Trang trí nhà cực khoa học với nam châm

Ngày 13/06/2013 05:22 AM (GMT+7)

Thử cách sắp đồ và trang trí lạ lẫm này nhé!

Mặc dù bạn là người rất gọn gàng và luôn chân luôn tay thu dọn đồ đạc nhưng khó có thể giữ tất cả mọi thứ trong ngăn kéo và các ngóc ngách trong nhà, mỗi khi cần, rất mất thời gian để lấy ra. Để chúng bày ra nhà thì càng bừa bộn hơn, bạn cần có cách thông minh để chúng vừa dễ lấy lại vừa gọn sạch. Nhà đẹp giới thiệu 5 cách giúp đồ của bạn trở nên cực gọn với nam châm, một thanh sắt và ít keo.

1. Sắp xếp các loại gia vị

Bạn chỉ cần đặt một thanh nam châm sạch sẽ trong lọ đựng gia vị, rồi đặt đáy lọ lên trên một mảnh sắt, một tấm thép treo trên tường hay cánh tủ lạnh. Sắp xếp các lọ sít sao vào nhau để đỡ tốn diện tích.

trang tri nha cuc khoa hoc voi nam cham - 1

trang tri nha cuc khoa hoc voi nam cham - 2

2. Tổ chức các đồ trang sức của bạn

Nhà đẹp đã giới thiệu cách trữ đồ trang sức quý giá của bạn bằng nhiều cách như sử dụng giá treo, sử dụng các loại tách trà, thậm chí sử dụng cả bồ cào nữa. Hôm nay, chúng tôi mách bạn một cách khác. Chỉ cần một chiếc khay cũ, các thanh nam châm. Bạn gắn các thanh nam châm lên mặt khay rồi đính trang sức lên thôi.

trang tri nha cuc khoa hoc voi nam cham - 3

3. Treo dao trong phòng bếp

Giữ những chiếc dao sắc khỏi trẻ nhỏ và thú nuôi bằng cách gắn chúng vào một thanh nam châm trên cao. Điều quan trọng là bạn sử dụng nam châm chất lượng hút tốt, không thì dao nhọn rơi xuống bất ngờ trong nhà bếp của bạn đấy.

trang tri nha cuc khoa hoc voi nam cham - 4

trang tri nha cuc khoa hoc voi nam cham - 5

trang tri nha cuc khoa hoc voi nam cham - 6

4. Một chiếc bảng ghi nhớ có từ tính

Không cần hút mạnh mẽ như nam châm, bạn sơn khoảng 3 lớp sơn lót trước khi bắt đầu gắn nam châm mỏng lên rồi sơn tiếp màu sơn hợp với màu nhà. Khi cần gắn giấy nhớ chỉ cần một chiếc cúc sắt hoặc thép đính vào giấy nhớ rồi gắn lên bảng.

trang tri nha cuc khoa hoc voi nam cham - 7

trang tri nha cuc khoa hoc voi nam cham - 8

trang tri nha cuc khoa hoc voi nam cham - 9

5. Trang trí đồ trang điểm

Hiển thị tất cả các vật dụng trang điểm, các màu mắt trên bảng cho dễ lấy, dễ sử dụng khi bạn trang điểm bằng cách mua nam châm tròn nhỏ, dùng keo nóng đính vào mặt sau của các loại hộp trang điểm. Sau đó, đính nam châm mảnh vào một khay kim loại hoặc mảnh thép.

trang tri nha cuc khoa hoc voi nam cham - 10

Và còn một số cách dùng nam châm để trang trí nữa:

trang tri nha cuc khoa hoc voi nam cham - 11

trang tri nha cuc khoa hoc voi nam cham - 12

trang tri nha cuc khoa hoc voi nam cham - 13

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Khéo tay hay làm
Tin hay đừng bỏ lỡ