3 con giáp có khả năng sẽ kết hôn trong năm mới 2017

Ngày 20/01/2017 15:08 PM (GMT+7)

Theo lá số tử vi, trong năm Đinh Dậu 2017, sẽ có 3 con giáp cực kì may mắn trong chuyện tình yêu và dễ dẫn đến hôn nhân nhất.

Thứ nhất, người thuộc tuổi Dậu

Năm 2017 được đánh giá là một năm cực may mắn về đường tình duyên của những người tuổi Dậu. Năm nay chính là cơ hội cho những người tuổi Dậu bày tỏ tình cảm của mình với đối phương.

Đối với những người đang tìm kiếm tình yêu, hãy thể hiện sự kiên nhẫn của mình trong việc tìm hiểu kỹ càng về đối tác  để tìm kiếm sự hòa hợp, đồng điệu nhất.

3 con giáp có khả năng sẽ kết hôn trong năm mới 2017 - 1

Trong năm mới này, người tuổi Dậu gặp được khá nhiều quý nhân phù trợ trong sự nghiệp, tiền bạc, sức khỏe và cả tình duyên. Chính nhờ sự “thuận chèo xuôi mái” đó người tuổi Dậu có thể dễ dàng tiến tới hôn nhân trong năm nay. Đặc biệt, đối với những nữ giới tuổi Quý Dậu (1993), năm nay là một năm tuổi thích hợp để bạn đồng ý chung sống lâu dài với đối phương, người bạn thực sự tin tưởng và muốn gắn bó.

Nếu tiến hành kết hôn vào khoảng đầu năm nay, rất có thể cuối năm bạn sẽ chào đón một em bé khỏe mạnh, thông minh, xinh đẹp.

Thứ hai, người tuổi Tỵ

Trong vận mệnh tổng quan của người tuổi Tỵ cho thấy, chuyện tình cảm, tình yêu năm Đinh Dậu của người tuổi Tỵ cực kì tốt. Thậm chí, trong năm nay người tuổi Tỵ chỉ cần ngồi nhà tình yêu cũng tự đến, đơm hoa kết trái.

3 con giáp có khả năng sẽ kết hôn trong năm mới 2017 - 2

Dậu và Tỵ là hai con giáp trong tam hợp với nhau. Vì vậy, những người tuổi Tỵ độc thân năm nay cũng sẽ dễ gặp được ý trung nhân và tiến tới chung sống lâu dài với nhau dưới một mái nhà. Đặc biệt, cung hôn nhân của người tuổi Tỵ cực kỳ bền vững nên đừng ngần ngại gì mà không tổ chức một đám cưới ngay trong năm nay.

Nếu người tuổi Tỵ kết hôn trong năm nay thì hãy nghĩ ngay đến việc sinh một em bé trong năm Dậu này. Bố/ mẹ tuổi Tỵ sinh con tam hợp tuổi Dậu sẽ thuận lợi trong việc kinh doanh và năm mới nhiều niềm vui.

Thứ ba, người tuổi Dần

Tương tự như người tuổi Tỵ, người tuổi Dần năm nay cũng gặp rất nhiều may mắn trong chuyện tình cảm, tình yêu. Do sức hút bản thân, những người tuổi Dần còn độc thân rất dễ thu hút người khác giới, từ đó tạo nên một mối quan hệ thân thiết, thích hợp để tiến tới tình yêu và một đám cưới có thể diễn ra.

3 con giáp có khả năng sẽ kết hôn trong năm mới 2017 - 3

Những người đang trong một mối quan hệ, chuyện tình diễn ra suôn sẻ, không có xích mích gì và rất có thể sẽ kết hôn trong năm nay, có một cuộc sống gia đình hạnh phúc.

Đặc biệt, dưới sự giúp đỡ của những sao tốt, đám cưới của bạn sẽ là một đám cưới vô cùng ngọt ngào và lãng mạn. Rất có thể, niềm vui sẽ nhân đôi khi khả năng những người tuổi Dần mang thai sau cưới là rất lớn.

Theo Vũ Nga (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tử vi 12 con giáp