"Cô gái U40 từng bị người đàn ông đòi hỏi chuyện trinh tiết" đã có người thương ở Bến Tre

Tú Anh Ngày 19/08/2021 06:00 AM (GMT+7)

Lần gặp lại này bà mối Cát Tường có chút áy náy khi chưa "mát tay" để có thể mai mối một người phù hợp cho cô.

Sau khi xuất hiện tại Hẹn ăn trưa tập 288, Lỗ Kim Bửu (39 tuổi, TP.HCM), cô nhân viên giao hàng đi hẹn hò bị đòi hỏi chuyện trinh tiết đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và chia sẻ của khán giả.

Gặp lại MC Cát Tường lần nữa, khán giả có thể thấy cuộc sống khó khăn của Kim Bửu. Đặc biệt, nữ khách mời cho biết cũng đang tìm hiểu một người khác sau màn hẹn hò bất thành tại chương trình.  

amp;#34;Cô gái U40 từng bị người đàn ông đòi hỏi chuyện trinh tiếtamp;#34; đã có người thương ở Bến Tre - 1

Lỗ Kim Bửu gặp lại bà mối Cát Tường.

Trước đó Lỗ Kim Bửu gây ấn tượng bởi ngoại hình mũm mĩm do từng trải qua tuổi thơ khổ cực, chỉ biết “ham ăn” để không đói chứ không quan tâm mập ốm. Mồ côi cha mẹ từ khi lọt lòng, ba anh trai và bà nội cũng sớm qua đời, nên hiện tại cô đang sống một mình ở căn phòng trọ cũ kỹ được tu sửa lại từ một nhà kho. Giá thuê phòng ở đây là 700 ngàn đồng/tháng, nhưng dịch dã khó khăn nên chủ nhà giảm còn 500 ngàn.

Lớn lên trong hoàn cảnh đòi hỏi sự tự lập từ sớm, Kim Bửu nhiều năm vất vả tự trang trải cuộc sống. Sau gần 40 năm không một mảnh tình vắt vai, Kim Bửu mới cảm nhận được mình cũng có nhu cầu được yêu, dù trước đó cô đã nghĩ “khổ quá yêu gì nữa”.

Đến tham gia hẹn hò, Kim Bửu chỉ mong tìm được một người đàn ông hiểu và yêu thương mình mà không yêu cầu gì hơn, nhưng tình duyên đã chưa mỉm cười với cô, khi đến với chương trình hẹn hò thì bị từ chối bởi nam chính đặt yêu cầu trinh tiết.

amp;#34;Cô gái U40 từng bị người đàn ông đòi hỏi chuyện trinh tiếtamp;#34; đã có người thương ở Bến Tre - 3

Cô bị từ chối hẹn hò vì người đàn ông chỉ thích vợ phải còn trinh tiết.

Nam chính cho biết người phụ nữ đến với anh là phải trinh tiết tuyệt đối: "Người phụ nữ làm được cuốn sách này là họ phải trinh tiết tuyệt đối. Trong này người ta yêu cầu như thế".

Trong khi đó Kim Bửu cũng không dám khẳng định bản thân còn nguyên vẹn hay không vì từng gặp tai nạn: "Sau khi bị tai nạn, em cũng không vào bệnh viện mà ở chỗ làm, người ta cầm máu cho mình. Còn em chưa từng biết tình yêu là gì". Chính vì điều này mà cô nàng bị từ chối.

Lần gặp lại này bà mối Cát Tường có chút áy náy khi lần trước chưa "mát tay" để có thể mai mối một người phù hợp cho cô. Kim Bửu vẫn thể hiện rõ sự lạc quan và  cho biết sau khi chương trình phát sóng đã nhận được rất nhiều lời kết bạn và nhắn tin chia sẻ, đồng cảm cũng như động viên tinh thần. Điều này đã khiến cuộc sống của cô trở nên vui vẻ hơn, có thêm nhiều bạn bè và bất ngờ thay, một mối duyên khác cũng đã bắt đầu “ươm mầm”.

amp;#34;Cô gái U40 từng bị người đàn ông đòi hỏi chuyện trinh tiếtamp;#34; đã có người thương ở Bến Tre - 4

Sau chương trình Kim Bửu gặp được rất nhiều người đồng cảm với hoàn cảnh của mình.

"Có một chị khán giả xem chương trình nhắn tin trò chuyện, rồi làm mai anh ruột ở Bến Tre cho em. Nghe giới thiệu thì anh đó bằng tuổi em, có một đời vợ và hai đứa con. Em cũng có nói với ảnh việc có con riêng hay không thì không thành vấn đề.

Tối nào dù có trễ ảnh cũng chờ em về để gọi điện hỏi chuyện, ảnh nói hết dịch về Bến Tre chơi cho biết nếu được thì tiến tới luôn. Anh đó nói chuyện rất tế nhị, em tiếp chuyện cũng được nửa tháng rồi. Ba má của ảnh biết hoàn cảnh em sống một mình, không có gia đình nên cũng thương, nói không thành được với ảnh thì làm con nuôi hai bác”, cô chia sẻ.

Chàng trai này muốn Kim Bửu về Bến Tre sinh sống và lập nghiệp cùng với anh, nếu có thể cả hai sẽ tiến xa hơn trong tương lai nhưng nữ chính 39 tuổi lại quen với công việc và nhịp sống ở Sài Gòn.

Trước mối quan hệ mới của Kim Bửu, Cát Tường động viên nếu như gặp ai mà cảm thấy thích hợp thì đừng ngại tiến tới, có thể về Bến Tre xin làm rồi hai vợ chồng phụ giúp lẫn nhau, chỉ cần người đàn ông đó quan tâm mình thật sự.

amp;#34;Cô gái U40 từng bị người đàn ông đòi hỏi chuyện trinh tiếtamp;#34; đã có người thương ở Bến Tre - 5

Người Kim Bửu đang tìm hiểu có một đời vợ và 2 con nhưng cô không để ý điều đó.

Trong buổi hẹn hò trước đó, Kim Bửu cũng thẳng thắn chia sẻ không biết yêu đương là gì, thỉnh thoảng còn phải hỏi bạn bè. Nhiều người thấy cô quá mạnh mẽ nên cũng đặt vấn đề về giới tính. Bản thân Kim Bửu từ nhỏ đã không quen mặc đầm nên khó tạo cho mình hình ảnh nữ tính và cũng không tự tin vào gu thẩm mỹ của mình.

Khi được hỏi về câu chuyện bị từ chối trước đó cô nhân viên giao hàng cảm thấy không quá buồn: "Người ta không bấm em cũng không buồn ai đâu chị. Em biết em không được như mọi người, họ chê em cái này, cái kia thì thôi kệ. Từ nhỏ em sống vậy cũng quen rồi", Kim Bửu tâm sự.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/co-gai-u40-tung-bi-nguoi-dan-ong-doi-hoi-chuyen-tr...

Vợ anh đi vắng tranh thủ đến hẹn hò, tôi chết khiếp nghe câu: Để chị lau khô người cho
Dù tôi cất tiếng gọi to nhưng ngoài nhà yên ắng không hề có tiếng Vinh đáp lại. Tôi nghĩ anh ngủ quên mất rồi cũng nên.

Tâm sự

Tú Anh (Gia đình & Xã hội)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu