Luộc thịt lợn hay bị thâm xỉn, nhớ bỏ thêm thứ này vào nồi miếng nào cũng trắng tinh, óng ánh thơm nức

Minh Ngọc - Ngày 31/05/2023 09:27 AM (GMT+7)
Nhiều người phàn nàn, sau khi luộc thịt xong thường có hiện tượng thịt bị thâm lại, trông rất mất thẩm mỹ trong khi ngoài hàng, thịt luôn trắng, thơm nhìn là muốn ăn.

Nhiều người phàn nàn, sau khi luộc thịt xong thường có hiện tượng thịt bị thâm lại, trông rất mất thẩm mỹ trong khi ngoài hàng, thịt luôn trắng, thơm nhìn là muốn ăn.

Theo Minh Ngọc
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Mẹo hay nhà bếp