Con trai bị bệnh chồng lại lén đi xét nghiệm ADN, kết quả khiến người đàn ông sững sờ

Cẩm Tú - Ngày 02/12/2023 22:12 PM (GMT+7)

Không tin con trai mình sinh ra lại mắc bệnh bẩm sinh này, anh Lượng đã âm thầm tiến hành xét nghiệm quan hệ cha con và kết quả nhận được khiến anh không thể chấp nhận nổi.

Hôn nhân là cần do cả hai vợ chồng cùng nhau vun đắp và dựng xây. Nếu một trong hai bên phản bội hôn nhân thì rất tình cảm rất dễ rạn nứt, đường ai nấy đi.

Chị Đường Tiếu và anh Trương Minh Lượng (sống ở tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc) vốn có một cuộc sống hạnh phúc. Tuy nhiên vì mưu sinh, anh Lượng đã tới tỉnh Quý Châu làm việc nên hai vợ chồng phải tạm thời chia xa.

Dù hai người ở hai nơi, hai vợ chồng vẫn luôn có tình cảm rất tốt. Chị Đường Tiếu thường xuyên đến Quý Châu thăm chồng, khoảng thời gian hai người ở bên nhau như “thêm củi” vào hôn nhân, giữ cho ngọn lửa tình yêu của họ luôn cháy rực.

Thời gian đầu cuộc hôn nhân của cặp đôi rất ngọt ngào và hạnh phúc.

Thời gian đầu cuộc hôn nhân của cặp đôi rất ngọt ngào và hạnh phúc. 

Tuy nhiên, cuộc sống luôn có những thay đổi bất ngờ. Tin chị Đường Tiếu mang thai khiến anh Lượng rất vui mừng. Tuy nhiên khi con trai họ sinh ra, đứa trẻ lại bị điếc tai trái và chi phí điều trị rất cao. Tin tức này giống như một tia sét giáng xuống hai vợ chồng họ, và cuộc sống của cặp đôi chìm vào bóng tối kể từ đó.

Không tin con trai mình sinh ra lại mắc bệnh bẩm sinh này, anh Lượng đã âm thầm tiến hành xét nghiệm quan hệ cha con và kết quả nhận được khiến anh không thể chấp nhận nổi. Đó không phải là con trai ruột của anh. Vì chuyện này, hai vợ chồng xảy ra cãi vã liên tục rồi ly hôn.

Tại tòa, cả hai vẫn giữ quan điểm của riêng mình. Đường Tiếu tố chồng có hành vi thân mật với nhiều người phụ nữ trong khi hai người vẫn là vợ chồng, thậm chí còn có đầy đủ chứng cứ. Chính vì chồng như vậy nên chị mới phạm sai lầm. Cuối cùng, đôi bên không thể hòa giải và quyết định ly hôn, con trai do chị Đường Tiếu nuôi dưỡng.

Khi con bị bệnh, người đàn ông không tin đó là con ruột của mình nên quyết định đi xét nghiệm ADN và kết quả khiến anh sững sờ.

Khi con bị bệnh, người đàn ông không tin đó là con ruột của mình nên quyết định đi xét nghiệm ADN và kết quả khiến anh sững sờ. 

Những nguyên tắc cơ bản để hôn nhân hạnh phúc

Qua cuộc hôn nhân đổ vỡ của anh Lượng và chị Tiếu cho thấy, cho dù ban đầu hai người có hạnh phúc, ngọt ngào thế nào đi chăng nữa, nhưng nếu hai vợ chồng không biết cách quản lý thì tình cảm sẽ ngày một phai nhạt, hôn nhân đổ vỡ. Chung sống bên nhau đến trọn đời không phải là điều dễ dàng, đó là một nghệ thuật sống mà các cặp vợ chồng cần phải học. Và, muốn hôn nhân hạnh phúc bền lâu thì các cặp vợ chồng nên ghi nhớ những nguyên tắc cơ bản này.

- Hôn nhân cần có sự tin tưởng và chung thủy của cả hai bên. Nếu một trong hai bên phản bội, cuộc hôn nhân sẽ mất đi ý nghĩa.

- Khi gặp khủng hoảng trong hôn nhân, chúng ta cần bình tĩnh suy nghĩ và xử lý đúng đắn. Nếu cả hai bên có thể thành thật với nhau, hiểu nhau và bao dung nhau thì cuộc hôn nhân vẫn có thể cứu vãn được.

- Tuyệt đối không nên ông ăn chả, bà ăn nem để trả thù khi phát hiện đối phương ngoại tình. Việc này sẽ biến bạn thành người sai, khiến mọi việc càng trở nên tồi tệ hơn mà thôi.

- Hai vợ chồng nên tôn trọng lẫn nhau, không nên tự mình đưa ra quyết định mà nên bàn bạc với đối phương. Đồng thời nên tôn trọng sở thích, công việc, bạn bè, người thân của nửa kia,…

- Nên thường xuyên giao tiếp với nhau, lắng nghe tâm sự của nhau để hai vợ chồng thêm hiểu nhau hơn, đồng thời giúp hâm nóng tình cảm vợ chồng.

- Học cách kiềm chế cảm xúc tiêu cực, không tùy tiện nói những lời nặng nề, tổn thương đối phương.

Bỏ vợ vô sinh để lấy bồ giàu có, đêm tân hôn tôi ngỡ ngàng khi cô dâu tháo tóc giả lộ mái đầu trọc
Hôm đám cưới dù Quyên hơn tôi 5 tuổi nhưng rất trẻ trung nên 2 đứa đẹp đôi lắm. Ai cũng khen tôi may mắn lấy được vợ vừa giàu vừa đẹp hơn đứt vợ cũ...

Tâm sự bà bầu

Theo Cẩm Tú
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Hôn nhân gia đình