Chọn quà phong thủy bạc triệu tặng thầy cô ngày 20/11

Ngày 18/11/2013 15:47 PM (GMT+7)

Để tri ân thầy cô giáo trong ngày 20/11, nhiều phụ huynh không ngại tốn thời gian, tiền bạc để có được những món quà độc đáo, có giá trị làm quà tặng, trong đó những món quà phong thủy nội thất là một lựa chọn.

Đến ngày 20/11 là dịp để các bậc phụ huynh thể hiện lòng biết ơn, tri ân đến những người  đã dạy dỗ con em mình. Tuy nhiên không ít người lại tỏ ra đau đầu trong việc chọn quà cho các thầy cô giáo.

Chị Thanh Hương ở Láng Hạ cho biết, con trai chị đang học lớp 2 nên đến ngày này chị đã liệt ra danh sách quà tặng. “Đi phong bì thì khó coi, mà đi quà thì không biết chọn quà gì cho hợp lý”, chị Hương bày tỏ.

Theo chị Hương tặng mỹ phẩm, nước hoa hay quần áo thì nhiều người tặng quá rồi nên vợ chồng chị quyết định chọn quà phong thủy để tặng cho thầy cô giáo, vừa độc đáo, giá trị lại ý nghĩa.

Theo tìm hiểu những món đồ phong thủy tặng thích hợp trong ngày 20/11 thường có giá từ 400.000- 5.000.000 đồng.

Anh Trần Phong, chủ một cửa hàng phong thủy trên đường Hoàng Hoa Thám (quận Ba Đình, Hà Nội) cho biết, mấy ngày hôm nay rất nhiều bậc phụ huynh đến mua và nhờ tư vấn chọn quà 20/11.

Ngoài việc làm đẹp thì những món quà này còn đem lại may mắn, sức khỏe, tài lộc, hạnh phúc… nên dù giá khá đắt nhưng vẫn được rất nhiều người chọn mua. Trong đó, trang sức hộ mệnh được đa số mọi người chọn mua để tặng cho cô giáo.

Cũng theo anh Phong, nhiều bậc phụ huynh không ngại chi từ 3- 5 triệu đồng cho một sản phẩm làm quà tặng.

“Với những sản phẩm phong thủy này thì phải biết được năm sinh, mệnh của người được tặng để chọn món quà phù hợp. Đương nhiên khi tìm đến đồ phong thủy thì các bậc phụ huynh đều đã nắm rõ năm sinh, tuổi của thầy cô giáo”, chủ cửa hàng cho biết.

Tùy vào chất liệu, nếu làm bằng đá hoặc ngọc tự nhiên thì bộ bút chiêu tài nạp phúc phải từ vài chục vài chục triệu đến cả trăm triệu đồng.

Bộ bút Chiêu tài nạp phúc giá 2,4 triệu.

Tháp Văn Xương với ý nghĩa bảo vệ và đem lại may mắn, thuận lợi trong học hành, thi cử, công việc. Tùy vào chất liệu có giá dao động từ 900.000- 5.000.000 đồng.

Tháp Văn Xương này có giá 5 triệu đồng. 

Những sản phẩm bằng đá thạch anh cũng được nhiều người chọn mua. Theo chủ cửa hàng phong thủy thì "đá phong thủy bằng thạch anh có thể đặt trên bàn làm việc, trong phòng làm việc, phòng khách vì nó được coi là viên đá may mắn, giúp cho gia chủ được tài vận thông thuận, may mắn".

Quả cầu đá thạch anh giá 3 triệu đồng

Trang sức hộ mệnh có giá rẻ hơn, dao động từ 450.000- 5.000.000 đồng. 

Trang sức hộ mệnh dao động từ 450.000- 5.000.000 đồng

Theo D.Thùy- Đỗ Huyền (Infonet)
Tin bài cùng chủ đề Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11