT+7)

Thời gian thai kỳ rồi cũng đến "ga" cuối để chào đón con yêu. Thế nhưng, dù ở cuối chặng đường, mẹ bầu cũng vẫn phải đối mặt với rất nhiều "vất vả".

Nếu như chỉ nói chung chung, những người chưa mang bầu sẽ rất khó hình dung hết những "nhọc nhằn" mà thai phụ phải đối mặt ở tháng cuối thai kỳ. Hầu hết mọi người sẽ nghĩ rằng, với chiếc bụng to vượt mặt như vậy, mẹ bầu sẽ mệt mỏi là chủ yếu. Nhưng thực tế, không chỉ mệt, các mẹ bầu còn gặp rất nhiều khó khăn trong cuộc sống cũng như sinh hoạt hàng ngày. 

Và những điều này được "phơi bày" rất chân thực trong video mới đây được diễn viên Lan Phương chia sẻ trên trang cá nhân của mình.

Lan Phương là nữ diễn viên quen mặt của phim truyền hình Việt. Không chỉ các bộ phim tham gia, cuộc sống của cô cũng luôn được khán giả quan tâm, theo dõi. Hiện tại, Lan Phương đang ở những tuần cuối của thai kỳ nhóc tì thứ 2 với chồng là người nước ngoài. Vợ chồng cô đang mong chờ sự xuất hiện của thành viên mới này trong gia đình.

Qua đoạn video chia sẻ của cô, có thể thấy Lan Phương đã gặp phải những khó khăn trong quá trình đi lại như bước lên cầu thang, di chuyển lên xuống xe, khi rửa bát... Đây có lẽ cũng là khó khăn mà mẹ bầu nào rồi cũng trải qua trước khi đón con chào đời.

Nhìn Lan Phương “vất vả” cuối thai kỳ nhiều mẹ bầu tự hỏi: Còn khó khăn gì ở chặng cuối mang thai? - 1

Nhìn Lan Phương “vất vả” cuối thai kỳ nhiều mẹ bầu tự hỏi: Còn khó khăn gì ở chặng cuối mang thai? - 2

Dưới phần bình luận, đông đảo khán giả và bạn bè đã gửi lời chúc sức khỏe tới cô, hy vọng nữ diễn viên sẽ mẹ tròn con vuông trong hành trình sắp tới.

Để hiểu rõ hơn về những gì mẹ bầu phải đối mặt ở những tuần cuối thai kỳ, mời các bạn hãy xem những hình ảnh dưới đây:

Nhìn Lan Phương “vất vả” cuối thai kỳ nhiều mẹ bầu tự hỏi: Còn khó khăn gì ở chặng cuối mang thai? - 3

Nhìn Lan Phương “vất vả” cuối thai kỳ nhiều mẹ bầu tự hỏi: Còn khó khăn gì ở chặng cuối mang thai? - 4

Nhìn Lan Phương “vất vả” cuối thai kỳ nhiều mẹ bầu tự hỏi: Còn khó khăn gì ở chặng cuối mang thai? - 5

Đây chỉ là những lưu ý cơ bản. Mỗi phụ nữ và mỗi lần mang thai có thể khác nhau, do đó những dấu hiệu này không phải lúc nào cũng đúng cho tất cả mọi người. Khi có bất kỳ dấu hiệu nào trên xuất hiện, nên liên hệ với bác sĩ hoặc đến bệnh viện để được kiểm tra và hỗ trợ kịp thời.

Diễn viên Lan Phương kể một ngày của mẹ bầu sau nghỉ Tết, nhan sắc cuối thai kỳ gây chú ý
Chỉ còn hơn một tuần nữa là đến ngày diễn viên Lan Phương vượt cạn, hiện cô đang đếm ngược từng ngày vì rất mong gặp em bé.

Nhân vật mang bầu

Theo Nhật Minh
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Bà bầu: Photo story