Luộc thịt lợn hay bị thâm xỉn, nhớ bỏ thêm thứ này vào nồi miếng nào cũng trắng tinh, óng ánh thơm nức

Minh Ngọc - Ngày 31/05/2023 09:27 AM (GMT+7)
Chính hành và giấm sẽ là 2 nguyên liệu giúp bạn khử mùi hôi của thịt lợn, làm thịt lợn trắng hơn. Đun sôi nồi thịt rồi hạ nhỏ lửa, luộc liu riu đến khi thịt chín. Thời gian thịt chín phụ thuộc vào khối lượng miếng thịt.

Chính hành và giấm sẽ là 2 nguyên liệu giúp bạn khử mùi hôi của thịt lợn, làm thịt lợn trắng hơn. Đun sôi nồi thịt rồi hạ nhỏ lửa, luộc liu riu đến khi thịt chín. Thời gian thịt chín phụ thuộc vào khối lượng miếng thịt.

Theo Minh Ngọc
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Mẹo hay nhà bếp