8X Bình Định mang ghế gãy về nhà, bị bạn gái từ chối vì lý do ai cũng gật gù

Thùy Dương. Ngày 07/04/2022 06:00 AM (GMT+7)

Nghe cô gái nói lý do, ai cũng phải gật gù đồng ý.

Trong tập 783, chương trình Bạn Muốn Hẹn Hò đã “se duyên” anh Tạ Công Thạch (34 tuổi) cho cô gái trưởng phòng kinh doanh Nguyễn Hồ Thanh Duyên (33 tuổi). Tuy rằng hai người rất đẹp đôi nhưng vì "cái ghế đá" mà cuối cùng cả hai đã không đến được với nhau.

8X Bình Định mang ghế gãy về nhà, bị bạn gái từ chối vì lý do ai cũng gật gù - 1

8X Bình Định mang ghế gãy về nhà, bị bạn gái từ chối vì lý do ai cũng gật gù - 2

Công Thạch và Thanh Duyên được ông mai bà mối của chương trình Bạn Muốn Hẹn Hò se duyên.

Tự giới thiệu về mình, anh chàng Bình Định cho biết bản thân có ưu điểm là nhanh nhẹn, có chính kiến trong công việc, nhưng lại nóng tính. Trong khi đó, Thanh Duyên chia sẻ mình là người sống chân thành, biết quan tâm chăm sóc những người xung quanh, nhiệt huyết trong công việc. Tuy nhiên, cô nàng trưởng phòng kinh doanh này lại có tính cầu toàn nên hay có những yêu cầu khắt khe trong công việc. Đồng thời, cô còn hay tin người nên hay bị lừa.

Kể về chuyện tình duyên, Công Thạch tâm sự: “Tôi có hai mối tình sâu đậm, mà mối tình nào cũng kéo dài 6,7 năm. Mối tình đầu là lúc tôi còn đi học. Cô ấy học lớp 11 xong là cô ấy nghỉ. Gia đình kêu lấy chồng thì cô ấy lấy chồng. Nhưng lấy chồng xong thì cô ấy không ở với chồng mà đi vào Bình Dương. Hồi đó, không có liên lạc điện thoại được như bây giờ. Thời gian sau, cô ấy về họp lớp thì mới vô tình gặp lại, quen lại. Nhưng sau cô ấy nói là: “Thế gian này hết đàn ông cũng không bao giờ quay lại với Thạch”.

8X Bình Định mang ghế gãy về nhà, bị bạn gái từ chối vì lý do ai cũng gật gù - 3

8X Bình Định mang ghế gãy về nhà, bị bạn gái từ chối vì lý do ai cũng gật gù - 4

Công Thạch đã trải qua hai cuộc tình đầy éo le khi thương người nào thì người đấy đều đi lấy chồng.

"Còn mối tình thứ 2, thời điểm mà tôi gặp lại cô đầu thì lúc đó tôi đang quen một người, nhưng sau đó, cô ấy cũng đi lấy chồng. Cách đây 6 năm có gặp lại, lúc đó cô ấy đã ly thân dù đã có con. Nhưng mà cho tới bây giờ khi công việc của họ đã ổn định rồi, thì cô ấy vì con mà quay trở lại với gia đình”, anh kể tiếp.

Chưa hết, Công Thạch cho tiết lộ cái ghế đá mà anh hay ngồi ở công viên bây giờ nó gãy rồi. Anh sợ người ta vứt bỏ nên đã mua một cái ghế đá mới thay vào chỗ cũ và xin ghế đã gãy mang về để vào trong sân vườn nhà mình. Anh chàng đóng thạch cao cũng chia sẻ thêm rằng anh đã xác định bỏ hết rồi nhưng kỷ niệm thì vẫn là kỷ niệm.

8X Bình Định mang ghế gãy về nhà, bị bạn gái từ chối vì lý do ai cũng gật gù - 5

8X Bình Định mang ghế gãy về nhà, bị bạn gái từ chối vì lý do ai cũng gật gù - 6

8X Bình Định mang ghế gãy về nhà, bị bạn gái từ chối vì lý do ai cũng gật gù - 7

8X Bình Định mang ghế gãy về nhà, bị bạn gái từ chối vì lý do ai cũng gật gù - 8

Anh còn xin công viên cái ghế đá gãy đầy kỷ niệm mà anh hay ngồi mang về để trong sân nhà của mình.

