9 loại rau củ, quả đừng dại để chung với nhau, nhẹ thì quá nhanh chín, nặng thì thối hỏng rất lãng phí
Nếu không biết cách bảo quản, rau ngót sẽ nhanh héo, dai ăn mất ngon.
Nguồn: [Tên nguồn]25/12/2024 08:07 AM(GMT+7)
Tin liên quan
Những chiếc bánh nhà Gừng của chị Hương Lan vừa đẹp mắt, hấp dẫn, đem lại không khí Giáng sinh ấm áp của gia đình.
Thảo dược tự nhiên giúp cả trẻ nhỏ, người lớn phòng và hỗ trợ điều trị bệnh giao mùa tốt nhất, đặc biệt là cúm A
Sử dụng thảo dược tự nhiên cũng là một phương pháp hiệu quả để tăng cường sức đề kháng và hỗ trợ điều trị bệnh cúm.
Tài trợ | Sức Khỏe Giao Mùa
Không cầu kỳ nhưng bữa cơm này chắc chắn cả nhà sẽ rất thích vì quá đậm đà, ngon miệng.
Móng giò giả cầy thơm nức, béo ngậy, dậy mùi đặc trưng, đậm đà, ăn vào mùa đông thật thích hợp.
Tin bài cùng chủ đề Mẹo bảo quản thực phẩm
Khi bảo quản thực phẩm, bạn cần lưu ý có nhiều rau, củ, quả không nên để chung với nhau sẽ làm chúng nhanh bị thối hỏng.