5 ý tưởng trang trí nhà từ kẹo ngũ sắc

Ngày 25/06/2013 05:16 AM (GMT+7)

Không gian sống tràn đầy sắc màu và ngọt ngào khi sử dụng kẹo làm đồ trang trí.

Những viên kẹo ngũ sắc không chỉ dành cho các con nhâm nhi mà còn có thể giúp mẹ trang trí nhà thật đẹp. Cùng Nhà đẹp khám phá một số cách độc đáo dưới đây :

1. Trang trí bình cắm hoa

Đôi khi bạn thích có những chiếc bình cắm hoa với màu sắc "độc" nhưng lại khó tìm kiếm ở các cửa hàng. Xin mách nhỏ với bạn rằng, bạn không cần tốn công sức đi đâu tìm kiếm chúng, chỉ cần mua một ít kẹo màu sắc và dùng chiếc bình pha lê trong veo là bạn đã có một bình hoa rực rỡ ton-sur-ton với hoa tươi rồi.

Ý tưởng này rất hay cho ngày lễ Tình yêu, Giáng sinh hoặc Halloween, hoặc đơn giản hơn là làm cho nhà của bạn trở nên ngọt ngào trong mùa hè này. Chỉ cần chọn kẹo có màu sắc bạn thích rồi bỏ chúng vào bình, cắm những bông hoa tươi vào là xong. Để kẹo không bị ướt và chảy ra khi đổ nước vào thì bạn chọn một chiếc bình nhỏ đặt vào trước khi cho kẹo xung quanh, bình nhỏ trữ nước để cắm hoa.

5 y tuong trang tri nha tu keo ngu sac - 1

5 y tuong trang tri nha tu keo ngu sac - 2

2. Làm dây hoa

Một dây kẹo là đồ trang trí đẹp tuyệt cho cầu thang, áo choàng nghịch ngợm cho bé hoặc dọc theo quầy bar ở phòng bếp. Nên chọn những hạt kẹo dẻo có thể xuyên lỗ. Nếu bạn có trẻ nhỏ hoặc thú nuôi trong nhà thì nên treo những dây hoa ở nơi cao hơn tầm với của trẻ.

5 y tuong trang tri nha tu keo ngu sac - 3

3. Khung hình

Bất kì khung hình nào cũng có thể biến thành một khung hình kẹo ngọt ngào đáng yêu. Đầu tiên, bạn loại bỏ kính từ các khung. Sau đó, tìm những viên kẹo đầy màu sắc và trang trí viền xung quanh khung. Tôi thích những viên kẹo màu vàng xanh và vàng cam vì chúng giúp cho khung hình nổi bật hơn.

5 y tuong trang tri nha tu keo ngu sac - 4

4. Trang trí bàn ăn

Kẹo mút to tròn hay bán ngoài vỉa hè này sẽ là một thứ trang trí thực sự độc đáo cho bàn ăn. Luồn que kẹo vào vòng khăn ăn rồi buộc bằng những sợi tua rua nhiều màu sắc xung quanh.

5 y tuong trang tri nha tu keo ngu sac - 5

5 y tuong trang tri nha tu keo ngu sac - 6

5. Trang trí khay nến

Đính kẹo vào viền xung quanh của đế nến. Chọn những viên kẹo nhỏ xinh nhiều màu như màu xanh, màu vàng nhạt, màu cam. Dưới ánh nến lung linh, viên kẹo bóng bẩy tỏa ra vẻ đẹp tuyệt vời trên bàn tiệc. Sau khi dính kẹo vào xung quanh đế nến, bạn nên quét một lớp keo trong để giữ cho kẹo không chảy nước và bảo vệ màu sắc tươi tắn của chúng.

5 y tuong trang tri nha tu keo ngu sac - 7

Và một vài ý tưởng trang trí khác từ kẹo cho những bữa tiệc ngọt ngào:

5 y tuong trang tri nha tu keo ngu sac - 8

5 y tuong trang tri nha tu keo ngu sac - 9

5 y tuong trang tri nha tu keo ngu sac - 10

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Khéo tay hay làm
Tin hay đừng bỏ lỡ