Xuất hiện ban nhạc "nặng ký" với màn biểu diễn làm các HLV Rock Việt thi nhau "tranh giành"

Hồng Trần Ngày 28/01/2022 17:01 PM (GMT+7)

Tập 3 "Rock Việt" chuẩn bị lên sóng hứa hẹn nhiều tiết mục đã mắt, đã tai.

Rock Việt đang là chương trình truyền hình thu hút được sự quan tâm của khán giả, không chỉ vì có các ban nhạc chất lượng tham dự, mà còn bởi dàn HLV có chuyên môn cao. 

Trong tập 3 chuẩn bị lên sóng, một ban nhạc thí sinh hứa hẹn sẽ đem đến bất ngờ cho khán giả. Đó là Mèow Lạc - được thành lập từ năm 2019 với 4 thành viên đều ở độ tuổi cuối 9X, đầu 10X. Ban nhạc khởi nguồn với tình yêu âm nhạc đến từ cậu sinh viên Nguyên Lê (1999), 3 thành viên còn lại lần lượt là bassist Nguyên Vũ (2000), trống Tô Ra (1999) cùng keyboard Hoàng Phương (2002). Cả 4 thành viên đều rất trẻ, với những góc nhìn về âm nhạc mang đậm chất riêng. 

Xuất hiện ban nhạc amp;#34;nặng kýamp;#34; với màn biểu diễn làm các HLV Rock Việt thi nhau amp;#34;tranh giànhamp;#34; - 1

Mèow Lạc với 4 thành viên đều ở độ tuổi cuối 9X, đầu 10X.

Việc một ban nhạc rock gồm toàn các thành viên thuộc GenZ (cụm từ nói đến nhóm người được sinh trong khoảng thời gian từ năm 1995 đến năm 2012) khiến các HLV Rock Việt thích thú. Với nhiều khán giả yêu Rock và khán giả truyền hình, thì họ là minh chứng cho thấy Rock ngày càng trẻ hóa và đại chúng hóa để tiếp cận với đông đảo người nghe hơn.

Cũng trong tập 3 Rock Việt, một ban nhạc cực kỳ chất lượng sẽ xuất hiện khiến các HLV không khỏi bất ngờ, đó là Metanoia. Họ được dự đoán là một trong những ứng cử viên nặng ký nhất cho vị trí Quán quân của năm nay. Theo đuổi dòng nhạc Alternative Metal máu lửa nhưng cũng tương đối kén người nghe, chất nhạc của Metanoia mạnh mẽ và bùng nổ, như đam mê cháy bỏng của các thành viên trong nhóm đối với Rock.

Xuất hiện ban nhạc amp;#34;nặng kýamp;#34; với màn biểu diễn làm các HLV Rock Việt thi nhau amp;#34;tranh giànhamp;#34; - 3

Metanoia gây ấn tượng mạnh với dòng nhạc Alternative Metal máu lửa. Hát chính của ban nhạc là nữ với nguồn năng lượng vô cùng mạnh mẽ - Thỏ Trauma.

Phần trình diễn với nhiều năng lượng tích cực và kỹ thuật bài bản của Metanoia sẽ khiến các HLV phải "tranh giành", tung ra nhiều "vũ khí" để chiêu mộ nhân tài. Tập 3 Rock Việt lên sóng vào 21h tối thứ Sáu (28/1) trên HTV7 và 22h30 trên YouTube.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/xuat-hien-ban-nhac-nang-ky-voi-man-bieu-dien-lam-c...

Đội Siu Black đánh bại đội Phạm Anh Khoa khi tranh giành tân binh trong Rock Việt
Tập đầu tiên của "Rock Việt" gây ấn tượng với những màn trình diễn "máu lửa" từ các thí sinh. "Chiêu trò" tranh giành của 3 đội HLV cũng khiến diễn...

Âm nhạc

Theo Hồng Trần (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Âm nhạc