Yêu căn hộ nhỏ hoàn hảo từ cái nhìn đầu tiên

Căn hộ 98m2 nằm ở Little Italy – một khu phố ở Manhattan thuộc thành phố New York.

Nhà nhỏ 98m2 nằm ở Little Italy – một khu phố ở Manhattan thuộc thành phố New York. Căn hộ này thậm chí là rất nhỏ theo tiêu chuẩn New York. Chủ nhân của ngôi nhà Herve Bauge đã tìm đến những lời khuyên từ nhà thiết kế John Nafziger và Sarah Strauss của công ty thiết kế Bigprototype. Họ đã xem xét để mở rộng không gian căn phòng bằng cách thiết kế khu vực ngủ và giải trí cùng một chỗ. Bí mật chính của việc sửa đổi lại căn phòng chính là chiếc giường thông minh mà bạn có thể bị nhầm lẫn với giá sách và đèn đọc sách. Bên cạnh đó, ẩn bên trong chiếc giường còn là một chiếc bàn gỗ có thể gấp lại trong khi mở giường ngủ.

yeu can ho nho hoan hao tu cai nhin dau tien - 1

Một thiết kế hoàn hảo cho những không gian khiêm tốn.

Nhà thiết kế Sarah Strauss nói: “Chúng tôi đã thực hiện rất nhiều dự án nhỏ khi làm việc và sinh sống tại New York. Chúng tôi nhận ra rằng hầu như tất cả mọi người đều đnag nhồi nhét quá nhiều vào một không gian nhỏ bé. Chúng tôi luôn tìm hiểu cách sống của khách hàng trước khi đưa cho họ những lời khuyên thiết thực nhất và chúng tôi thấy rằng Herve cần một không gian mà không cần phải dọn dẹp mỗi ngày. Vì vậy, chúng tôi đã thiết kế một căn phòng sử dụng thường xuyên, có giường và bàn nghiêng”.

yeu can ho nho hoan hao tu cai nhin dau tien - 2

Căn phòng diện tích nhỏ nhưng đầy đủ tiện nghi mà gọn gàng, sạch đẹp.

yeu can ho nho hoan hao tu cai nhin dau tien - 3

Nhà thiết kế đã tận dụng những lợi thế của hệ thống trần nhà cao và khu vực lưu trữ thuận tiện để sáng tạo những bề mặt gọn gàng, thanh thoát.

yeu can ho nho hoan hao tu cai nhin dau tien - 4

Chiếc bàn ăn thông minh, sạch sẽ được “giấu” sau chiếc giường – một thiết kế hoản hảo nhiều người mơ ước.

Theo Anh Nguyễn (Khám phá)
rung trung
Tính ngày rụng trứng chính xác
du sinh
Tính ngày dự sinh chính xác
Tin bài cùng sự kiện Nhà đẹp mỹ mãn