Đây là cuộn giấy mẹ nào cũng phải sắm ngay bởi có thể dùng đi dùng lại cả trăm lần

Ngày 23/03/2018 19:07 PM (GMT+7)

Giá chưa đến 200.000 đồng nhưng cuộn giấy này có tác dụng tương đương với 429 cuộn giấy lau truyền thống. Tuyệt vời hơn, dù bạn có lau nhiều đến đâu hay cố gắng dùng sức xé cũng không thể làm rách được loại giấy siêu dai này.

So với những loại giấy lau chỉ có giá vài chục nghìn trên thị trường thì việc các bà nội trợ phải chi gần 200.000 cho một cuộn giấy lau nghe có vẻ “xa xỉ” và chẳng hợp lý chút nào. Tuy nhiên, cuộn giấy Bambooee đặc biệt này sẽ thay đổi suy nghĩ đó của hầu hết các bà nội trợ trên thế giới bởi đặc tính độc đáo và tác dụng quá vượt trội.

Đây là cuộn giấy mẹ nào cũng phải sắm ngay bởi có thể dùng đi dùng lại cả trăm lần - 1

Cuộn giấy Bambooee "thần thánh" có thể tái sử dụng đến cả trăm lần.

Điều gì khiến Bambooee được ưa chuộng đến thế?

Xuất hiện lần đầu tiên tại chương trình Shark Tank 2016 (Thương vụ bạc tỷ), nhà sản xuất Bambooee đã giới thiệu thành công loại giấy ăn “thần thánh” này, nhận được đầu tư từ các nhà đầu tư lớn và thu hút sự chú ý của người tiêu dùng.

Ưu điểm đầu tiên của loại giấy này là thiết kế gọn nhẹ, dễ sử dụng với dạng cuộn gồm 20 tờ giấy, dễ dàng xé rời khi cần sử dụng.

Mặc dù trông chẳng khác nào những loại giấy ăn hay khăn lau thông thường khác nhưng điều khiến Bambooee trở nên đặc biệt và “lợi hại” hơn nhiều đó là thay vì sử dụng chất liệu bột giấy, Bambooee được làm từ sợi tơ nhân tạo nguồn gốc từ tre, có khả năng thấm hút nước cực kỳ tốt.

Bạn có thể vệ sinh tủ bếp, tủ lạnh, lò nướng,…rồi lại sử dụng tờ khăn giấy đó để lau chùi kính, sàn nhà,…thậm chí là lau sạch thức ăn rơi vãi, vụn bánh, vụn kim loại,…

Đây là cuộn giấy mẹ nào cũng phải sắm ngay bởi có thể dùng đi dùng lại cả trăm lần - 2

Bambooee có thể lau sạch mọi vết bẩn từ chất lỏng như nước hoa quả, nước ngọt,...cho đến tương cà.

Đây là cuộn giấy mẹ nào cũng phải sắm ngay bởi có thể dùng đi dùng lại cả trăm lần - 4

Thậm chí là lau sạch "không tì vết" cả vụn bánh hay vụn kim loại vương vãi trên bàn, ghế, thảm,...

Cũng với chất liệu giấy “có một không hai” đó mà Bambooee có thể lau chùi và thấm hút nhiều loại vết bẩn trên các bề mặt khác nhau mà không sợ nát, mủn hay thấm nước, Bambooee có tác dụng tương đương với 429 cuộn giấy lau truyền thống. Tuyệt vời hơn, dù bạn có lau nhiều đến đâu hay cố gắng dùng sức xé cũng không thể làm rách được loại giấy siêu dai này.

Đây là cuộn giấy mẹ nào cũng phải sắm ngay bởi có thể dùng đi dùng lại cả trăm lần - 6

Đặc biệt, loại khăn giấy này có thể giặt tay hoặc thậm chí là giặt máy hàng chục lần mà không bị mủn hay rách.

Thế còn về độ bền của Bambooee?

Bạn cũng chẳng cần phải lo lắng rằng bỏ ra 200.000 cho một cuộn giấy nhưng chỉ lau 1 lần rồi phải bỏ đi, bởi theo nhà sản xuất giới thiệu, mỗi tờ khăn giấy Bambooee có thể tái sử dụng đến 100 lần.

Sau khi đã lau sạch căn bếp, kiềng bếp với tờ khăn giấy, bạn chỉ cần giặt lại với nước sạch, vắt khô, thậm chí là “ném” chúng vào máy giặt và sau đó Bambooee lại trở về nguyên hiện trạng sạch sẽ như ban đầu. Vậy là chỉ một tờ khăn giấy nhưng lại có thể sử dụng nhiều lần, tiết kiệm được khá nhiều chi phí cho mỗi gia đình.

Đây là cuộn giấy mẹ nào cũng phải sắm ngay bởi có thể dùng đi dùng lại cả trăm lần - 8

Sau khi giặt sạch, bạn lại có thể tái sử dụng tờ khăn giấy mới như ban đầu.

Ngoài những ưu điểm trên, Bambooee còn đươc khuyên dùng bởi khá thân thiện với môi trường, góp phần giảm tải tới 3000 tấn khăn giấy thải ra mỗi ngày. Cũng theo thống kê trên trang thương mại điện tử Amazon, Bambooee nhận được đánh giá 4,5 sao từ khách hàng, nằm trong top 100 sản phẩm nhà bếp được khuyên dùng. Đa phần người sử dụng dành lời khen cho Bambooee vì có thể lau chùi vượt trội và tái sử dụng đến 12-15 lần.

Đây là cuộn giấy mẹ nào cũng phải sắm ngay bởi có thể dùng đi dùng lại cả trăm lần - 10

Bởi những ưu điểm bất ngờ này và có khả năng tái sử dụng, tiết kiệm, bảo vệ mội trường mà Bambooee dù có giá tới 200 nghìn đồng nhưng vẫn được nhiều chị em tin dùng.

Hiện nay, một cuộn giấy lau Bambooee gồm 20 tờ trên trang Amazon và trên thị trường có giá bán lẻ khoảng 9-10 USD (190.000 - 220.000 đồng).

7 món đồ nội thất đừng phí tiền mà mua nếu không muốn hối hận
Bạn sẽ phải hối hận vì đã chi tiền "oan" cho những món đồ nội thất tưởng chừng hữu dụng nhưng thực ra lại vô ích và có giá không hề rẻ này.
Theo Ngọc Quỳnh (Theo Coolthings) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Đồ dùng gia đình
Tin hay đừng bỏ lỡ