Xưa rồi “mình hạc xương mai”, thân hình ngồn ngộn như Diệp Lâm Anh mới quyến rũ hút hồn

Ngày 07/01/2020 09:36 AM (GMT+7)

Trở thành mẹ hai con, Diệp Lâm Anh vẫn khiến dân tình “trông mòn con mắt” vì vóc dáng gợi cảm.

Nếu như thân hình mảnh mai gợi lên vẻ đẹp truyền thống đầy nữ tính thì vóc dáng săn chắc chính là biểu tượng của sự gợi cảm đầy sức hút. Trong những năm gần đây, phong trào tập gym nở rộ khắp làng giải trí. Người người nhà nhà lao vào phòng tập để có thân hình chuẩn không cần chỉnh với số đo 3 vòng “căng nét”.

Đẹp chắc đẹp khỏe là hình tượng mới mà chị em phụ nữ hướng đến và khao khát. Diệp Lâm Anh - mỹ nhân có bước chuyển đổi hình tượng ngoạn mục bậc nhất showbiz đã chứng minh “mình hạc xương mai” là chuyện xưa rồi.

Xưa rồi “mình hạc xương mai”, thân hình ngồn ngộn như Diệp Lâm Anh mới quyến rũ hút hồn - 1

Dù mới trải qua kỳ sinh nở nhưng Diệp Lâm Anh đã nhanh chóng lấy lại vóc dáng nhờ chăm chỉ luyện tập kết hợp với chế độ ăn uống lành mạnh. 

Xưa rồi “mình hạc xương mai”, thân hình ngồn ngộn như Diệp Lâm Anh mới quyến rũ hút hồn - 2

Diệp Lâm Anh sở hữu vòng 1, vòng 3 đẫy đà, cặp đùi săn chắc. Dù tổng thể có hơi “đô” nhưng sức quyến rũ là không thể chối cãi. Bên cạnh các bài tập thông thường, cô nàng đặc biệt đam mê bộ môn đấm bốc.

Xưa rồi “mình hạc xương mai”, thân hình ngồn ngộn như Diệp Lâm Anh mới quyến rũ hút hồn - 3

“Mẹ hai con” là 1 trong những “tín đồ” tập gym của làng giải trí khi dăm bữa bảy ngày lại đăng ảnh hì hục trong phòng tập. Thậm chí chỉ 1 tháng sau sinh, Diệp Lâm Anh đã hăng hái quay trở lại phòng tập.

Xưa rồi “mình hạc xương mai”, thân hình ngồn ngộn như Diệp Lâm Anh mới quyến rũ hút hồn - 4

So với vóc dáng gầy gò trước đây, Diệp Lâm Anh với thân hình ngồn ngộn lại càng thêm phần thu hút.

Không chỉ riêng gì Diệp Lâm Anh, showbiz Việt có rất nhiều mỹ nhân đam mê tập gym và đã cải thiện vóc dáng đáng kể để ngày càng thêm “hút hồn”. Việc tập luyện không chỉ giúp cơ thể dẻo dai mà còn truyền cảm hứng cho nhiều phụ nữ, rằng họ không cần nhịn ăn để có được thân hình mảnh mai. Thay vào đó, hãy ăn uống lành mạnh, tập luyện điều độ để sở hữu vóc dáng săn chắc, khỏe khoắn hơn.

Xưa rồi “mình hạc xương mai”, thân hình ngồn ngộn như Diệp Lâm Anh mới quyến rũ hút hồn - 5

Minh Tú là một trong những “nữ hoàng phòng gym” của Vbiz. Chăm chỉ tập luyện, cô nàng sở hữu cơ bụng săn chắc đáng ngưỡng mộ và cải thiện đáng kể số đo vòng 1, vòng 3. Minh Tú chia sẻ, việc tập luyện cùng lúc nhiều bài tập khác nhau như chạy bộ, bơi lội, thể dục dụng cụ,...giúp cô nàng duy trì sự hứng thú và kiên trì tập luyện hơn.

Xưa rồi “mình hạc xương mai”, thân hình ngồn ngộn như Diệp Lâm Anh mới quyến rũ hút hồn - 6

Giảm cân thành công nhưng Kỳ Duyên không trông gầy gò thiếu sức sống. Trái lại, vóc dáng “có da có thịt” giúp cô nàng trông xinh đẹp hơn rất nhiều. Mỗi ngày nàng Hậu đều duy trì tập gym hoặc chạy bộ 1 giờ. Chế độ ăn cắt giảm tinh bột, kiêng muối, gia vị và uống nhiều nước giúp cô nàng nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon gọn.

Xưa rồi “mình hạc xương mai”, thân hình ngồn ngộn như Diệp Lâm Anh mới quyến rũ hút hồn - 7

Ở độ tuổi U40, Hồ Ngọc Hà cũng là mỹ nhân có thân hình vạn người mê nhờ vào việc chăm chỉ luyện tập. Bộ môn cô nàng yêu thích nhất là yoga, vừa rèn luyện thân thể vừa tốt cho hệ tim mạch.

Xưa rồi “mình hạc xương mai”, thân hình ngồn ngộn như Diệp Lâm Anh mới quyến rũ hút hồn - 8

Phạm Hương cũng là nàng Hậu có tạng người hơi “đô”. Tuy nhiên, thân hình săn chắc và số đo vòng nào ra vòng nấy của cô nàng đúng là không chê vào đâu được.

Trau chuốt với đủ kiểu làm đẹp, mỹ nhân làng giải trí khóc ròng vì tự mình hại mình
Những pha làm đẹp "lầm lỡ" để lại hậu quả khôn lường cho người nổi tiếng.
Theo Huyền Đỗ
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Diệp Lâm Anh