Luộc thịt lợn hay bị thâm xỉn, nhớ bỏ thêm thứ này vào nồi miếng nào cũng trắng tinh, óng ánh thơm nức

Minh Ngọc - Ngày 31/05/2023 09:27 AM (GMT+7)
Nhìn đĩa thịt luộc có màu trắng sáng, óng ánh được xếp chỉn chu, gọn gàng trên mâm cơm mùa hè thật mát mắt. Thế nhưng không phải ai luộc thịt cũng ngon, giữ được màu trắng như vậy.

Nhìn đĩa thịt luộc có màu trắng sáng, óng ánh được xếp chỉn chu, gọn gàng trên mâm cơm mùa hè thật mát mắt. Thế nhưng không phải ai luộc thịt cũng ngon, giữ được màu trắng như vậy.

Theo Minh Ngọc
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Mẹo hay nhà bếp