Cụ bà 118 tuổi lấy chồng thứ 23 kém 70 tuổi, hằng đêm massage để giữ "cháu chồng"

Tú Anh Ngày 14/11/2020 06:38 AM (GMT+7)

Chia sẻ về mối nhân duyên kỳ lạ của mình, anh Musa nói rằng ngay từ lần đầu gặp bà Kundor, anh đã có cảm giác thân thuộc như gia đình.

Mek Wok Kundor (sinh năm 1902) sống tại làng Bukit Tokbat, bang Kelantan, Đông Bắc Malaysia. Ngoài nổi tiếng là người có tuổi thọ cao (118 tuổi), bà còn gây sốt với danh sách chồng dài dằng dặc.

Kundor trải qua 23 đời chồng, người bạn đời hiện tại của bà là Muhammad Noor Che Musa sinh năm 1972 (tức kém bà 70 tuổi). Họ kết hôn vào năm 2005, lúc này Kundor 103 tuổi còn Musa vẫn còn là trai tân 33 tuổi. Chuyện tình "cụ - cháu" của cặp đôi đũa lệch từng tốn nhiều giấy mực báo chí.

Cụ bà 118 tuổi lấy chồng thứ 23 kém 70 tuổi, hằng đêm massage để giữ amp;#34;cháu chồngamp;#34; - 1

Được biết, chuyện tình này bắt đầu khi Musa đến thuê nhà trọ của cụ Kundor ở bang Terengganu. Thế rồi lửa gần rơm lâu ngày cũng bén, cả hai phải lòng nhau từ lúc nào không hay. Cặp đôi bà cháu bắt đầu hẹn hò và kết thúc bằng một đám cưới. Tuy nhiên, không giống như bà Kundor, người đã từng lên xe hoa 22 lần, đây là lần kết hôn đầu tiên của anh Musa.

Chia sẻ về mối nhân duyên kỳ lạ của mình, anh Musa nói rằng ngay từ lần đầu gặp bà Kundor, anh đã có cảm giác thân thuộc như gia đình. Anh cảm thấy thương bà Kundor vì phải sống một mình, không có con cái chăm sóc nên anh muốn được ở bên cạnh bà trong quãng đời còn lại. 

Cuộc hôn nhân này vấp phải nhiều sự chỉ trích và phản đối của những người xung quanh. Nhiều người cho rằng Musa đến với bà Kudor chỉ vì muốn có một nơi chốn ổn định, bởi lẽ vào thời điểm đó bà Kundor có nhà cửa đàng hoàng trong khi Musa đang thất nghiệp và không có nơi ăn chốn ở. 

Cụ bà 118 tuổi lấy chồng thứ 23 kém 70 tuổi, hằng đêm massage để giữ amp;#34;cháu chồngamp;#34; - 3

Tuy nhiên, chàng “phi công trẻ” một mực phủ nhận điều đó. Musa khẳng định anh đến với bà Kundor không phải vì tiền. “Tôi đến với cô ấy không phải vì tiền. Cô ấy rất nghèo”, Musa nói.

Mặc cho người khen kẻ chê, cặp đôi “đũa lệch” chênh nhau tới 70 tuổi này vẫn sống rất hạnh phúc. Cả hai thường dành cho nhau những cái ôm, cái nắm tay thật chặt và những nụ hôn ngọt ngào. Tuy nhiên, một thử thách lớn bất ngờ ập đến gia đình họ sau 4 năm kết hôn.

Năm 2009, anh Musa quyết định đi cai nghiện tự nguyện tại trung tâm cai nghiện ở thành phố Kuala Lumpur trong vòng 18 tháng. Xa người chồng trẻ tuổi, bà Kundor bắt đầu cảm thấy trống trải và lo lắng anh sẽ rời bỏ bà sau khi cai nghiện thành công.

“Tôi có cảm giác bất an. Tôi nhận ra rằng tôi là một người phụ nữ có tuổi. Tôi không có thân hình quyến rũ và cũng chẳng phải là một người phụ nữ trẻ có thể thu hút bất cứ ai. Tôi có ý định tái hôn là để khỏa lấp sự mất mát của mình nên khi không có chồng bên cạnh, tôi cảm thấy rất cô đơn”. 

Sau đó, bà Kundor chuyển đến nhà họ hàng sống nhờ cho ngày đoạn tháng, bớt nỗi cô đơn trong lòng. Mặc dù tuổi cao sức yếu, việc đi lại gặp nhiều khó khăn nhưng cứ vài tháng, bà Kundor lại bắt xe buýt tới thành phố thăm chồng. 

Cụ bà 118 tuổi lấy chồng thứ 23 kém 70 tuổi, hằng đêm massage để giữ amp;#34;cháu chồngamp;#34; - 4

Trong suốt 18 tháng anh Musa ở trại cai nghiện, bà Kundor đã tới thăm chồng được 5 lần. Cuối cùng, sau khi cai nghiện thành công, anh Musa đã quay về bên cạnh vợ, cặp đôi lại được đoàn tụ bên nhau. "Tôi luôn nhớ cô ấy. Tôi biết tôi đã làm sai điều gì và tôi rất ăn năn", anh Musa nói.

Khi thấy chồng trẻ về bên cạnh mình, bà Kundor cũng vô cùng xúc động. Bà Kundor nói: "Tôi rất biết ơn chồng vì anh ấy đã quay trở lại bên tôi. Tôi thực sự rất vui khi chúng tôi gặp lại nhau vì tôi rất yêu anh ấy. Chúng tôi sẽ trở lại cuộc sống bình thường và tôi sẽ thực hiện nghĩa vụ của một người vợ như bao người phụ nữ khác".

Mặc dù tuổi đã ngoài trăm, da nhăn nheo và gương mặt không còn xinh đẹp nhưng bà Kundor vẫn có bí quyết riêng để giữ chồng. Bà Kundor cho biết bà có một bài massage cơ thể, là bí quyết gia truyền của gia đình để lại. Kudor không tiết lộ cụ thể về bài massage mà chỉ nói rằng nó tập trung vào những bộ phận nhạy cảm.

Ngoài việc massage, Kundor cũng cho biết phụ nữ muốn giữ được chồng còn cần biết nấu ăn ngon và không nên cằn nhằn về bạn đời quá nhiều. Đặc biệt, việc giữ gìn bản thân luôn xinh đẹp, gọn gàng cũng rất quan trọng để chồng không bao giờ có cảm giác nhàm chán.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/cu-ba-118-tuoi-lay-chong-thu-23-kem-70-tuoi-hang-dem-...

Chia sẻ khiến ai cũng giật mình về đêm tân hôn của chàng trai 16 tuổi cưới cụ bà 71 tuổi
Kể từ khi đám cưới được diễn ra, đôi vợ chồng "bà – cháu" này lúc nào cũng là tâm điểm của sự chú ý. Hầu hết ai cũng tự hỏi "chuyện ấy" của họ diễn ra...
Theo Tú Anh (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Chuyện vợ chồng