Luộc thịt lợn hay bị thâm xỉn, nhớ bỏ thêm thứ này vào nồi miếng nào cũng trắng tinh, óng ánh thơm nức

Minh Ngọc - Ngày 31/05/2023 09:27 AM (GMT+7)
Để có món thịt luộc ngon thì điều kiện đầu tiên bạn nên chọn loại thịt để luộc. Thông thường chúng ta nên chọn thịt ba chỉ (phần nhiều lớp thịt nạc và mỡ xen kẽ, mỡ mỏng), thịt chân giò, thịt nạc vai…
Chọn phần thịt nào để luộc thì ngon?

Để có món thịt luộc ngon thì điều kiện đầu tiên bạn nên chọn loại thịt để luộc. Thông thường chúng ta nên chọn thịt ba chỉ (phần nhiều lớp thịt nạc và mỡ xen kẽ, mỡ mỏng), thịt chân giò, thịt nạc vai…

Theo Minh Ngọc
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Mẹo hay nhà bếp