NSƯT Trung Anh cùng Bảo Thanh sẽ góp mặt trong vở diễn thực cảnh "Tinh hoa Bắc Bộ"

Ngày 30/07/2019 11:50 AM (GMT+7)

Dịp công diễn trở lại, vở thực cảnh "Tinh hoa Bắc Bộ" có sự tham gia đặc biệt của NSƯT Trung Anh, diễn viên Bảo Thanh, v.v...

Sau 1 tháng dừng bảo trì, nâng cấp, vở thực cảnh Tinh hoa Bắc Bộ sắp trở lại với diện mạo mới. Đặc biệt, trong buổi diễn đặc biệt sắp diễn ra, dàn diễn viên đang “gây bão” của phim Về Nhà Đi Con sẽ góp mặt trong các phân cảnh chính trên sân khấu mặt nước. Cụ thể đó là “nữ hoàng nước mắt” trên màn ảnh nhỏ Bảo Thanh (trong vai Thư), “ông bố quốc dân” NSƯT Trung Anh (trong vai bố Sơn), cùng Khánh Linh (bạn thân Thư) - vai diễn chiếm nhiều cảm tình với màn đánh ghen "kinh điển".

NSƯT Trung Anh và Bảo Thanh cho biết, mặc dù đang rất bận rộn với lịch quay phim và làm việc, nhưng cả hai không chút do dự khi gật đầu đồng ý hoá thân vào các nhân vật trong Tinh hoa Bắc Bộ. Cặp bố con của Về Nhà Đi Con chia sẻ, họ coi cơ hội lần đầu tiên được diễn xuất trên sân khấu mặt nước là một trải nghiệm thú vị trong sự nghiệp của mình.

NSƯT Trung Anh cùng Bảo Thanh sẽ góp mặt trong vở diễn thực cảnh amp;#34;Tinh hoa Bắc Bộamp;#34; - 1

NSƯT Trung Anh tập luyện để hóa thân diễn xuất trong "Tinh hoa Bắc Bộ".

NSƯT Trung Anh cùng Bảo Thanh sẽ góp mặt trong vở diễn thực cảnh amp;#34;Tinh hoa Bắc Bộamp;#34; - 3

Sân khấu mặt nước của vở thực cảnh "Tinh hoa Bắc Bộ".

NSƯT Trung Anh bật mí, hóa thân vào vai diễn trong Tinh hoa Bắc Bộ, anh được khoác lên mình “chiếc áo” đặc biệt: “Khán giả sẽ thấy một hình ảnh khác của tôi - một sự tươi mới khi đặt cạnh vai 'người bố quốc dân' quen thuộc trong Về Nhà Đi Con". 

NSƯT Trung Anh cùng Bảo Thanh sẽ góp mặt trong vở diễn thực cảnh amp;#34;Tinh hoa Bắc Bộamp;#34; - 4

Bảo Thanh cũng thể hiện sự phấn chấn với những trải nghiệm trên sân khấu thực cảnh.

NSƯT Trung Anh cùng Bảo Thanh sẽ góp mặt trong vở diễn thực cảnh amp;#34;Tinh hoa Bắc Bộamp;#34; - 5

"Bạn thân" Khánh Linh, Bảo Thanh và NSƯT Trung Anh sẽ tái ngộ khán giả trong một diện mạo hoàn toàn khác, nhưng vẫn hứa hẹn diễn xuất tài tình, đem đến nhiều bất ngờ, choáng ngợp.

NSƯT Trung Anh cùng Bảo Thanh sẽ góp mặt trong vở diễn thực cảnh amp;#34;Tinh hoa Bắc Bộamp;#34; - 6

Trước đó, trong tháng 7/2019, vở diễn "Tinh hoa Bắc Bộ" tạm ngừng để bảo trì hệ thống âm thanh, ánh sáng, đạo cụ, phục trang.

NSƯT Trung Anh cùng Bảo Thanh sẽ góp mặt trong vở diễn thực cảnh amp;#34;Tinh hoa Bắc Bộamp;#34; - 7

Trong lần trở lại, "Tinh hoa Bắc Bộ" phô diễn nhiều hơn những chất liệu truyền thống, làng nghề. Một số trang phục của vở diễn cũng được thiết kế lại.

NSƯT Trung Anh cùng Bảo Thanh sẽ góp mặt trong vở diễn thực cảnh amp;#34;Tinh hoa Bắc Bộamp;#34; - 8

Khoảng 80.000 lượt khách, trong đó có 50.000 khách quốc tế đã lựa chọn "Tinh hoa Bắc Bộ" là "đặc sản du lịch" của Hà Nội.

Tinh hoa Bắc Bộ: Nơi gạn đục khơi trong để du khách hiểu và yêu văn hóa Việt
Với ấp ủ quảng bá những nét văn hóa tinh túy miền Bắc bằng ngôn ngữ nghệ thuật, "Tinh hoa Bắc Bộ" là vở diễn thực cảnh kết hợp các yếu tố dân gian...
Theo Hải Đỗ (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề NSND Trung Anh