4 loại rau củ mua ngoài chợ chứa dưỡng chất bảo vệ mắt đứa trẻ hay xem tivi, smartphone

Thi Thi - Ngày 08/01/2024 09:02 AM (GMT+7)
Mẹ có thể hấp, xào, nấu canh từ bông cải xanh để đổi vị cho trẻ. Đơn giản là rửa sạch bông cải xanh, cắt thành từng nhánh nhỏ và chế biến khoảng 5-7 phút cho đến khi chín mềm.

Mẹ có thể hấp, xào, nấu canh từ bông cải xanh để đổi vị cho trẻ. Đơn giản là rửa sạch bông cải xanh, cắt thành từng nhánh nhỏ và chế biến khoảng 5-7 phút cho đến khi chín mềm.

Theo Thi Thi Dịch từ: Sohu
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Kiến thức nuôi con