Nghe toàn bộ con đường tình duyên đầy éo le trắc trở của bên đằng trai, Thanh Duyên bày tỏ: “Khi em nghe anh nói như vậy, em có hai nghi vấn. Nghi vấn thứ nhất là anh đang giữ ghế đá đó thì ví dụ như em với anh cùng hẹn hò với nhau thì khi nhìn cái ghế đá đó anh có nhớ về người cũ hay không? Nghi vấn thứ 2, khi quen người mới thì người cũ quay lại có đồng ý không?”.

Khi gặp trực tiếp “người đẹp”, Công Thạch bày tỏ rằng Thanh Duyên cứ yên tâm. “Em đã cho anh cơ hội, anh sẽ cố gắng nắm giữ. Với anh, muốn quên một người trước thì mình phải dành nhiều tình cảm nhiều hơn cho người đến sau”, anh chàng Bình Đình nói.

8X Bình Định mang ghế gãy về nhà, bị bạn gái từ chối vì lý do ai cũng gật gù - 9

8X Bình Định mang ghế gãy về nhà, bị bạn gái từ chối vì lý do ai cũng gật gù - 10

Thanh Duyên băn khoăn 2 vấn đề sau khi nghe toàn bộ con đường tình duyên của "đằng trai".

8X Bình Định mang ghế gãy về nhà, bị bạn gái từ chối vì lý do ai cũng gật gù - 11

8X Bình Định mang ghế gãy về nhà, bị bạn gái từ chối vì lý do ai cũng gật gù - 12

Cô cũng góp ý kiến là nên "xử lý" cái ghế đá như đem đi cho hay chuyển đi đâu đó sẽ tốt hơn là để ở nhà. 

Tuy nhiên, Thanh Duyên vẫn băn khoăn về cái ghế đá vì sợ nếu để nó ở trong nhà thì cứ mỗi lần nhìn ghế đá,  kỷ niệm cũ sẽ ùa về trong lòng Công Thạch, Vì thế, cô mong muốn anh có thể gửi cái ghế đá đó đến một nơi nào khác để anh ít nhìn thấy nó nhất. Song, Công Thạch đã im lặng không trả lời vấn đề này.

Vì nhà neo người, Thanh Duyên lại đang cùng mẹ sinh sống tại Thành phố Hồ Chí Minh, còn Công Thạch làm việc ở Bình Đình, nên cô cũng băn khoăn nhiều đến chuyện làm dâu hay ở rể. May mắn là anh chàng đóng trần thạch cao cũng không quá khó khăn trong chuyện “ở rể”.

8X Bình Định mang ghế gãy về nhà, bị bạn gái từ chối vì lý do ai cũng gật gù - 13

8X Bình Định mang ghế gãy về nhà, bị bạn gái từ chối vì lý do ai cũng gật gù - 14

8X Bình Định mang ghế gãy về nhà, bị bạn gái từ chối vì lý do ai cũng gật gù - 15

Vì sự thiếu quyết đoán trong chuyện cái ghế đá của Công Thạch mà Thanh Duyên quyết định chỉ dừng lại ở mức làm bạn bè với anh.

Tuy nhiên, điều này vẫn không thể dẹp bỏ được chuyện “cái ghế đá” trong lòng Thanh Duyên. Cô đã không bấm nút đồng ý hẹn hò vì: “anh ấy đã không quyết đoán được trong vấn đề gì hết. Dù mọi người cổ vũ anh ấy rất nhiều nhưng anh vẫn không quyết đoán được. Tôi nghĩ là anh ấy quá nặng tình, lúc kể mà vẫn còn quá xúc động, thì liệu tôi đến, mối tình cũ có kịp phai nhòa hay không. Tôi lo lắng hai vấn đề đó”.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/8x-binh-dinh-mang-ghe-gay-ve-nha-bi-ban-gai-tu-cho...

Theo Thùy Dương. (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Bạn muốn hẹn hò