Đôi vợ chồng bán nhà để ăn pizza miễn phí suốt đời

Ngày 15/06/2015 10:24 AM (GMT+7)

Cặp vợ chồng Rob và Holly bán căn nhà 46m2 của họ với một mức giá rất hời kèm theo ưu đãi bánh pizza bất ngờ.

Rob và Holly Marsh ở Oregon, Mỹ đã bán được ngôi nhà 46m2 của họ trong vòng chưa đầy một tuần với mức giá bất ngờ: 275.000 đô (gần 6 tỷ đồng) tiền mặt - nhiều hơn mức giá họ đưa ra 600 triệu đồng, hai tháng thuê nhà miễn phí và mỗi tháng một chiếc bánh pizza miễn phí cho đến hết đời.

Đôi vợ chồng bán nhà để ăn pizza miễn phí suốt đời - 1

Donna DeNicola (38 tuổi), chủ nhà hàng Ý DeNicola ở phía Đông Nam Portland, cho biết các khoản ưu đãi kèm theo là kết quả của một thị trường bất động sản cạnh tranh điên cuồng. "Bạn phải cố gắng hết sức mình để mua được một căn nhà tốt với giá hời vào thời điểm này. Tôi sẵn sàng làm bất cứ điều gì để có được cho mình một không gian sống hoàn hảo. Thật sự thời gian qua tôi cảm thấy mình như đang đánh một canh bạc lớn vậy.", DeNicola - bà mẹ hai con, trả lời trên Fox.

Đôi vợ chồng bán nhà để ăn pizza miễn phí suốt đời - 2

DeNicola đã đưa ra một thỏa thuận mua nhà có 1-0-2

Theo như báo cáo, số lượng nhà chào bán ở Mỹ đã đạt đến mức cực thấp. Mội người môi giới bất động sản ước tính rằng vào cuối tháng Tư, trung bình mỗi ngôi nhà rao bán chỉ mất chưa đến hai tuần để tìm được chủ mới. Vì vậy, người mua vào giai đoạn này thường phải 'tranh cướp' để sở hữu cho mình một ngôi nhà như ý.

Rất nhiều người mua trong giai đoạn này đã đưa ra những đề nghị không tưởng cho người bán. Và 12 cái pizza tự sản xuất được một năm chẳng thấm gì so với một tổ ấm hoàn hảo. Theo như tính toán, một chiếc bánh pizza ở nhà hàng Ý của DeNicola có giá 16,99 đô (370.000 đồng) và nếu như gia đình Rob và Holly Marsh nhận bánh trong suốt 50 năm tiếp theo thì sẽ là khoảng 600 cái bánh với trị giá trên 10.000 đô (220 triệu).

Đôi vợ chồng bán nhà để ăn pizza miễn phí suốt đời - 3

Tuy nhiên, rất nhiều người cũng thắc mắc liệu rằng nhà hàng của DeNicola có tính các chi phí phụ thêm để lấy bánh sau khi mua được ngôi nhà xinh đẹp này không? Hãy cùng chờ xem!

Theo J.N
Nguồn: Khám Phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Nhà đẹp mỹ mãn

Video chọn lọc