Bắt tay với chồng sắp cưới làm dự án lớn, Tóc Tiên xứng danh “chịu chơi” của làng Vpop 

Ngày 17/02/2020 17:32 PM (GMT+7)

Sau khi xác nhận đã hẹn hò gần 5 năm, Tóc Tiên và Hoàng Touliver gây tò mò khi bắt tay vào dự án mà cô gọi là có “tính nổi loạn”. 

Mới đây, nữ ca sĩ Tóc Tiên vừa công bố dự án mới mang tên “Ngày Tận Thế”, mở đầu cho chuỗi các ca khúc 2020 sẽ dần ra mắt. Điều đáng nói, ngoài việc công bố hình ảnh, tạo hình có phần táo bạo, nổi loạn thì thông tin “phù thuỷ âm nhạc” Hoàng Touliver tiếp tục đứng sau dự án này gây tò mò cho nhiều người. 

Bắt tay với chồng sắp cưới làm dự án lớn, Tóc Tiên xứng danh “chịu chơi” của làng Vpop  - 1

Tạo hình mới của Tóc Tiên trong dự án Ngày Tận Thế gây tò mò.

Bắt tay với chồng sắp cưới làm dự án lớn, Tóc Tiên xứng danh “chịu chơi” của làng Vpop  - 3

Cô được mệnh danh là “nữ hoàng của những concept chất chơi”, vì thế không quá bất ngờ cho sự chịu chi để có một ngoại hình bắt mắt như vậy. 

Bởi lẽ, Tóc Tiên và Hoàng Touliver ngoài việc kết hợp ăn ý trong âm nhạc thì cả hai đã xác nhận sẽ sớm về chung một nhà sau hơn 5 năm yêu nhau. Thông tin này được chia sẻ ngay sau màn cầu hôn kì công mà Hoàng Touliver chuẩn bị cho bạn gái vào cuối tháng 8/2019. Dù chưa công bố thời điểm kết hôn nhưng đã có nhiều tin đồn cho việc cả hai đang chuẩn bị một lễ cưới tại Đà Lạt trong thời gian gần. 

Bắt tay với chồng sắp cưới làm dự án lớn, Tóc Tiên xứng danh “chịu chơi” của làng Vpop  - 4

Tóc Tiên và Hoàng Touliver đã chính thức xác nhận hẹn hò sau gần 5 năm tìm hiểu.

Bắt tay với chồng sắp cưới làm dự án lớn, Tóc Tiên xứng danh “chịu chơi” của làng Vpop  - 5

Hoàng Touliver đã tổ chức lễ cầu hôn bạn gái vào tháng 8/2019.

Bắt tay với chồng sắp cưới làm dự án lớn, Tóc Tiên xứng danh “chịu chơi” của làng Vpop  - 6

Cả hai bắt đầu thoải mái xuất hiện bên cạnh nhau sau nhiều năm giữ bí mật cho mối tình này.

Ngoài Hoàng Touliver, dự án mới của Tóc Tiên sẽ còn có sự góp mặt của Da LAB, người đã từng cùng cô tạo nên bản hit Nước Mắt Em Lau Bằng Tình Yêu Mới trong năm 2019. Nói về sự trở lại với Vpop lần này, Tóc Tiên chia sẻ: “Thật ra, Tiên cũng đã trăn trở rất nhiều cho việc trở lại âm nhạc bằng một sản phẩm không chỉ bộc lộ được cá tính và màu sắc âm nhạc của Tiên, mà còn lan toả được năng lượng tích cực đến khán giả. Suốt một năm qua, Tiên đã dành nhiều thời gian trong phòng thu để nghe các bản demo ca khúc, làm việc với nhiều producer, cũng như bàn bạc rất nhiều với ê-kíp của mình để có được ý tưởng mới. 

Liệu Tóc Tiên nên ra mắt một ca khúc Ballad hay một bài hát hơi kén tai nhưng đủ lạ để hấp dẫn khán giả? Có rất nhiều câu hỏi mà Tiên lẫn ê-kíp phải giải quyết dành cho sự trở lại của mình. Bởi Tiên biết các fan đã luôn kiên nhẫn chờ đợi Tiên thì Tiên càng không thể ra một sản phẩm hời hợt được”.

Bắt tay với chồng sắp cưới làm dự án lớn, Tóc Tiên xứng danh “chịu chơi” của làng Vpop  - 7

Nhìn lại năm qua, Tóc Tiên gây được ấn tượng mạnh với công chúng bằng các dự án mình tham gia. Cô có 2 sản phẩm ra mắt là Không Ai Hơn Em Đâu Anh và Nước Mắt Em Lau Bằng Tình Yêu Mới, đều bài hát yêu thích nằm trong playlist của những người trẻ suốt một năm qua.

Bắt tay với chồng sắp cưới làm dự án lớn, Tóc Tiên xứng danh “chịu chơi” của làng Vpop  - 8

Riêng lĩnh vực truyền hình, Tóc Tiên cũng nhận được không ít những phản hồi tích cực và tạo được nhiều thiện cảm đến từ khán giả xem đài bằng phong thái tự tin, ứng xử khéo léo cùng những chia sẻ chân thành khi xuất hiện tại vị trí ghế nóng của chương trình “Siêu Trí Tuệ Việt Nam”.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/bat-tay-voi-chong-sap-cuoi-lam-du-an-lon-toc-tien-...

Thần đồng lịch sử Siêu Trí Tuệ trổ tài nói tiếng Anh, Tóc Tiên phải chào thua
Cậu bé 14 tuổi mang đến không khí tràn ngập tiếng cười khi trổ tài bắn tiếng Anh.
Theo Tiểu Minh (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Đám cưới sao Việt