Siêu mẫu Thanh Hằng rủ đưa Lisa Leon đi ăn hàng, Hồ Ngọc Hà ngang nhiên kể thật tật xấu

Chi Chi Ngày 23/12/2021 14:39 PM (GMT+7)

Bà mẹ ngang nhiên kể xấu các con khiến Thanh Hằng cũng phải ngạc nhiên.

Có con chính là niềm vui, hạnh phúc vô bờ bến của bất kì người làm mẹ nào. Tuy nhiên song song với đó cũng là những vất vả, lo toan của mẹ bỉm sữa, đôi khi còn là sự hy sinh những thói quen của chính bản thân mình để dốc toàn lực chăm con.

Nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà giờ đã làm mẹ 3 nhóc tỳ nên những hạnh phúc và cả khó khăn của cô đều nhân lên gấp 3 lần. Mặc dù ít khi kể về những bận bịu, vất vả của mình nhưng ai ai cũng có thể thấu hiểu được điều đó cho Hồ Ngọc Hà.

Trong một dịp hiếm hoi mới đây khi trò chuyện với người bạn là siêu mẫu Thanh Hằng, nữ hoàng giải trí mới có dịp thổ lộ tâm tư của bà mẹ bỉm sữa mà khi nghe xong hẳn sẽ nhận được sự đồng cảm hết sức. Cụ thể, nữ siêu mẫu bày tỏ khi nào dịch bắt đầu tạm lắng thì mong muốn người bạn Hà Hồ cùng đưa Lisa, Leon và Subeo đi ăn nhà hàng cùng cô.

Siêu mẫu Thanh Hằng rủ đưa Lisa Leon đi ăn hàng, Hồ Ngọc Hà ngang nhiên kể thật tật xấu - 1

Siêu mẫu Thanh Hằng rủ đưa Lisa Leon đi ăn hàng, Hồ Ngọc Hà ngang nhiên kể thật tật xấu - 3

Siêu mẫu Thanh Hằng rủ đưa Lisa Leon đi ăn hàng, Hồ Ngọc Hà ngang nhiên kể thật tật xấu - 4

Tuy nhiên, đáp lại lời mời của người bạn thân, Hồ Ngọc Hà tỏ ra vô cùng hốt hoảng xen lẫn bật cười. Cô bắt đầu có cơ hội "nói thật, nói xấu" hai nhóc tỳ "Haha, có đủ nhẫn nại không, banh bữa ăn đó nha". Có vẻ như nàng siêu mẫu chưa có con nên chưa dự trù được những vất vả mà Hồ Ngọc Hà cảnh báo nên bày tỏ sẽ là người chăm sóc các nhóc tỳ để Hà Hồ thoải mái ăn. Được thể, nữ ca sĩ nhận lời liền, tuần sau đi luôn.

Qua những chia sẻ của Hồ Ngọc Hà có thể thấy dù Lisa và Leon là những em bé ngoan ngoãn, được khen ngợi nhưng cũng không thể thoát mác một đứa trẻ, đặc biệt là nhóc tỳ Leon có tính cách quậy phá, nghịch ngợm mọi lúc mọi nơi. Ngoài ra cũng phần nào thấy được cảnh làm mẹ cặp song sinh của Hồ Ngọc Hà cũng không hề "màu hồng" như nhiều người vẫn thấy bề ngoài.

Trong chia sẻ mới đây nhất, Hồ Ngọc Hà cũng khoe khoảnh khắc cặp con sinh đôi được ông bà nội bay từ Thụy Điển sang chơi, đưa đi dạo quanh nhà. Hai nhóc tỳ có phần quá phấn khích nên liên tục nhốn nháo mặc dù đang ngồi trên xe đẩy.

Siêu mẫu Thanh Hằng rủ đưa Lisa Leon đi ăn hàng, Hồ Ngọc Hà ngang nhiên kể thật tật xấu - 5

Siêu mẫu Thanh Hằng rủ đưa Lisa Leon đi ăn hàng, Hồ Ngọc Hà ngang nhiên kể thật tật xấu - 6

Siêu mẫu Thanh Hằng rủ đưa Lisa Leon đi ăn hàng, Hồ Ngọc Hà ngang nhiên kể thật tật xấu - 7

Bà mẹ cho hay. "Bắt đầu nhõng nhẽo, bắt ông bà đi dạo quanh nhà mỗi ngày rồi đây. Chuẩn bị đến cảnh nghịch tóc, nhổ tóc ông bà. Thú vui tao nhã của 2 đứa nhà em". Có vẻ sau nhiều ngày tiếp xúc với ông bà, Lisa và Leon cũng không còn lạ lẫm và hiền như lúc xưa, bắt đầu "lộ bản chất" mè nheo, nhõng nhẽo và nũng nịu ông bà nội. Mặc dù vậy, bố mẹ Kim Lý vẫn tỏ ra rất vui, chiều lòng 2 cháu vì từ lúc các cháu chào đời, đây mới là những tháng ngày đầu tiên họ bên cạnh nhau.

Hồ Ngọc Hà cũng nhiều lần kể xấu các con như Leon là cậu bé nghịch ngợm, đặc biệt còn lười học nói dù mẹ dạy. Những lúc mải chơi thì hầu như không để ý lời mẹ nói. Mặc dù vậy, với bố Kim Lý dường như cả Lisa và Leon lại thể hiện khác hẳn.

Theo đó, có lần khi cậu út nhà Hà Hồ đang tập đi thì nhìn thấy bố, gương mặt bắt đầu trở nên vui vẻ và háo hức, thậm chí Leon còn thốt lên 'papa' và chạy về phía bố Kim Lý. Nhiều người nhận xét, khung cảnh này giữa Kim Lý và Leon quá đỗi tình cảm, khác hẳn cảnh cậu nhóc thường quậy phá, không hợp tác bên cạnh mẹ.

Siêu mẫu Thanh Hằng rủ đưa Lisa Leon đi ăn hàng, Hồ Ngọc Hà ngang nhiên kể thật tật xấu - 8

Siêu mẫu Thanh Hằng rủ đưa Lisa Leon đi ăn hàng, Hồ Ngọc Hà ngang nhiên kể thật tật xấu - 9

Siêu mẫu Thanh Hằng rủ đưa Lisa Leon đi ăn hàng, Hồ Ngọc Hà ngang nhiên kể thật tật xấu - 10

Siêu mẫu Thanh Hằng rủ đưa Lisa Leon đi ăn hàng, Hồ Ngọc Hà ngang nhiên kể thật tật xấu - 11

Có vẻ cặp con sinh đôi nhà Hồ Ngọc Hà càng lớn càng bắt đầu thể hiện rõ cá tính của mình. Chắc chắn sẽ còn nhiều điều mới lạ mà đến chính Hà Hồ cũng chưa khám phá ra và phải nhọc công dạy dỗ.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/sieu-mau-thanh-hang-ru-dua-lisa-leon-di-an-hang-ho...

Theo Chi Chi (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngộ nghĩnh trẻ thơ