Vận mệnh tổng quan người tuổi Tuất năm 2016

Ngày 20/01/2016 05:39 AM (GMT+7)

Chó là người bạn tốt của con người. Nó gắn bó với bạn dù bạn giàu có hay nghèo khổ. Trong văn hóa các nước, chó là con vật tốt lành, mang đến sự giàu sang.

Tính cách người tuổi Tuất

Những người tuổi Tuất thường khá độc lập, chân thành, trung thành và quyết đoán. Họ không sợ khó khăn trong cuộc sống hàng ngày. Những ưu điểm nổi bật giúp họ có nhiều mối quan hệ hài hòa với mọi người xung quanh. 

- Điểm mạnh: trung thành, có trách nhiệm, thông minh, dũng cảm

- Điểm yếu: Nhạy cảm, bảo thủ, cứng đầu

van menh tong quan nguoi tuoi tuat nam 2016 - 1

Tình yêu người tuổi Tuất

- Hòa hợp nhất: Mão

Họ được sinh ra là để dành cho nhau. Đặc điểm tính cách tương tự và sở thích chung sẽ mang đến nhiều niềm vui trong mối quan hệ tình cảm của họ. Cả hai có thể hiểu nhau và cùng kiên nhẫn đối mặt với những khó khăn.

- Xung khắc nhất: Thìn, Mùi, Dậu

Những ý kiến, quan điểm khác nhau gây ra nhiều mâu thuẫn trong cuộc sống hàng ngày của họ. Cả hai đều không sẵn sàng chia sẻ những cảm xúc thật bên trong. Việc thiếu giao tiếp và tin tưởng sẽ không mang đến một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

Vận mệnh người tuổi Tuất năm 2016

Bước vào năm 2016, người tuổi Chó bắt đầu gặp nhiều may mắn về cả công việc lẫn tiền bạc. Vận may rất tốt nhưng năm nay họ có thể xảy ra một số mâu thuẫn với nửa kia của mình. Ngoài ra, người tuổi Chó nên chú ý sức khỏe của bản thân và gia đình trong năm nay. Khám sức khỏe toàn diện định kì là một lựa chọn tốt. Nếu có bất kỳ vấn đề sức khỏe, xin vui lòng đi khám bác sĩ càng sớm càng tốt. Tránh tham gia vào các hoạt động ngoài trời để hạn chế tai nạn có thể xảy đến.

van menh tong quan nguoi tuoi tuat nam 2016 - 2

Tính cách người tuổi Tuất theo nhóm máu

Nhóm máu O: Họ dũng cảm, thông minh, trung thực và lạc quan. Khả năng làm việc xuất sắc giúp họ gặp hái được nhiều thành công trong những năm đầu và giữa cuộc đời. 

Nhóm máu A: Người nhóm máu A hay hết mình giúp đỡ người khác. Mối quan hệ sâu rộng và ổn định đem đến những sự giúp đỡ cần thiết cho sự nghiệp của họ.

Nhóm máu B: Họ luôn luôn cố gắng để đạt được thành công từ những nỗ lực của chính mình. Tuy thành công đến muộn nhưng quan trọng là họ luôn giữ được tinh thần lạc quan.

Nhóm máu AB: Tính tự kiểm soát cao và cẩn trọng in sâu trong bản chất của họ. Người tuổi Chó nhóm máu AB thành công ở những năm sớm và giữa cuộc đời.

Theo Đông Đông (Fengshui) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Tử vi 12 con giáp năm 2017
Tin hay đừng bỏ lỡ